BABYMONSTER đã công bố thành viên thứ ba! Trên các cộng đồng trực tuyến và SNS, Chiquita đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều về tuổi tác và tài năng của mình. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do nhé!

Chiquita BABYMONSTER được khen ngợi về giọng hát trong video biểu diễn trực tiếp

Vào ngày 23 tháng 1, YG Entertainment đã tiết lộ thành viên thứ ba của BABYMONSTER, Chiquita! Vào ngày này, công ty đã phát hành một video trực tiếp về hình ảnh và giọng hát của Chiquita, dự báo trước sự ra đời của một “tân binh quái vật”.

Trong clip, “BABYMONSTER (#3) – CHIQUITA (Live Performance), thực tập sinh thần tượng đã trình bày sân khấu solo một cách hoàn hảo “Bedroom (Feat. Anne-Marie)” của JJ Lin.

Mặc dù Chiquita chỉ mới 13 tuổi, song đã thể hiện giọng hát có hồn và những cảm xúc phức tạp nhưng tinh tế sau khi chia tay bằng giọng hát chân thật của mình. Cô nàng cũng thu hút sự ngưỡng mộ về kỹ thuật hát chuyển đổi mượt mà.

Chiquita (Ảnh: Internet)
Chiquita (Ảnh: Internet)
  • “Màu giọng của cô bé thật điên rồ.”
  • “Cô ấy giống như một nàng công chúa Disney.”
  • “Giọng của em ấy rất êm dịu và kỹ thuật của em ấy cũng rất ấn tượng. Ẻm có phải là giọng ca chính không?”
  • “Bài hát này khó nhưng em ấy đã làm rất tốt.”

Không chỉ giọng hát mà cả khía cạnh “toàn diện” của cô cũng được chú ý. Cô gái gốc Thái Lan này cũng đã nhận được sự yêu mến nhờ ngoại hình và kỹ năng vũ đạo của mình, sau khi những bản cover vũ đạo trước đây của cô lan truyền trên mạng trước khi BABYMONSTER ra mắt chính thức.

Tuổi của Chiquita BABYMONSTER gây tranh cãi

Mặc dù ghi dấu ấn với kỹ năng thanh nhạc nổi bật bên cạnh vẻ đẹp và khả năng vũ đạo, nhưng chỉ có một lý do duy nhất khiến mọi người nhướng mày chống lại Chiquita và YG – Chính là thực tế việc thực tập sinh người Thái sẽ ra mắt với tư cách là thần tượng nhỏ tuổi nhất ở độ tuổi 13.

Sau video, có một cuộc thảo luận trên nhiều nền tảng khác nhau, tranh luận về việc Chiquita nên ra mắt ngay bây giờ hay đợi cho đến khi cô nàng đủ tuổi hợp pháp.

Chiquita (Ảnh: Internet)
Chiquita (Ảnh: Internet)

Mặc dù không có gì mới đối với Kpop khi các thần tượng ra mắt ở độ tuổi thanh thiếu niên, nhưng rất nhiều người hâm mộ bày tỏ lo ngại về việc trường hợp này thường dẫn đến hậu quả như thế nào đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của thần tượng trẻ. Bên cạnh lịch trình dày đặc, các thần tượng ra mắt ở độ tuổi thanh thiếu niên thường phải từ bỏ việc học và đối mặt với những kẻ ghét bỏ, bình luận ác ý. Ngoài ra, một số người coi đây là một hình thức lao động trẻ em khác.

Chiquita (Ảnh: Internet)
Chiquita (Ảnh: Internet)
  • “13 tuổi hay thậm chí 14 tuổi vẫn còn quá trẻ để ra mắt. Tôi vẫn đang chơi mà không biết gì ở độ tuổi đó.”
  • “Không có nghi ngờ gì về tài năng của em ấy rằng em ấy có thể trở thành một thần tượng hàng đầu, nhưng 13 tuổi? Em ấy còn quá trẻ.”
  • “Giả sử ẻm 14 tuổi vào tháng tới, nhưng bạn có hiểu rằng nếu em ấy được đào tạo trong 4 năm, thì em ấy chỉ mới 10 tuổi khi trở thành thực tập sinh? Lẽ ra cô bé nên vừa chơi vừa học.”
  • “Ngành công nghiệp Kpop đang khai thác trẻ em và nó sẽ không dừng lại vì có những người tiếp tục ủng hộ điều này.”
  • “Thành viên trẻ nhất của họ là 13, nhưng cho đến nay, thành viên lớn nhất của họ là 15. Mười lăm vẫn còn trẻ! Tại sao điều này không đáng lo ngại đối với các bạn nhỉ?”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận