Vào ngày 15 tháng 7 KST, ITZY đã có sự trở lại đáng mong đợi với mini-album thứ 5 của nhóm ‘CHECKMATE’ cùng với việc phát hành video âm nhạc cho ca khúc chủ đề “Sneakers”. Theo bảng xếp hạng Hanteo, album đã bán được tổng cộng 251.509 bản được bán trong ngày đầu tiên phát hành.

ITZY “SNEAKERS” M/V

ITZY đã lập kỷ lục cá nhân với album mới nhất của họ, báo hiệu sự trở lại thành công đáng mong đợi của nhóm!

ITZY phá kỷ lục của chính mình với mini album ‘CHECKMATE’

(Ảnh: internet)
ITZY ‘Checkmate’ đã ghi được con số khổng lồ 720.665 bản trong các đơn đặt hàng trước. (Ảnh: internet)

Với điều này, ‘CHECKMATE’ đã trở thành album bán chạy nhất của ITZY trong doanh thu ngày đầu tiên. Album gần đây của họ đã gần như tăng gấp bốn lần doanh số mà “Guess Who” đã tích lũy được trong ngày đầu tiên phát hành (64.119 bản), cho thấy sự phát triển của nhóm.

(Ảnh: internet)
Poster cực lạ của ITZY cho lần comeback lần này. (Ảnh: internet)

Sau khi phát hành toàn cầu vào ngày 15 tháng 7, album mới được chờ đợi nhiều của ITZY ‘CHECKMATE’ đã thành công lọt vào nhiều bảng xếp hạng album iTunes trên toàn cầu.

‘CHECKMATE’ ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng album iTunes trên toàn thế giới và hạ cánh ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng album iTunes châu Âu. Ngoài ra, album còn nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng ‘Top Album’ của iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Singapore Đài Loan, Brazil, Hồng Kông, Pháp, v.v., tính đến ngày 16 tháng 7.

(Ảnh: internet)
ITZY vượt mốc 1,4 TỶ lượt streams trên SPOTIFY. (Ảnh: internet)

Đặc biệt, ca khúc chủ đề của album “Sneakers” đã lọt vào bảng xếp hạng ‘Top Song’ của iTunes ở một số quốc gia bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, v.v.

Trong khi đó, ‘CHECKMATE,’ mini-album thứ 5 của ITZY, có ca khúc chủ đề “Sneakers”. “Sneakers” là một ca khúc mùa hè tích cực mời gọi người nghe tham gia ITZY khi họ mang giày thể thao của mình và hướng tới một tương lai tươi sáng và tự do.

Theo JYP Entertainment vào ngày 15 tháng 7, mini album thứ 5 của ITZY ‘Checkmate’ đã ghi được con số khổng lồ 720.665 bản trong các đơn đặt hàng trước, chứng tỏ sự nổi tiếng ngày càng tăng của nhóm nhạc nữ toàn cầu.

Với điều này, ‘Checkmate’ đã trở thành album thứ 4 từ trước đến nay của một nhóm nhạc nữ K-Pop vượt qua 700.000 bản đặt trước, cùng với ‘Girls’ của aespa, ‘THE ALBUM’ của BLACKPINK và ‘Formula of Love: O + T’ của TWICE = <3 ‘. Ngoài ra, ‘Checkmate’ hiện đứng trong top 3 album của nhóm nhạc nữ có số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất được ghi nhận.

Trước đó, ITZY đã tiết lộ một poster lyric tiêu đề và thông báo một lịch trình kéo dài một tuần với các chương trình quảng bá cho ‘Checkmate’.

Vào lúc nửa đêm ngày 10 tháng 7, ITZY đã tiết lộ một poster lyric tiêu đề và một lịch trình kéo dài một tuần với các hoạt động quảng bá cho mini-album trở lại sắp tới của họ.

(Ảnh: internet)
Lịch trình quảng bá cho mini album của nhóm. (Ảnh: internet)

Mini-album thứ 5 ‘CHECKMATE’ của họ chứa đầy những bài hát sẽ xua tan cơn nóng, bao gồm bài hát chủ đề “SNEAKERS,” “RAC3R”, “WHAT I WANT,” “Free Fall,” “365”, ” DOMINO “và phiên bản tiếng Anh của” SNEAKERS “.

(Ảnh: internet)
Các bài hát trong album được tiết lộ. (Ảnh: internet)

Ngay sau khi các cô gái comeback, họ đã tung ra thử thách “SNEAKERS” và thể hiện khả năng vũ đạo của mình với Nayeon của TWICE. Nhìn từ trang phục của họ, có vẻ như Nayeon và các cô gái ITZY đã ghi hình trước thử thách khi họ quay thử thách “POP” của Nayeon.

Cư dân mạng yêu thích thử thách mới và thích nhìn thấy Nayeon và ITZY nhảy cùng nhau một lần nữa. Cư dân mạng bình luận: “Tôi nghĩ vũ đạo của họ rất đẹp”, “Nayeon nhảy rất giỏi”, “Tôi thực sự nghĩ Nayeon, Yeji và Chaeryeong nhảy đẹp nhất”, “Tôi nghĩ JYP rất giỏi trong việc sản xuất các nhóm nhạc nữ”. “Thích khi thấy hai nhóm tương tác”“Tất cả những cô gái này đều nhảy rất giỏi và trông họ cũng rất xinh.”

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

EXO Xiumin đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Siêu thị Sajangdol"

Công ty giải trí SM Entertainment đã xác nhận thông tin thành viên nhóm nhạc EXO Xiumin đóng vai chính trong phim truyền hình "Siêu thị Sajangdol"!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận