Là cựu idol KPOP, thành viên của nhóm nhạc Gen2, U-KISS, Alexander Lee đã chia sẻ 3 loại scandal có thể hủy hoại sự nghiệp của một thần tượng mãi mãi. Anh cũng đưa ra lời khuyên cho bất cứ ai theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng.

Kể từ khi ra mắt với U-KISS vào năm 2008, Alexander Lee (khi đó được biết đến với nghệ danh Xander) vẫn hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Cựu idol KPOP, thành viên nhóm nhạc U-Kiss, Alexander Lee. (Ảnh: Internet)
Cựu idol KPOP, thành viên nhóm nhạc U-Kiss, Alexander Lee. (Ảnh: Internet)

Là cựu thành viên của một nhóm nhạc thế hệ thứ hai đã từng nổi tiếng, MC Zula Leah Shannon đã hỏi Alexander liệu những thần tượng khác cũng rời nhóm của họ có thể có sự nghiệp thành công hay không. Anh nhấn mạnh rằng nó phụ thuộc vào lý do idol đó rời nhóm hoặc thay đổi công việc.

Nếu một thành viên lặng lẽ rời nhóm, họ có thể tiếp tục sự nghiệp trong ngành. Mặt khác, Alexander đưa ra 3 scandal mà thần tượng thường không vực dậy được sự nghiệp.

Alexander đưa ra 3 scandal mà thần tượng thường không vực dậy được sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Alexander đưa ra 3 scandal mà thần tượng thường không vực dậy được sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Vụ bê bối đầu tiên mà Alexander đặt tên là bất cứ điều gì liên quan đến “lạm dụng ma túy cần sa”. Mặc dù nó có thể hợp pháp ở một số quốc gia, nhưng Hàn Quốc có hành động mạnh mẽ chống lại bất cứ điều gì xoay quanh loại thuốc bất hợp pháp này.

Sử dụng chất cấm là scandals lớn của idol KPOP. (Ảnh: Internet)
Sử dụng chất cấm là scandals lớn của idol KPOP. (Ảnh: Internet)

Alexander coi việc lái xe trong tình trạng say rượu là vụ bê bối thứ hai có thể kết thúc sự nghiệp. Ai đó không chỉ có thể gây thiệt hại cho tài sản và làm hại chính họ mà còn khiến người khác gặp nguy hiểm. Vụ cuối cùng là “bê bối tình dục”, cũng có thể liên quan đến tội ác và làm hại người khác.

Là một cựu thần tượng và một người vẫn làm việc với thần tượng, Alexander cảnh báo: “Những điều này khẳng định bạn không bao giờ có thể quay lại”. Vì đã có những thần tượng và người nổi tiếng Hàn Quốc dính vào những vụ bê bối này mà biến mất khỏi mắt công chúng.

Idol KPOP không biết giữ mình thì sẽ hủy hoại cả sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Idol KPOP không biết giữ mình thì sẽ hủy hoại cả sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đối với những người muốn trở thành ca sĩ hay nghệ sĩ giải trí, Alexander đã không dập tắt những giấc mơ đó. Anh ấy nói: “Nếu bạn muốn theo đuổi showbiz, nếu bạn muốn trở thành một thần tượng, hãy cứ tiếp tục”. Tuy nhiên, có một điều anh ấy muốn họ ghi nhớ.

Anh cảnh báo những người hy vọng trở thành idol KPOP nên ưu tiên giáo dục của họ: “Chỉ cần hứa với tôi một điều. Cứ học đi, được chứ? ”

Trong khi Alexander rất nổi tiếng trong những ngày U-KISS của mình và tiếp tục có cơ hội mười lăm năm sau, anh ấy cảnh báo rằng điều đó không đúng với tất cả những người ra mắt trong một nhóm nhạc K-Pop. Alexander muốn họ có thứ gì đó để dựa vào nếu hành trình trở thành thần tượng K-Pop của họ không thành công.

làm việc với các thần tượng
Alexander vẫn làm việc với các thần tượng KPOP. (Ảnh: Internet)

“Nếu bạn không vượt qua được, và sau thời gian thực tập sinh… nếu bạn không có bằng đại học, bạn sẽ khó tìm được việc làm trong tương lai. Bạn sẽ bị lạc.”

Anh ấy cũng thực hành những gì anh ấy giảng. Mặc dù Alexander vẫn đang làm việc trong ngành giải trí Hàn Quốc và làm việc với các thần tượng, nhưng anh ấy cũng đang theo học Đại học Hàn Quốc để lấy bằng cấp làm bước đệm cho tương lai của mình.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

3 điểm khác biệt giữa SuperM và GOT the beat - Tại sao SuperM lại nổi tiếng hơn?

Có một số điểm khác biệt giữa SuperM và GOT the beat, điều này cũng ảnh hưởng đến sự nổi tiếng và tác động của họ ở KPOP. Trong khi hai nhóm ban đầu nhận được nhiều lời chỉ trích sau khi ra mắt, song SuperM đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Lý do đến từ đâu?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận