Các thành viên BTOB Eunkwang, Minhyuk, Hyunsik và Peniel đều đã tìm được công ty mới. Đọc thêm để biết thêm chi tiết nhé!

BTOB Eunkwang, Minhyuk, Hyunsik, Peniel bắt đầu lại với công ty mới

Các ca sĩ “Wind And Wish” đã đánh dấu sự khởi đầu mới của mình!

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ngày 18/12, các hãng tin Hàn Quốc đưa tin các thành viên BTOB Eunkwang, Minhyuk, Hyunsik và Peniel đã ký hợp đồng độc quyền với một công ty mới giấu tên sau khi rời công ty quản lý lâu năm Cube Entertainment.

Việc ký kết này sẽ cho phép 4 thành viên BTOB tiếp tục hoạt động chính thức cùng nhau với tư cách là một nhóm và theo nguồn tin, tên công ty cũng như kế hoạch cho những nỗ lực trong tương lai của BTOB sẽ sớm được tiết lộ.

Thêm vào đó, một trong những đại diện của công ty mới bày tỏ sự nhiệt tình của công ty khi được liên kết với BTOB.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Vị quan chức này tiết lộ rằng vì Eunkwang, Minhyuk, Hyunsik và Peniel đã ký hợp đồng và sẵn sàng quảng bá cùng nhau nên công ty sẽ hướng tới việc giúp bốn thần tượng ưu tiên các hoạt động nhóm của họ.

Để hướng dẫn nhóm nhạc thế hệ thứ ba mang tính biểu tượng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, công ty sẽ thành lập các nhóm được phân công gồm những người có chuyên môn trong từng lĩnh vực giải trí.

Trước đó vào ngày 22/11, thành viên Changsub đã chính thức ký hợp đồng với Fantagio là tổ ấm mới của mình. Fantagio cũng chia sẻ rằng vì Changsub thể hiện quyết tâm quảng bá cùng nhóm nên công ty sẽ giúp anh ưu tiên các kế hoạch với BTOB.

Changsub (Ảnh: Internet)
Changsub (Ảnh: Internet)

Với việc cả năm thành viên đều đã tìm được nhà mới, điều này chỉ khiến Sungjae trở thành thành viên cuối cùng hiện vẫn chưa rõ tình trạng.

Cả 6 thành viên BTOB rời Cube Entertainment sau 11 năm

Vào ngày 6/11, BTOB đã gây xôn xao cộng đồng Kpop sau khi rời khỏi Cube Entertainment. Theo công ty quản lý, BTOB đã quyết định kết thúc hành trình 11 năm đồng hành cùng Cube bằng cách không gia hạn hợp đồng độc quyền.

“Chúng tôi ở đây để thông báo với mọi người rằng sau khi tham gia thảo luận và đi đến thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi đã quyết định rằng hợp đồng độc quyền của BTOB sẽ không được gia hạn.”

“Kết quả là các thành viên BTOB Seo Eunkwang, Lee Minhyuk, Lee Changsub, Im Hyunsik, Peniel và Yook Sungjae sẽ kết thúc chương trình của họ với công ty sau 11 năm.”

Cube Entertainment gửi lời tri ân tới BTOB vì sự chăm chỉ và cống hiến của họ trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Ngoài ra, fandom MELODY của BTOB cũng được Cube cảm ơn vì đã ủng hộ nhóm một cách đầy yêu thương.

“Chúng tôi cảm ơn BTOB vì những sân khấu và màn trình diễn tuyệt vời, đáng tự hào với tư cách là nghệ sĩ của Cube Entertainment. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến MELODY, những người đã sát cánh cùng BTOB trong thời gian dài.”

Bạn có mong chờ nhiều hoạt động nhóm của họ không? Cho BlogAnChoi và các độc giả được biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng Lâm Hải

tính ra nhóm này thân và làm việc bền bỉ ghê á