RIIZE đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi trở thành đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu chi tiết nhé!

RIIZE trở thành đại sứ mới nhất của Louis Vuitton

Vào ngày 11 tháng 12, SM Entertainment chính thức thông báo RIIZE đã được chọn làm đại sứ mới nhất cho thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

RIIZE (Ảnh: Internet)
RIIZE (Ảnh: Internet)

“RIIZE đã được chọn làm đại sứ cho thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton của Pháp do được công nhận nhờ phong cách độc đáo dẫn đầu xu hướng và hình ảnh vô song”, công ty này chia sẻ.

Louis Vuitton cũng bày tỏ sự nhiệt tình khi hợp tác với RIIZE. Theo một đại diện, các ca sĩ “Get A Guitar” được khen ngợi vì phong cách và bản sắc độc đáo cũng như âm nhạc của họ. Người đại diện cũng đề cập đến tác động của RIIZE đối với ngành thời trang.

Đọc tuyên bố đầy đủ ở đây:

“Kể từ khi ra mắt, RIIZE đã thu hút được sự chú ý của mọi người trên toàn cầu với phong cách, cá tính và âm nhạc độc đáo, tất cả đều góp phần tạo nên sự hiện diện đặc biệt của họ.

Với album đơn đầu tiên ‘Get A Guitar’, họ nhanh chóng trở thành million-seller trong vòng một tuần và đạt được những kết quả đáng chú ý trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. RIIZE đã thu hút được sự chú ý trong thế giới thời trang với phong cách thoải mái và tự do.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình phía trước bằng cách chào đón RIIZE với tư cách là đại sứ mới, những người sẽ phát triển và cùng chúng tôi tạo ra tầm nhìn sáng tạo.”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
RIIZE nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi trở thành Đại sứ của Louis Vuitton? đại sứ đại sứ thương hiệu Idol idol KPOP KPOP LE SSERAFIM louis vuitton RIIZE thương hiệu
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Stans cho rằng việc đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu là “không liên quan”

Tin tức nhanh chóng lan truyền trên một chủ đề trực tuyến, nơi BRIIZE bày tỏ niềm vui mừng trước việc RIIZE trở thành đại sứ của Louis Vuitton. Trên diễn đàn, người hâm mộ khen ngợi những bức hình hoàn hảo của các thành viên cùng thương hiệu, bên cạnh thời trang và visual.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

 • “Eunseok, Wonbin và Anton thực sự trông như người mẫu vậy.”
 • “Quả nhiên, trang điểm nhẹ nhàng là tốt nhất khi chụp ảnh thời trang.”
 • “Tôi thích cách mái tóc vàng của Sohee xuất hiện trong các buổi chụp hình.”
 • “Wonbin cắt mái tóc đó thật daebak.”

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng khó hiểu trước việc thần tượng nhanh chóng trở thành đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ. Một số người cho biết chức danh đại sứ thương hiệu hiện đã không còn phù hợp nữa.

Những người khác chỉ ra rằng Louis Vuitton đã nhanh chóng ký hợp đồng với các nghệ sĩ Kpop nổi tiếng làm đại sứ cho thương hiệu này, vì thương hiệu này vừa công bố LE SSERAFIM cho vai trò này vào ngày 13 tháng 10.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Phản ứng của người hâm mộ quốc tế:

 • “Cảm thấy việc thần tượng Kpop trở thành đại sứ thương hiệu đã trở nên không còn phù hợp nữa.”
 • “Chỉ cần bạn làm việc cho một công ty lớn, ngày nay bạn gần như chắc chắn sẽ có được một hợp đồng làm đại sứ thương hiệu.”
 • “LV hiện có bao nhiêu đại sứ vậy?”
 • “Họ đang trao tặng những chức vụ đại sứ này giống như quà tặng miễn phí vậy, lmao.”
 • “Không phải LV vừa ký hợp đồng với LE SSERAFIM cách đây không lâu sao? Họ trao những danh hiệu này cho bất kỳ ai, lol.”
 • “Đội ngũ tiếp thị của SM làm việc rất chăm chỉ nhỉ.”
 • “Ít nhất họ đã đợi LE SSERAFIM đạt được một năm trong sự nghiệp và có ảnh hưởng trước khi đưa ra thỏa thuận.”

Bạn nghĩ gì về vai trò đại sứ của RIIZE với Louis Vuitton?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

5 nhóm nhạc Kpop tiết lộ "bí mật" chung về cách tồn tại lâu dài với tư cách là một nhóm

Làm thế nào để các nhóm nhạc Kpop tồn tại lâu dài duy trì mối quan hệ của họ với các thành viên, dù cho sự khác biệt về tính cách cũng như quan điểm và quan điểm khác nhau?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận