Mọi sự chú ý của netizen đều đang đổ dồn vào các thành viên nhóm nhạc nữ mới BABYMONSTER của YG Entertainment. Tuy nhiên phản ứng của netizen lại không quá tích cực như YG mong muốn, họ gọi BABYMONSTER là “nhóm nhạc ngoại quốc”

Ngay cả trước khi YG Entertainment công bố nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của mình, BABYMONSTER, nhiều người hâm mộ K-pop đã hướng sự quan tâm của họ đến nhóm nhạc tân binh sẽ ra mắt sau nhóm nhạc nữ lớn nhất K-pop, BLACKPINK

Đã có tin đồn về sự ra mắt của BABYMONSTER trong một thời gian và YG Entertainment đã xác nhận sự ra mắt của nhóm nhạc nữ bằng một video giới thiệu có sự xuất hiện của chủ tịch Yang và BLACKPINK.

Bắt đầu từ hai tuần trước, YG Entertainment đã tiết lộ video biểu diễn trực tiếp của hai thành viên – Haram và Ahyeon . Kể từ khi BABYMONSTER được công bố ra mắt, nhiều người hâm mộ đã thu thập thông tin về các thành viên và chia sẻ chúng với các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Prita (2005) – Thái Lan

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Trước khi gia nhập YG, Pharita làm người mẫu nhí tại Thái Lan. Cô từng là Quán quân cuộc thi Inter Model Thái Lan. Năm 2021, Pharita là một trong những thí sinh của chương trình sống còn Idol Paradise của Thái Lan. Pharita Chaikong là người mẫu ảnh nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng. Đồng thời, cô cũng là Quán quân của cuộc thi Inter Model Thái Lan.

Ahyeon (2007) – Hàn Quốc

Ahyeon
Ahyeon (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy trông giống Yunjin của LE SSERAFIM và cựu thành viên Garam và FIFTY FIFTY của Aran. Ahyeon từng là cựu thực tập sinh của JYP và đã được đào tạo tại YG được 4 năm.

Dain (2008) – Hàn Quốc

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Dain là người mẫu nhí, từng debut trong nhóm nhạc nữ nhỏ tuổi U.SSO GIRL (chung nhóm với NewJeans Hyein).

Chikita (2009) – Thái Lan

Chikita sẽ là người Thái thứ hai dưới trướng YG Entertainment sau Lisa của BLACKPINK. Cô được đào tạo trong hơn 2 năm tại YG.

Chikita
Chikita (Ảnh: Internet)

Haram (dự đoán sinh năm 2007) – Hàn Quốc

Hình ảnh của Shin Haram (BABYMONSTER) (Ảnh: Internet)
Hình ảnh của Shin Haram (BABYMONSTER) (Ảnh: Internet)

Asa (2005) – Nhật Bản

Sakamoto Asa là thành viên người Nhật cũng sẽ ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment. Trước khi ra mắt chính thức, những fans K-pop đã khẳng định cô ấy là một vũ công.

Asa (Ảnh: Internet)
Asa (Ảnh: Internet)

Rora (2004) – Hàn Quốc

Rora của Baby Monster. (Ảnh: Internet)
Rora của Baby Monster. (Ảnh: Internet)

Chưa chính thức ra mắt nhưng Rora đã được giao vai trò người mẫu quảng bá các mẫu hàng hóa của nghệ sĩ YG như WINNER và BLACKPINK.

Cư dân mạng Hàn Quốc nhận xét:

 • Tôi thất vọng vì có nhiều thành viên nước ngoài hơn thành viên Hàn Quốc
 • YG đang thất bại
 • Tôi cảm thấy họ sẽ có rất nhiều kỹ năng
 • Họ không có thành viên ngoại hình xinh như Dara hay Jisoo
 • Đây là nhóm nhạc K-pop, tại sao lại có nhiều thành viên nước ngoài?
 • Wow, sinh năm 2007, tôi sinh năm 1992, tôi giống như dì của họ vậy
 • Thành thật mà nói, tôi rất mong đợi nhóm này vì họ hát live rất ấn tượng
 • Tôi nghĩ còn quá sớm để thất vọng.
 • Nhiều người phàn nàn về TỶ LỆ người Hàn Quốc so với người nước ngoài trong nhóm nhạc Hàn Quốc
 • Eew, hầu hết trong số họ còn quá trẻ.
 • Canny được dự đoán là hiện tại mới chỉ 13 tuổi? Woa….
 • Chỉ hy vọng nhóm sẽ không giống với kiểu thường thấy của YG gồm những ông chú trung niên sống với tưởng tượng về hip hop chưa được thỏa mãn của họ thông qua hình đại diện là những cô gái chưa đủ tuổi.
 • Độ tuổi 13-17 của BABYMONSTER thậm chí còn tồi tệ hơn NewJeans bởi vì đó là YG. Những vụ bê bối trong quá khứ của họ hiện vẫn là một vấn đề được công chúng quan tâm.
 • Thật tệ, tôi đã thực sự mong chờ nhóm nhạc mới của YG nhưng 13-17 tuổi thì thật điên rồ. Việc ra mắt khi còn trẻ không phải là mới, nhưng ngày nay cả nhóm đều quá trẻ. Tôi hy vọng sẽ sớm có luật pháp để bảo vệ những đứa trẻ này trong ngành công nghiệp KPOP.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cuộc đấu tranh bí mật của Jessi: Lý do chưa kể khiến cô thận trọng khi ký hợp đồng với công ty Jay Park

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Jay Park, Giám đốc điều hành của công ty quản lý mới MORE VISION và một người bạn thân của cô, Jessi đã thẳng thắn chia sẻ những điều không chắc chắn và lo lắng xung quanh quyết định gia nhập hãng thu âm của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a66b5bad

chiqita no chikita