Những ngày cuối năm đang dần trôi qua và năm 2023 cũng đang đến gần. Cùng lúc đó, việc nhập ngũ của những thần tượng Kpop sinh năm 1995 cũng được người hâm mộ quan tâm.

Nhập ngũ là nghĩa vụ bắt buộc của mỗi nam giới Hàn Quốc, trừ một số trường hợp ngoại lệ. Các thần tượng Kpop đủ điều kiện cũng phải dành thời gian để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Theo luật của Hàn Quốc, tất cả những người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi từ 18 đến 28 đều phải hoàn thành ít nhất 18 tháng nghĩa vụ quân sự. Đây cũng là khoảng thời gian mà nhiều người hâm mộ Kpop sợ hãi vì sẽ không thể gặp thần tượng của mình trong gần 2 năm. Sang năm 2023, các nam thần tượng sinh năm 1995 chưa hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ phải nhập ngũ. Dưới đây là 10 thần tượng sẽ bắt đầu nhập ngũ vào năm tới!

1. Bobby (iKON)

Bobby - Ikon (Nguồn: Internet)
Bobby – iKON (Nguồn: Internet)

Bobby sinh ngày 21 tháng 12 năm 1995 là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng iKON nhà YG. Anh có lẽ sẽ tham gia nhập ngũ vào năm 2023 sau thành viên Jinhwan của nhóm.

2. Song (iKON)

Thêm một thành viên nữa của iKON sẽ phải nhập ngũ vào năm tới. Song sinh ngày 8 tháng 2 năm 1995. Nếu đúng như kế hoạch, iKON sẽ vắng mặt hai thành viên vào cuối năm tới là Bobby và Jinhwan.

Song (iKON) chia sẻ công thức nấu ăn ngon tuyệt. (Nguồn: Internet)
Song (iKON) (Nguồn: Internet)

3. Taeyong (NCT)

Taeyong sinh ngày 1 tháng 7 năm 1995 là trưởng nhóm của NCT, thành viên nhóm nhỏ NCT 127, NCT U, SuperM do SM Entertainment thành lập.

Taeyong NCT (Ảnh: Internet)
Taeyong NCT (Ảnh: Internet)

4. S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups sinh ngày 8 tháng 8 năm 1995, là trưởng nhóm của boygroup nhà Pledis – SEVENTEEN. S.Coups được dự đoán có khả năng sẽ là thành viên đầu tiên của SEVENTEEN nhập ngũ vào năm tới. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn đối với người hâm mộ của nhóm khi thiếu vắng nhóm trưởng đầy tài năng. Thế nhưng, Carat (fandom của Seventeen) chắc chắn sẽ luôn đợi S.Coups hoàn thành nghĩa vụ và trở về.

S.Coups SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
S.Coups SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

5. Jeonghan (SEVENTEEN)

Thêm một thành viên khác của SEVENTEEN được dự đoán sẽ nhập ngũ vào năm tới – Jeonghan. Jeonghan sinh ngày 4 tháng 10 năm 1995 thuộc Vocalist của nhóm. Nếu như đúng theo dự đoán, trong năm tới, SEVENTEEN sẽ có 2 thành viên tham gia nghĩa vụ quân sự. Sự thiếu vắng này sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy khó khăn, nhưng chắc chắn sự có mặt của các thành viên khác trong nhóm sẽ lấp đầy khoảng trống trong thời gian Jeonghan và S.Coups tham gia nghĩa vụ quân sự.

Jeonghan Seventeen (Ảnh: Internet)
Jeonghan Seventeen (Ảnh: Internet)

6. Shinwon (Pentagon)

Shinwon sinh ngày 11 tháng 12 năm 1995. Anh ấy sẽ tiếp bước các thành viên Jinho, Hui và Hongseok, những người đã bắt đầu/hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Shinwon Pentagon (Ảnh: Internet)
Shinwon Pentagon (Ảnh: Internet)

7. Hwang Minhyun

Minhyun sinh ngày 9 tháng 8 năm 1995, là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Nu’est. Hiện anh đang là một ca sĩ, diễn viên rất thành công và được sự đoán sẽ nhập ngũ vào năm tới.

Hwang Minhyun (Ảnh: Internet)
Hwang Minhyun (Ảnh: Internet)

8. Dawon (SF9)

Dawon sinh ngày 24 tháng 7 năm 1995. Anh ấy không phải là thành viên đầu tiên của SF9 nhập ngũ. Inseong và Youngbin của nhóm hiện cũng đang trong thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Người hâm mộ hy vọng rằng thời gian trong quân ngũ của anh ấy sẽ trôi qua thật nhanh và sẽ sớm được thấy Dawon trở lại.

Dawon SF9 (nguồn: internet)
Dawon SF9 (nguồn: internet)

9. Hyuk (VIXX)

Hyuk sinh ngày 5 tháng 7 năm 1995, là thành viên nhỏ tuổi nhất của VIXX – nhóm nhạc Jellyfish Entertainment thành lập. Hyuk là thành viên cuối cùng nhập ngũ và người hâm mộ hy vọng rằng nhóm sẽ comeback trước hoặc sau khi anh ấy nhập ngũ!

Hyuk VIXX (nguồn: internet)
Hyuk VIXX (nguồn: internet)

10. Seungsik (Victon)

Seungsik sinh ngày 16 tháng 4 năm 1995, là thành viên của nhóm nhạc Victon do công ty IST Entertainment thành lập. Anh ấy đảm nhận vai trò trưởng nhóm trong khi Seungwoo vắng mặt trong thời gian nhập ngũ.

Seungsik Victon (nguồn: internet)
Seungsik Victon (nguồn: internet)

Các bạn có thể đọc các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

5 nhóm nhạc nữ KPOP bán được hơn 1 triệu bản album vào năm 2022

Bạn có biết không? Cho đến nay, chỉ có năm nhóm nhạc nữ Kpop bán được hơn một triệu bản vào năm 2022. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận