Kể từ khi chính thức nối lại mối quan hệ, đây là lần đầu tiên Miley và Liam cùng nhau tay trong tay đến dự một sự kiện trước giới truyền thông. Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đang khiến fan của cả hai vô cùng phát cuồng. 

Ngày 15/10 vừa qua, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã cùng nhau xuất hiện tại bữa tiệc “Power of Women” tại Los Angeles do tạp chí Variety tổ chức. Nếu Miley trông vô cùng trẻ trung và quyến rũ với bộ jumpsuit họa tiết hoa nhí kết hợp với bèo nhún và phần ngực khoét sâu, thì Liam lại thu hút ánh nhìn bằng bộ vest đen lịch lãm và vẻ ngoài vô cùng điển trai của mình.

Miley Cyrus
Miley và Liam cùng nhau đến tham dự bữa tiệc “Power of Women”. Ảnh: Internet

Tại bữa tiệc, Miley đã được vinh danh vì những hoạt động từ thiện tích cực mà cô cùng quỹ từ thiện Happy Hippie do chính cô thành lập năm 2014 thực hiện nhằm giúp đỡ trẻ em vô gia cư và cộng đồng LGBT. “Tôi rất vui mừng không chỉ bởi mình có cơ hội được chia sẻ niềm vui này với những phụ nữ tuyệt vời đang có mặt ở đây ngày hôm nay. Chỉ đơn giản là tôi cảm thấy vô cùng may mắn”, nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ trên sân khấu trong khi Liam dành cho cô nụ cười đầy vẻ tự hào bên dưới hàng ghế khách dự. Miley Cyrus cũng chính là gương mặt trang bìa cho tạp chí Variety về chủ đề nữ quyền.

Miley Cyrus
Ảnh: Internet

Trong suốt bữa tiệc, cả hai không ngừng trò chuyện, tươi cười và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật. Kể từ khi chính thức quay về bên nhau, đây là lần đầu tiên cặp đôi cùng xuất hiện trong một sự kiện trước giới truyền thông.

Miley Cyrus
Ảnh: Internet
Miley Cyrus
Ảnh: Internet
Miley Cyrus
Miley và Liam trông vô cùng hạnh phúc tại bữa tiệc. Ảnh: Internet

Trước đây, Miley và Liam đã từng “đường ai nấy đi” vào năm 2012. Đến cuối năm 2015, hình ảnh cặp đôi xuất hiện bên nhau được đăng tải trên nhiều trang báo cùng lời đồn “gương vỡ lại lành”. Liam chỉ chia sẻ ngắn gọn với tạp chí GQ Australia rằng “Mọi người sẽ tự tìm ra, mà có khi họ cũng đã biết rồi”, “Công chúng không phải đồ ngốc”. Trong khi đó, Miley gián tiếp thừa nhận mối quan hệ của cả hai bằng việc đăng tải tấm ảnh cô mặc chiếc áo có dòng chữ Hemsworth trên lưng.

Việc tái hợp cùng vị hôn phu đã khiến Miley thay đổi không ít. Nữ ca sĩ đã tiết chế phần nào tính cách và gu ăn mặc kỳ lạ của mình. Gần đây cô còn được mời ngồi vào “ghế nóng” của chương trình The Voice US, đồng thời trở thành huấn luyện viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử chương trình này. Với những thay đổi tích cực này, cộng đồng fan của Miley đang thầm mong thần tượng luôn hạnh phúc với tình yêu của mình.

CHIA SẺ