Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, BTS đã tung “thính” những thông tin cơ bản cho màn trở lại được cho là “gây siêu bão diện rộng” trong năm 2018. Hãy cùng BlogAnChoi “soi” qua thử xem các chàng trai đã chia sẻ những gì nhé!

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, ngoài việc chia sẻ về những lần cảm thấy tự hào nhất về cộng đồng fan ARMY của mình, BTS cũng đã “úp úp mở mở” hé lộ về hình tượng chính cho album mới của nhóm trong năm 2018. Qua những gợi ý của nhóm, có thể suy ra được concept nhóm hướng đến trong lần tái xuất này sẽ xoay quanh từ “Happiness” (Niềm vui hay Hạnh phúc).

BTS
BTS tiết lộ chủ đề album mới sẽ xoay quanh từ “Happiness”. (Ảnh: Internet)

Chàng rapper cool ngầu Suga là thành viên đầu tiên lên tiếng về concept lần này: “Chúng tôi đang ấp ủ một ý tưởng lớn, vì thế hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để công bố đến các fan. Cả bọn thật ra đã luôn thảo luận về chủ đề ‘Hạnh phúc’ kể từ tour diễn năm trước. Cơ bản là bàn về chủ đề ‘Hạnh phúc là gì?’ và chúng ta có thể làm được gì với ‘Hạnh phúc’.

Thêm vào đó, Suga cũng bày tỏ những quan niệm riêng của mình về “Hạnh phúc” và cách để đạt được giá trị ấy trong cuộc sống. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ khó mà hạnh phúc nếu cứ cố gắng đi tìm, nhưng tôi nghĩ ta phải nỗ lực để được hạnh phúc. Bạn phải tự học hỏi, nghiên cứu. Ngay từ nhỏ, tôi luôn thắc mắc hạnh phúc là gì và phải làm gì để có được nó, chứ chả ai dạy tôi về nó cả.

Suga
Suga cho rằng hạnh phúc đến từ nỗ lực của chính bản thân. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh quan niệm triết lý sâu xa của “cụ Đường”, trưởng nhóm RM cũng “góp vui” bằng quan điểm của bản thân về hạnh phúc, rằng hạnh phúc đôi khi không chỉ là sự tích cực và tươi sáng, mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn.

Tôi cũng đã bị từ ‘Hạnh phúc’ cuốn lấy từ đầu năm trước. Tuy nhiên, tôi từng đọc một đoạn trong bài báo tiếng Nhật rằng không một ai có thể đạt được hạnh phúc mà mình luôn mong muốn. Họ cho rằng con người không bao giờ thấy hạnh phúc, và điều đó có sẵn trong gen chúng ta rồi.

Loài người cố gắng đạt được những thành tựu mà họ luôn khao khát, chẳng hạn như cuộc cách mạng công nghiệp hay sự phát triển của khoa học, nhưng sau khi đã được chúng, họ lai cảm thấy thiếu gì đó.” – “Thủ lĩnh” RM chia sẻ quan điểm nhân sinh của mình quanh chủ đề “Hạnh phúc”.

Xem thêm

"Vườn hoa" nhà SM lần lượt biến sân bay thành sàn diễn catwalk

Vào ngày 5/4, hàng loạt nghệ sĩ đình đám nhà SM "xúng xính váy áo" để lên đường sang Dubai tham dự "SMTOWN Live World Tour VI In Dubai". Như thường lệ, "vườn hoa" nhà SM lại khiến dân tình phải "choáng ngợp" bởi visual quá đẳng cấp, biến sân bay thành sàn diễn catwalk của riêng mình chỉ ...

RM
RM có ý nghĩ khác về “Hạnh phúc”. (Ảnh: Internet)

Từ đó, thông qua những thành công đã đạt được cùng BTS, anh cũng phần nào đồng ý rằng “hạnh phúc” rất khó hay thậm chí không thể nào đạt được “Chúng tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ hạnh phúc khi đạt vị trí số 1 nhưng sau đó lại có những mục tiêu cao lớn hơn xuất hiện, vì thế tôi đồng ý với bài báo tiếng Nhật kia.

Thông qua những chia sẻ trên, lại một lần nữa có thể nhận thấy mối liên kết giữa vấn đề mưu cầu hạnh phúc và album Love Yourself trước đó của nhóm.

BTS love yourself
BTS nhận thấy mối liên hệ giữa hạnh phúc và “Love Yourself”. (Ảnh: Internet)

Vậy thay vì đi tìm hạnh phúc, chúng tôi đang đi tìm những giải pháp xoay quanh chủ đề ‘Love Yourself’. Ước mong của tôi không phải là được No.1 trên Billboard, mà là thật sự yêu thương bản thân mình.

Dù có cố bao nhiêu đi nữa, tôi vẫn không thoát khỏi những lỗi lầm và sự buồn bã. Và thật may mắn khi tôi tìm được concept ‘Love Yourself’, vì thế tôi muốn tìm mọi cách để thật sự yêu lấy con người mình. Có một số cụm từ gắn được với chủ đề này, chẳng hạn như ‘Bóng tối’ hay ‘Cô đơn tịch mịch’.” – Những chia sẻ chân thành đến từ RM.

iHeartRadio Music Awards 2018
Các ARMY có háo hức với màn comeback của nhóm trong năm 2018 không nào? (Ảnh: Internet)

Trước đó, cộng đồng ARMY đã được một phen vỡ oà về những thông tin comeback của nhóm trong năm 2018, những kế hoạch “xưng bá” mới cũng như ấp ủ cho màn kết hợp mới cùng DJ tài năng Steve Aoki. Vì thế, việc bước đầu công bố chủ đề cho album mới là “Happiness”, các fan sẽ lại được dịp bàn tán rộng rãi nữa cho xem!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

CHIA SẺ