Vũ đạo KPOP là thứ được người hâm mộ đặc biệt yêu thích, mặc dù rất nhiều nhóm đã trở lại trong năm nay, nhưng một số vũ đạo nổi bật hơn cả vì tính gây nghiện. Dưới đây những bài hát KPOP có vũ đạo gây nghiện nhất mà ai cũng đều phải dán mắt vào trong năm nay.

1. ENHYPEN – Blessed-Cursed

Các chàng trai ENHYPHEN trở lại trong năm nay với ‘Bless-Cursed’. Đây là một trong những lần trở lại sớm nhất trong năm (cụ thể là ngày 10 tháng 1). Vũ đạo của ca khúc chủ đề này cực kỳ bắt mắt. Với những bước nhảy uyển chuyển nhưng chính xác và sắc nét khiến bất kỳ người hâm mộ nào cũng phải liên tục tự hỏi làm thế nào mà vũ đạo có thể đạt được độ chính xác như vậy. Một vũ đạo bùng cháy? Chỉ có ENHYPEN mới có thể làm được điều đó cho mỗi lần trở lại.

MV Blessed-Cursed

2. Kep1er – WA DA DA

Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi Kep1er tiết lộ ngày ra mắt của họ, mặc dù sự trở lại đã bị hoãn lại do một số thành viên dương tính với COVID-19. Khi MV WA DA DA cuối cùng ra mắt, ca khúc đã được chứng minh là không kém phần giật gân, nhưng hầu hết người hâm mộ hoàn toàn đồng ý rằng vũ đạo là phần hay nhất.

Tân binh Kep1er bùng nổ vũ đạo với WA DA DA (Ảnh: Internet)
Tân binh Kep1er bùng nổ vũ đạo với WA DA DA (Ảnh: Internet)

Nhiều thần tượng cũng đồng ý rằng đây là một vũ đạo rất dễ gây nghiện và vui nhộn, với nhiều thử thách TikTok và thậm chí LOONA Hyun Jin và dance line Yves, Hee Jin, Choerry và Olivia Hye đã thể hiện vũ đạo rất được yêu thích tại Queendom 2 trong quá trình giao lưu với Kep1er. Chỉ ngần đó thôi cũng đã chứng minh WA DA DA có vũ đạo gây nghiện đến mức nào.

MV WA DA DA

3. NCT DREAM – Glitch Mode

Có người người hâm mộ nào không làm “nô lệ” cho xu hướng Glitch Mode? Ngay cả những thần tượng như aespa Karina và Stray Kids Bang Chan đã thể hiện tình yêu với vũ đạo này theo những cách sáng tạo! Ca khúc cực hay này được kết hợp với vũ đạo phù hợp với chủ đề “glitch mode” và đã biến nó trở thành một trong những vũ đạo đáng nhớ nhất của NCT DREAM cho đến nay.

NCT DREAM đánh dấu một cột mốc thành công với Glitch Mode (Ảnh: Internet)
NCT DREAM đánh dấu một cột mốc thành công với Glitch Mode (Ảnh: Internet)

MV Glitch Mode

4. (G)I-DLE – TOMBOY

Sự chờ đợi rất xứng đáng, bạn có nghĩ vậy không? Sau một năm dài gián đoạn (G)I-DLE- các cô gái đã trở lại mạnh mẽ hơn với album mang tên “I NEVER DIE” rất hợp thời. Ca khúc chủ đề là một bài hát pop, và vũ đạo đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng đã khiến nó trở thành cơn sốt của người hâm mộ ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trên TikTok, nơi nó đã trở thành một xu hướng với vô số thử thách. Ai có thể quên phần vũ đạo và phần biểu tượng của Shuhua? Chắc chắn là không!

MV TOMBOY

5. IVE – LOVE DIVE

Một nhóm tân binh khác trong danh sách đang chứng tỏ mình là một trong những tân binh quái vật K-Pop thế hệ thứ tư. Ngoài việc có hai thành viên nổi tiếng tham gia vào đội hình, các thành viên khác cũng vô cùng tài năng và có sức hút riêng. Thêm vào đó, một yếu tố khác khiến IVE thành công là những bài hát xuất sắc của họ.

Tân binh quái vật IVE chứng minh sức hút qua LOVE DIVE (Ảnh: Internet)
Tân binh quái vật IVE chứng minh sức hút qua LOVE DIVE (Ảnh: Internet)

Vũ đạo trong đoạn điệp khúc của LOVE DIVE là tư thế các cô gái bắt chước động tác cầm gương khiến các fan nhún nhảy theo. Phần nhảy break của Ahn Yu Jin làm center trông thật quyến rũ, vũ đạo của LOVE DIVE đã đạt đến mức độ hoàn hảo!

MV LOVE DIVE

Vũ đạo KPOP của bài hát nào trong năm 2022 cho đến nay gây nghiện nhất? Bạn yêu thích nhất vũ đạo KPOP nào trong danh sách này? Hãy để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan khác

Xem thêm

G-Dragon, EXO, BTS “chễm chệ” đứng đầu BXH các album KPOP trên iTunes

Ngoài ra, còn có những cái tên đáng chú ý khác xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này như , , Girls’ Generation (SNSD), Black Pink, Taeyeon,…
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận