Một bản collab của SNICKERS x BTS đã được tung ra ở Đông Nam Á khiến các fans hâm mộ hy vọng rằng đây là sự khởi đầu của chiến dịch quảng cáo trên toàn thế giới.

BTS đã trở thành nghệ sĩ K-pop có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới và đã hợp tác với các thương hiệu toàn cầu như McDonald’s, Baskin Robbins, Samsung, Louis Vuitton, v.v. để phát hành các chiến dịch quảng cáo khác nhau cho các thương hiệu.

Thanh kẹo SNICKERS x BTS bất ngờ có mặt tại Việt Nam. (Ảnh: Internet)
Thanh kẹo SNICKERS x BTS bất ngờ có mặt tại Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Vào thứ Sáu, ngày 29/7, các phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc BTS đã hợp tác với thương hiệu chocolate Snickers của Mars Inc. Một số tweet đã chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh về sự hợp tác nói trên, được cho là có sẵn ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở các quốc gia như Thái Lan và Philippines, Việt Nam.

Fans hâm mộ BTS ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. (Ảnh: Internet)
Fans hâm mộ BTS ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. (Ảnh: Internet)

Những hình ảnh về sự hợp tác được tải lên bởi người hâm mộ BTS giới thiệu các thanh Snickers trong bao bì màu tím. Hơn nữa, giấy gói mang tên các bài hát nổi tiếng của ban nhạc như Never Mind, Make it Right, Spring Day, Good Day, Save Me, Life Goes On và For You , cùng những bài hát khác. Giá mỗi thanh kẹo này là khoảng $ 0,99 USD (tức khoảng 23.000 VNĐ)

Điều thú vị là thương hiệu Snickers có màu sắc chủ đề của nhóm nhạc Hàn Quốc trong sự hợp tác nhưng không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về điều tương tự.

Fans BTS ở một số nước Đông Nam Á đã mua được phiên bản kẹo độc quyền này. (Ảnh: Internet)
Fans BTS ở một số nước Đông Nam Á đã mua được phiên bản kẹo độc quyền này. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, sau đó các fans hâm mộ đã phát hiện ra sự hợp tác SNICKERS x BTS đã được báo trước từ nhiều năm trước. Từ năm 2018, BTS đã phát hành MV của họ cho “FAKE LOVE” vào tháng 5. Một cảnh nổi bật đối với các ARMY khi nó có cảnh J-Hope nằm trong một hồ bơi của các quán bar Snickers. Và bất ngờ hơn, Snickers thực sự đã được giới thiệu trước đó trong “WINGS Short Film # 6 MAMA” vào năm 2016!

Hóa ra đã "chấm" BTS từ 4 năm trước. (Ảnh: Internet)
Hóa ra SNICKERS đã “chấm” BTS từ 4 năm trước. (Ảnh: Internet)

Bây giờ, sau 4 năm, chúng ta cuối cùng cũng có sự hợp tác chính thức của BTS x Snickers!

Hiện vẫn chưa có báo cáo hay rò rỉ nào về khả năng phát hành bản hợp tác Snickers của nhóm ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy các thanh màu tím ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, xem xét mức độ phổ biến của BTS tại các quốc gia này.

Một số tweet nhất định tiết lộ thêm rằng các thanh Snickers sẽ có sẵn cùng với các thẻ ảnh độc quyền của các thành viên ban nhạc. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận.

Những thanh kẹo SNICKERS x BTS xinh đẹp. (Ảnh: Internet)
Những thanh kẹo SNICKERS x BTS xinh đẹp. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi các thanh sô cô la xuất hiện tại các cửa hàng, người hâm mộ đã lên mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh về những bao bì tuyệt vời này. Giờ đây, nhiều người hâm mộ BTS đang hy vọng rằng chương trình khuyến mãi này sẽ trở nên phổ biến trên toàn thế giới để người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cũng có thể chạm tay vào những thanh sô cô la phiên bản giới hạn này của 7 chàng trai nhà Bangtan.

Phản ứng của fans hâm mộ BTS về sự hợp tác bất ngờ này:

  • Uhm ý bạn là gì?? BTS x Snickers? !! Tôi đã bỏ lỡ điều gì sao?!
  • Thực tế là hầu hết chúng ta đã ở đây trên Twitter cả ngày nhưng vẫn bỏ lỡ thông tin về bts x snickers này.
  • Các bạn ơi, tôi sống ở Việt Nam, cái này đã có bán ở mọi cửa hàng tạp hóa và siêu thị từ tuần trước và nó khoảng $ 0,99 mỗi cái. Hy vọng nó sẽ sớm có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới
  • Vâng, tôi vừa có được chúng. Chúng quá đẹp đến mức tôi không nỡ ăn
  • Đừng lo lắng vì nó sẽ sớm có ở quốc gia của bạn thôi.
  • Tôi sẽ ăn chúng. Chỉ cần cẩn thận mở một đầu và lưu các lớp bọc. Bạn có thể cắt chúng thành từng miếng nhỏ hơn, cho vào túi ziplock và để đông lạnh! Bằng cách đó, bạn có thể đóng khung các vỏ kẹo mà không phải lo bị rách hỏng.
  • Nếu bạn ăn chúng, hãy cho tôi biết nếu mỗi cái có vị khác nhau tùy thuộc vào tiêu đề bài hát?
  • Vâng tôi đã đóng khung nó!
  • Tôi thực sự muốn lấy cả hộp nhưng tôi có nhiều Army cũng đang tìm kiếm những thanh kẹo này nên tôi chỉ lấy một cái. Chúng thật sự rất đẹp, tôi thề và bạn sẽ muốn mua chúng ngay lập tức
Fans BTS đã ngay lập tức đóng khung vỏ kẹo. (Ảnh: Internet)
Fans BTS đã ngay lập tức đóng khung vỏ kẹo. (Ảnh: Internet)
Xem thêm

Wanna One ký hợp đồng đại diện cho mặt nạ màu của Innisfree

Mới đây, Wanna One cùng Innisfree đã thực hiện một đoạn phim quảng cáo trong đó các chàng trai sẽ đại diện cho mẫu mặt nạ màu của hãng này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận