8 nhóm nhạc Kpop hiếm hoi tự tin khoe khả năng vũ đạo song song với giọng hát tuyệt vời khi quay dance practice: Đàn em TWICE có tới 2 đại diện góp mặt.

Các video dance practice vốn nhằm mục đích phô diễn kỹ năng vũ đạo của nhóm nhạc Kpop. Tuy nhiên, có những nhóm nhạc đã đẩy video dance practice lên một tầm cao mới khi vừa nhảy hùng hục vừa hát live 100%. Dưới đây là 8 nhóm nhạc Kpop hiếm hoi tự tin khoe khả năng vũ đạo song song với giọng hát tuyệt vời khi quay dance practice.

1. MAMAMOO

Các thành viên MAMAMOO gây ấn tượng với giọng hát nội lực khi vừa khoe giọng hát live ổn định vừa di chuyển đầy năng lượng theo vũ đạo bài hát gốc. (Nguồn: Internet)
Các thành viên MAMAMOO gây ấn tượng với giọng hát nội lực khi vừa khoe giọng hát live ổn định vừa di chuyển đầy năng lượng theo vũ đạo bài hát gốc. (Nguồn: Internet)

Để chuẩn bị cho stage cover “Passion Flower” (Kim Soo Hee), MAMAMOO đã quay lại video dance practice và chia sẻ lên kênh MMMTV với người hâm mộ. Các thành viên gây ấn tượng với giọng hát nội lực khi vừa khoe giọng hát live ổn định vừa di chuyển đầy năng lượng theo vũ đạo bài hát gốc.

2. ITZY

Giọng hát live ổn định của ITZY nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng bởi "Not Shy" vốn là ca khúc có vũ đạo cực khó. (Nguồn: Internet)
Giọng hát live ổn định của ITZY nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng bởi “Not Shy” vốn là ca khúc có vũ đạo cực khó. (Nguồn: Internet)

ITZY được biết đến là nhóm nhạc nữ mạnh về vũ đạo và khả năng trình diễn trên sân khấu. Tuy nhiên với video dance practice cho ca khúc “Not Shy” đã chứng minh các cô gái nhà JYP đều xuất sắc ở mọi khía cạnh. Giọng hát live ổn định của ITZY nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng bởi đây vốn là ca khúc có vũ đạo cực khó.

3. Stray Kids

8 nhóm nhạc Kpop hiếm hoi tự tin hát live khi quay dance practice 2NE1 Cherry Bullet Dance Practice idol KPOP Infinite ITZY KPOP Mamamoo MNCD nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc thần tượng Stray kids TRI BE tự tin
Thêm một đại diện khác từ nhà JYP, nhóm nhạc nam Stray Kids đã hát live trực tiếp trong khi quay video dance practice cho ca khúc “God’s Menu”. (Nguồn: Internet)

Thêm một đại diện khác từ nhà JYP, nhóm nhạc nam Stray Kids đã hát live trực tiếp trong khi quay video dance practice cho ca khúc “God’s Menu”. Đây là sân khấu chuẩn bị cho lễ trao giải The Fact Music, màn tập luyện siêu chất lượng đã chứng minh nỗ lực đáng khâm phục của các thành viên.

4. 2NE1

Một trong những "chị đại Kpop", 2NE1 gây ấn tượng mạnh khi hát live 100% trong video dance practice cho ca khúc "Do You Love Me". (Nguồn: Internet)
Một trong những “chị đại Kpop”, 2NE1 gây ấn tượng mạnh khi hát live 100% trong video dance practice cho ca khúc “Do You Love Me”. (Nguồn: Internet)

Một trong những “chị đại Kpop”, 2NE1 gây ấn tượng mạnh khi hát live 100% trong video dance practice cho ca khúc “Do You Love Me”. Cũng đã 4 năm trôi qua kể từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng được phát hành nhưng chính tài năng tuyệt vời của các cô gái nhà YG là lý do mà họ không bao giờ bị lãng quên.

5. Cherry Bullet

Khi còn là tân binh, Cherry Bullet đã hát live 100% cho bản cover "Into the New World" (SNSD), ca khúc được ví như "thánh ca nữ quyền". (Nguồn: Internet)
Khi còn là tân binh, Cherry Bullet đã hát live 100% cho bản cover “Into the New World” (SNSD), ca khúc được ví như “thánh ca nữ quyền”. (Nguồn: Internet)

Khi còn là tân binh, Cherry Bullet đã hát live 100% cho bản cover “Into the New World” (SNSD), ca khúc được ví như “thánh ca nữ quyền”. Đây cũng là bài hát debut của SNSD nổi tiếng với vũ đạo nhanh, mạnh mẽ và đòi hỏi sự dẻo dai. Chính vì vậy mà màn trình diễn của các cô gái nhà FNC đã nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

6. INFINITE

Không hổ danh là nhóm nhạc "lão làng" với 11 năm lăn lộn trong nghề, INFINITE chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với tài năng âm nhạc của họ. (Nguồn: Internet)
Không hổ danh là nhóm nhạc “lão làng” với 11 năm lăn lộn trong nghề, INFINITE chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với tài năng âm nhạc của họ. (Nguồn: Internet)

Không hổ danh là nhóm nhạc “lão làng” với 11 năm lăn lộn trong nghề, INFINITE chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với tài năng âm nhạc của họ. Các thành viên từng hát live 100% trong video dance practice cho ca khúc “She’s Back”. Giọng hát hoàn hảo của INFINITE khi đang nhảy khiến khán giả tưởng lầm họ đang bật bản thu âm.

7. TRI.BE

Là một nhóm nhạc trẻ, TRI.BE nỗ lực chứng tỏ năng lực khi hát live 100% trong video dance practice cho các bài hát của nhóm. (Nguồn: Internet)
Là một nhóm nhạc trẻ, TRI.BE nỗ lực chứng tỏ năng lực khi hát live 100% trong video dance practice cho các bài hát của nhóm. (Nguồn: Internet)

Là một nhóm nhạc trẻ, TRI.BE nỗ lực chứng tỏ năng lực khi hát live 100% trong video dance practice cho các bài hát của nhóm, nổi bật trong số đó là ca khúc “DOOM DOOM TA”. Mặc dù đây là vũ đạo cần rất nhiều năng lượng và sự dẻo dai, giọng hát của các thành viên vẫn cực ổn định mà không bị hụt hơi trong suốt phần trình diễn.

8. MCND

MCND đã hát live 100% khi quay video dance practice cho cả 2 bài hát mới đây nhất của nhóm, bao gồm cả ca khúc "nanana". (Nguồn: Internet)
MCND đã hát live 100% khi quay video dance practice cho cả 2 bài hát mới đây nhất của nhóm, bao gồm cả ca khúc “nanana”. (Nguồn: Internet)

MCND đã hát live 100% khi quay video dance practice cho cả 2 bài hát mới đây nhất của nhóm, bao gồm cả ca khúc “nanana”. Vũ đạo bài hát yêu cầu các thành viên phải di chuyển liên tục nhưng giọng hát của MCND vẫn rất ổn định. Màn trình diễn tuyệt vời của họ đã nhận được sự tán thưởng của cư dân mạng.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận