Trong buổi phát sóng V Live vào ngày 20/2, trưởng nhóm RM (BTS) đã ngồi lại với người hâm mộ để bày tỏ một số suy nghĩ mà anh ấy muốn chia sẻ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Trong buổi livestream, RM đã tặng cho các fan một chuyến tham quan không gian phòng thu “Rkive” của mình, và sau đó trả lời rất nhiều câu hỏi đến từ người xem.

bts rm 1
RM (BTS) trả lời các câu hỏi của fan (Ảnh: Vlive)

Khi được hỏi về album mà nhóm hiện đang chuẩn bị, RM chia sẻ: “Album này là album mà cá nhân mình rất thích. Không chỉ thích cảm xúc của album mà còn bởi các bài hát trong đó thực sự rất thuần khiết, chúng thực sự rất hay.” Sau đó, anh dừng lại cười và nói: “Sẽ không còn vui nữa nếu mình nói hết với các bạn mọi thứ!“.

bts rm 2
RM chia sẻ rằng anh ấy rất thích album lần này (Ảnh: Vlive)

RM cũng trấn an người hâm mộ khi anh nói rằng các thành viên đang làm việc chăm chỉ trong khi chuẩn bị cho album mới nhưng cũng nghỉ ngơi rất tốt. “Mục tiêu của mình là sẽ học thật chăm chỉ những thứ mình chưa giỏi, nhìn nhận về bản thân và thay đổi“, RM nói.

Xem thêm

Cốt lõi thành công của BTS và Big Hit: Không được phép quên đi những lần thất bại!

Cốt lõi thành công của BTS, mấy ai biết được phần lớn đều đến từ những khổ đau và mất mác từ thuở mới vào nghề... Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé! Nền giải trí Hàn vốn khắc nghiệt và đầy cám dỗ. Quá trình để một nhóm nhạc KPOP được ra mắt phải trải qua muôn vàn cam ...

bts rm 3
Rm nói rằng album lần này sẽ rất đáng mong đợi và đang được nhóm chuẩn bị rất tốt (Ảnh: Vlive)

Anh chia sẻ rằng quá trình chuẩn bị album của họ đang diễn ra tốt đẹp, và cho biết BTS đặc biệt chú ý đến mọi phần âm nhạc vì nhóm đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ sau Grammy. RM cũng nói về việc các thành viên trong rapline (gồm anh, Suga và J-Hope) có thể thu âm trong phòng thu bất cứ lúc nào, trong khi Jin, Jimin, V và Jungkook đang dành nhiều giờ làm việc trong studio cùng các nhà sản xuất.

bts rm 4
Các thành viên của nhóm đang làm việc hết sức chăm chỉ cho album sắp tới (Ảnh: Vlive)

Sau đó, RM nói: “Tất cả bảy người chúng mình đều khác nhau, bạn biết đấy. Chúng mình thực sự rất khác nhau, chúng mình ngồi chung trên một con thuyền nhưng nhìn về những hướng khác nhau. Bọn mình có những cá tính riêng, đều giỏi và không giỏi ở những điều khác nhau, và những điều chúng mình muốn làm cũng khác nhau.

Nhưng vì là một nhóm, bọn mình thấy những khía cạnh tốt từ nhau, dưới tên BTS, bọn mình đã cùng đạt được những thứ mà bọn mình sẽ không bao giờ có được theo cách cá nhân tách ra làm một mình.

bts rm 5
“Chúng mình cùng ngồi chung một con thuyền nhưng nhìn về những hướng khác nhau” (Ảnh: Vlive)
bts rm 6
“Dưới tên BTS, chúng mình đã đạt được rất nhiều thứ ” (Ảnh: Vlive)

Thực tế, bọn mình tiến xa được như thế này là một điều kì diệu, thực sự là một phép màu,” RM chia sẻ. Những điều như gia hạn hợp đồng – chúng mình thực sự rất khác biệt, mỗi người có thể đi những con đường riêng, nhưng bọn mình đã cùng nhau tiến xa được đến thế này, đó là điều kì diệu. Mình rất biết ơn. Và nó làm mình nghĩ rằng mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Xem thêm

BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nam KPOP tháng 3/2019: BTS "càn quét" top 10, "chàng Mây" Ha Sungwoon vào top 3

Vào ngày 16/3/2019, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả mới nhất của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc nam đang hoạt động tại KPOP. Cụ thể, các chuyên gia đã phân tích dữ liệu của 521 nam idol gồm số lượt search online, số ...

Trưởng nhóm BTS cũng chia sẻ rằng anh không biết mình có thể phát hành bao nhiêu album từ bây giờ, nhưng cho đến cuối cùng anh và cả nhóm muốn làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, để bản thân có ít hối tiếc nhất, mặc dù anh nhận ra rằng không thể tránh được những hối tiếc.

bts rm 7
BTS sẽ cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất (Ảnh: Vlive)

Các thành viên tin tưởng vào mình và mình tin tưởng vào họ. Vì vậy, đối với album này cũng vậy, và không chỉ album của chúng mình mà cả những điều mà nhiều bạn lo lắng và nói về, chúng mình đang cố gắng giảm thiểu điều đó và sẽ luôn ghi nhớ nó. Vì vậy, hãy tin tưởng vào chúng mình. Mình hy vọng rằng các bạn sẽ tin tưởng chúng mình hơn một chút. Cả nhóm thực sự sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Cuối cùng RM gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu quý và ủng hộ nhóm: “Cho dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì BTS vẫn là BTS, các thành viên vẫn sẽ hoạt động thật chăm chỉ,” anh nói. RM cũng chia sẻ anh thực sự rất biết ơn những vinh dự đã đạt được, nhưng anh cho rằng các vinh dự đó không phải của anh mà nó thuộc về BTS và các ARMY. Theo một cách nào đó thì BTS chính là các fan.

bts rm 8
RM gửi lời cảm ơn đến các fan và hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ (Ảnh: Vlive)

RM giải thích rằng gần đây anh cảm thấy rất biết ơn khi anh được làm việc cho album mới và muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu với những người đã dành tình cảm cho BTS. Anh ấy cũng nói bằng tiếng Anh, hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ cố gắng hết sức và cảm ơn vì tất cả mọi thứ.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết sau đây về BTS:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhất nhé!

Xem thêm

Sự thật khó tin: BTS từng phải đi... phát tờ rơi quảng bá concert trên đất Mỹ

Khó có thể tưởng tượng được, BTS trước khi có chuỗi thành tích bán sạch vé hòa nhạc trong những năm gần đây, lại từng phải bôn ba tại đất nước cờ hoa để phát tờ rơi quảng bá cho concert miễn phí của mình. Hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa khi nói BTS đang là nhóm ...

Xem thêm

BTS góp mặt đầy đủ trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cá nhân của 100 nhóm nhạc nam tháng 8/2019

Viện Nghiên Cứu Kinh Doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho cá nhân các thành viên của 100 nhóm nhạc nam vào tháng 8 năm 2019 và BTS cái tên quá quen thuộc khi lại góp mặt đầy đủ thành viên và đứng ở các vị trí cao ...

CHIA SẺ