Sau drama của Mạnh Mỹ Kỳ – Trần Lệnh Thao, dưới sự hỗ trợ của tư bản phía sau, những ảnh hưởng lên Mạnh Mỹ Kỳ gần như không nhiều. Đồng thời ngay cả đại hoa đán như Châu Tấn cũng bị kéo vào để phân tán sự chú ý. Thông tin Châu Tấn đang yêu đương cùng Trác Việt khiến nhiều người vui vẻ chúc mừng, cuối cùng chị đại làng giải trí cũng gặp được người mình thương. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thông tin này nhé!

Cặp đôi chị em Châu Tấn – Trác Việt bị lộ

Truyền thông đã chụp được một số hình ảnh của đại hoa đán Châu Tấn đi cùng với một nghệ sĩ guitar của ban nhạc Mosaic là Trác Việt cùng nhau về khách sạn. Dưa nổi lên vào khoảng giữa tháng 10, tuy nhiên trước đó người ta đã thấy Châu Tấn đi xem concert của Trác Việt tại Nam Kinh. Thông tin được kiểm chứng nhiều hơn khi cánh phóng viên phát hiện họ cùng nhau đi ăn cơm, gắp đồ ăn cho nhau và nắm tay nhau.

Đại hoa đán Châu Tấn (Nguồn: Internet)
Đại hoa đán Châu Tấn (Nguồn: Internet)

Thậm chí Châu Tấn và Trác Việt còn nắm tay, nhét chung vào túi áo của nhà trai rồi tản bộ về khách sạn. Được biết rằng cả hai cách nhau tổng là 13 tuổi khi Châu Tấn sinh năm 1974 còn Trác Việt sinh năm 1987. Tuy nhiên khi hai người đứng cạnh không hề cho cảm giác “lệch nhau”, trái lại còn thấy ấm áp, ngọt ngào. Cư dân mạng đùa rằng, Tấn tổng cuối cùng đã có người yêu.

Hình ảnh bị chụp được (Nguồn: Internet)
Hình ảnh bị chụp được (Nguồn: Internet)

Trác Việt là ai?

Thông tin về Mosaic và Trác Việt là một thành viên trong nhóm nhạc này. Mosaic band là một band nhạc rock của Trung Quốc, được thành lập từ năm 2008 và gồm 4 thành viên: Hạ Dĩnh đảm nhiệm vị trí hát chính, Trác Việt chơi guitar, Lâm Ngọc Phân chơi bass và tay trống Cao Hân.

Trác Việt (Nguồn: Internet)
Trác Việt (Nguồn: Internet)

Năm 2015, Mosaic đã phát hành single You Morison Và Tiệm Tạp Hóa, nhóm cũng có những buổi lưu diễn trong nước vào thời gian mùa hè, mùa thu rồi sang Nhật. Tuy nhiên chuyến lưu diễn ở Nhật có quy mô nhỏ hơn, chỉ tổ chức tại Tokyo và tham gia vào lễ hội âm nhạc nổi tiếng tại Châu Á là Summer Sonic.

Năm 2017, album của nhóm là No Club được phát hành, lúc này họ đã đủ kinh phí làm chuyến lưu diễn toàn quốc. Nhiều người biết tới nhóm nhạc hơn, xuất hiện trên sân khấu của Ban Nhạc Trung Quốc đã thu về một lượng lớn người hâm mộ, từ đó lật sang trang khác cho band nhạc.

Hình ảnh Trác Việt (Nguồn: Internet)
Hình ảnh Trác Việt (Nguồn: Internet)

Năm 2018, Mosaic phát hành album thứ 3 tên Kính Ca Nhiệt Vũ. Album này đặc biệt do Trác Việt đảm nhiệm hầu hết phần lời nhạc, biên khúc, hợp tác cùng với nhà soạn nhạc nổi tiếng Hong Kong là Lưu Trác Huy. Trong album còn có bài hát tiếng Quảng Đông tên Ngàn Ly Không Say.

Tháng 07/2020, band nhạc tham gia chương trình tạp kỹ Dàn Nhạc Mùa Hè năm thứ 2.

Phản ứng của fan khi nghe tin

Hình ảnh được chụp của cả hai (Nguồn: Internet)
Hình ảnh được chụp của cả hai (Nguồn: Internet)

Trước khi dưa nổ ra, nhiều người đã thử tìm hiểu thông tin về Trác Việt bằng tiếng Việt trên Google nhưng kết quả hầu như không thấy. Trác Việt chưa phải cái tên nổi tiếng ở làng giải trí Hoa Ngữ, càng chưa phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên hình ảnh của anh cũng nhanh chóng bị đào ra và mọi người đều thừa nhận, chúc phúc cho cặp đôi.

Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Phản ứng của cư dân mạng (Nguồn: Internet)

Nhiều lời chúc phúc dí dỏm đã được cư dân mạng bình luận bên dưới bài đưa tin về Châu Tấn – Trác Việt bên nhau. Hãy cùng BlogAnChoi đọc qua một chút nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Loken

Ủng hộ Châu Tấn lắm, không biết như thế nào nữa.