Quả là một tin tốt cho các HYBE stans! Trước khi năm 2022 kết thúc, tất cả các nghệ sĩ trực thuộc công ty sẽ tích cực quảng bá trong làng giải trí với một bản phát hành hoặc chuyến lưu diễn mới.

Khi nói về chủ đề này, các nhà phân tích tài chính đã khuyên nên mua cổ phiếu của công ty, sau đó tiết lộ kế hoạch quý 4 đáng kinh ngạc của HYBE.

Nghệ sĩ HYBE comeback: LE SSERAFIM, NewJeans trở lại sân khấu âm nhạc

Trong bài báo, Kim Hyun Yong, một nhà nghiên cứu tại Hyundai Motor Securities cho biết: “Hai nhóm nhạc nữ (LE SSERAFIM và NewJeans) cũng đang chuẩn bị cho sự trở lại với album của họ …”

LE SSERAFIM đã mở màn comeback có thể là cuối cùng trong năm nay của các nghệ sĩ HYBE với mini-album thứ hai “ANTIFRAGILE”, sẽ được lên kệ vào ngày 17 tháng 10. Được biết họ cũng sẽ phát hành album Weverse cùng với phiên bản thông thường của album mới, đã được bán trước từ ngày 19 tháng 9.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Nhóm nhạc đàn em NewJeans của họ, một tân binh dưới công ty ADOR của Min Hee Jin cũng sẽ trở lại nhanh chóng sau màn ra mắt thành công với EP đầu tiên, “NewJeans.”

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Nghệ sĩ HYBE đi tour: SEVENTEEN, BTS, ENHYPEN, TXT tổ chức các buổi hòa nhạc, chuyến lưu diễn trong và ngoài nước

Trong cuối năm, Hyundai cũng đề cập đến các chuyến lưu diễn nước ngoài của các nhóm nhạc nam Kpop như SEVENTEEN, TXT và ENHYPEN.

Hiện tại, SEVENTEEN vẫn đang tiếp tục World Tour “Be The Sun” tại Châu Á, sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn Bắc Mỹ. ENHYPEN cũng đang ở giữa chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên, “MANIFESTO”, trong khi TXT cũng dừng lại ở châu Á cho chuyến lưu diễn thế giới của họ, “ACT: LOVE SICK.”

SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)
ENHYPEN (Ảnh: Internet)

Còn boygroup đình đám BTS sẽ biểu diễn trên sân khấu với tư cách là một nhóm một lần nữa trước khi năm kết thúc tại Busan vào tháng 10 này.

BTS (Ảnh: Internet)
BTS (Ảnh: Internet)

Nghệ sĩ HYBE debut: BTS Solo Albums và &Team debut

Theo Hyundai, năm nay có hai thành viên của BTS cũng sẽ phát hành album solo. Cuối cùng, các nghệ sĩ HYBE cũng sẽ chào đón nhóm đàn em mới của họ trong năm nay. Được biết nhóm nhạc nam &Team của Nhật Bản đã thông báo về màn ra mắt sắp tới của họ.

Kim tiếp tục: “Với sự ra mắt của &Team và thêm 3 đến 4 nghệ sĩ vào năm sau, tỷ lệ BTS sẽ giảm xuống còn 35 ~ 40% vào năm 2024.”

Nhà nghiên cứu Kim cũng gợi ý về kế hoạch mở rộng thị trường toàn cầu của HYBE: “HYBE đang có kế hoạch gia nhập các nghệ sĩ toàn cầu và tung ra các dịch vụ mới để nâng cấp lưu lượng truy cập Weverse. Trước hết, các nghệ sĩ Hoa Kỳ đang đàm phán để có thể gia nhập vào cuối năm và năm mới, và khả năng cao là các nghệ sĩ Nhật Bản sẽ vào sớm hơn. Việc ra mắt dịch vụ mới sẽ được công bố vào cuối năm nay. Chúng tôi có kế hoạch tích hợp nền tảng giao tiếp với người hâm mộ dịch vụ ‘Gọi điện’ được giới thiệu với sự ra mắt của NewJeans ở Weverse.”

&Team (Ảnh: Internet)
&Team (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Jungkook BTS thể hiện sự sự chuyên nghiệp khi gặp sự cố ở World Cup 2022

Jungkook BTS khiến netizen sửng sốt với sự chuyên nghiệp của mình dù gặp sự cố khi trình diễn tại Lễ khai mạc FIFA World Cup 2022. Màn trình diễn của anh ấy hoàn hảo đến mức không ai chú ý.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận