Gần đây, Wonwoo SEVENTEEN đã có một buổi chụp hình với tạp chí Esquire’s đồng thời nam idol còn chia sẻ những bí quyết để duy trì suy nghĩ tích cực cũng như cách để giữ bầu không khí vui tươi của nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn kèm theo, Wonwoo đã đề cập đến sự khác biệt giữa hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân. Anh ấy chia sẻ: “Khi tôi xuất hiện trên tạp chí Esquire’s tháng 11 năm ngoái cùng Vernon, Mingyu và S.Coups, có lẽ tôi đã không nói nhiều. Vì tất cả các thành viên đều hoạt ngôn, ngay cả khi tôi không trò chuyện thì cũng sẽ không có bất kỳ khoảng lặng nào”. Anh ấy cười và nói thêm: “Đó là khi tôi cảm thấy thoải mái”.

Wonwoo tiếp tục: “Tuy nhiên, vì hôm nay chỉ có mình tôi, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. Vì máy quay chỉ tập trung vào tôi, tôi tiếp tục nghĩ rằng mình phải hoàn thành thật tốt”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Sau khi thảo luận về nội dung “Nhật ký của Wonwoo” trên kênh YouTube chính thức của SEVENTEEN, Wonwoo đã được hỏi về loại video mà anh ấy quan tâm nhất khi quay mà không cần cân nhắc về ngân sách hay lịch trình. Wonwoo quyết định chọn video âm nhạc được xây dựng chi tiết: “Tôi muốn quay một video trong cảm xúc của một bộ phim ngắn với một câu chuyện”.

Anh ấy giải thích: “Khi tôi đang làm việc với bài hát Circles từ album repackaged SECTOR 17, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu quay một video âm nhạc cho ca khúc này. Mingyu cũng rất quan tâm đến những video như tôi nên chúng tôi đã nói về việc quay một video âm nhạc cho nhóm hip hop, nhưng mọi thứ vẫn chưa thể thực hiện được”.

Vì SEVENTEEN có nhiều thành viên và cả nhóm luôn đồng hành cùng nhau, người phỏng vấn đã hỏi Wonwoo rằng liệu anh ấy có bao giờ nghĩ đến việc cần thời gian ở một mình không. Wonwoo trả lời: “Tôi không chắc chắn có những suy nghĩ đó. Cũng giống như cách mà gia đình bạn đã chung sống cùng nhau, thì mỗi thành viên cũng có cuộc sống cá nhân của riêng họ”.

Anh ấy nói thêm: “Điều đáng mừng là ngay từ đầu, chúng tôi đã hứa sẽ tôn trọng quyền riêng tư của nhau và tất cả không ngừng nỗ lực để giữ lời hứa đó. Vì chúng tôi đã bên nhau hơn bảy năm, chúng tôi đã đạt đến một thời điểm mà chỉ cần nhìn nhau là có thể hiểu được. Tôi nghĩ điều quan trọng là không vượt qua bất kỳ ranh giới nào”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Khi được hỏi về mẹo duy trì thái độ tích cực của mình, Wonwoo chia sẻ: “Đó không phải là một mẹo nhưng tôi nghĩ yếu tố lớn nhất là có rất nhiều người xung quanh bạn luôn tràn đầy năng lượng tốt. Tôi hầu như không có bất kỳ ai mang lại năng lượng tiêu cực xung quanh mình, cho dù đó là vũ công hay thành viên công ty của chúng tôi. Mọi người đều cười rất nhiều và tốt bụng. Ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn, một bầu không khí tích cực vẫn tự nhiên được tạo ra. Đó là lý do tại sao thay vì tôi cố gắng trở nên tích cực, tôi nghĩ rằng thật đúng khi nói rằng tôi trở nên như vậy là nhờ vào môi trường xung quanh của tôi”.

Album phòng thu thứ tư của SEVENTEEN Face the Sun thể hiện khao khát mạnh mẽ về việc muốn hóa thân thông thành mặt trời. Wonwoo được hỏi rằng mặt trời có ý nghĩa như thế nào đối với SEVENTEEN trong hoàn cảnh này, anh ấy trả lời: “Nó mang lại một ảnh hưởng lớn và mạnh mẽ, điều đó chứa đựng mong muốn trở thành người có ảnh hưởng tốt đến nhiều người, thay vì chỉ nổi tiếng”.

Wonwoo tiếp tục: “Chúng tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ cho đến bây giờ và kết quả là đã nhận được nhiều tình yêu, nhưng chúng tôi sẽ không dậm chân tại chỗ vì chúng tôi muốn phát triển hơn nữa. Chúng tôi có rất nhiều hình ảnh muốn đưa tới người hâm mộ. Tôi nghĩ bạn có thể nhìn nó giống như khát vọng, tham vọng và lòng tham được so sánh với mặt trời”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bên cạnh nguyện vọng của nhóm, Wonwoo đã được hỏi về tham vọng cá nhân của anh ấy. Anh chia sẻ: “Biến ước mơ của những người xung quanh tôi thành hiện thực. Nếu những người tôi nhìn thấy mọi lúc đều vui vẻ, tôi tin rằng tôi cũng sẽ hạnh phúc. Nếu SEVENTEEN quyết định trở thành mặt trời, thì đúng là tôi phải điều chỉnh nhịp độ của họ cho phù hợp để tỏa sáng hơn nữa.”

Cuối cùng, Wonwoo mô tả cách anh ấy định hướng tương lai của mình, nói rằng, “Thật khó để nói về tương lai khi tách tôi khỏi SEVENTEEN. Bởi vì tôi chỉ nhìn vào con đường này từ năm 16 tuổi. Khi chúng tôi gia hạn hợp đồng vào đầu năm, tôi thường nghĩ ” một nhóm nhạc thành công là nhóm nhạc có thể đi đường dài”. Tôi nghĩ sẽ rất lý tưởng nếu tôi có thể tiếp tục quảng bá âm nhạc cùng nhóm.Tôi thích ở bên các thành viên hơn là ở một mình”.

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

æspa có thực sự là bước thụt lùi của ông lớn SM trong nền công nghiệp giải trí

SM Entertainment là một trong những công ty cho ra mắt nhóm nữ gen 4 từ sớm, nhưng bằng cách thu hút truyền thông của riêng mình, SM đã khiến tài năng của gà nhà bị lu mờ thay vào đó người ta chỉ nhớ đến hình ảnh nhóm nữ æspa với những lùm xùm trước khi ra mắt. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận