Khi tin đồn Dương Tử hẹn hò Lưu Học Nghĩa được tung ra, Dương Tử đã tung đoạn chat để phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Nhưng thế nào lại liên quan đến cả Tiêu Chiến khiến fans 2 bên “xé nhau” kịch liệt vậy?

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 11/8, một số phương tiện truyền thông đăng tải thông tin cho rằng Lưu Học Nghĩa và một nữ minh tinh lưu lượng đang hẹn hò với nhau, hai người đã cùng dự sinh nhật Lưu Học Nghĩa, còn đút bánh kem cho nhau. Hai người có mối quan hệ thân thiết.

Blogger tung tin Lưu Học Nghĩa hẹn hò nữ minh tinh 30 triệu fans. (Ảnh: Internet)
Blogger tung tin Lưu Học Nghĩa hẹn hò nữ minh tinh 30 triệu fans. (Ảnh: Internet)

Sau đó, giới truyền thông lại tung tin, gọi tên nữ diễn viên hàng đầu là Dương Tử. Có thông tin cho rằng Lưu Học Nghĩa và Dương Tử đã từng hợp tác trong Thanh Vân Chí, Long Châu Truyền Kỳ Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết. Họ đã biết nhau nhiều năm và có một tình bạn riêng tốt đẹp. Hai người đã tương tác trên weibo rất nhiều lần và rất thoải mái.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa làm bạn đã 10 năm. (Ảnh: Internet)
Dương Tử và Lưu Học Nghĩa làm bạn đã 10 năm. (Ảnh: Internet)

Vào tối ngày 11/8, Dương Tử phản hồi về scandal hẹn hò với Lưu Học Nghĩa rằng cô và anh ấy đã quen biết nhau 10 năm. Ngày bị quay video đúng là Dương Tử và một nhóm bạn chung đến dự sinh nhật Lưu Học Nghĩa, từ 8h tối đến 11h thì tan tiệc. Việc đưa bánh kem là Lưu Học Nghĩa hỏi Dương Tử vị bánh ngon hay không chứ không phải đút bánh cho nhau ăn.

Sau đó, Lưu Học Nghĩa cũng đăng đàn phản hồi, phủ nhận tin đồn hẹn hò với Dương Tử và không quên cảm thán rằng một buổi tiệc sinh nhật cũng gây ồn ào tới như vậy. Anh còn hài hước đùa rằng chiếc bánh bé tí ấy anh cắn một phát là hết chứ đâu thừa mà đút cho người khác.

Nhưng ngoài tin đồn dự sinh nhật và đút bánh kem cho nhau, còn có tin đồn Lưu Học Nghĩa đến nhà Dương Tử qua đêm tới sáng chưa rời đi. Dương Tử sau đó đã tiếp tục đính chính tin đồn này bằng một bài đăng khác, đồng thời đăng ảnh chụp màn hình ghi lại đoạn chat trong nhóm bạn ngày hôm đó, phủ nhận tất cả các scandal với Lưu Học Nghĩa.

Dương Tử đăng bài dài đính chính mọi tin đồn không hay về cô và bạn bè. (Ảnh: Internet)
Dương Tử đăng bài dài đính chính mọi tin đồn không hay về cô và bạn bè. (Ảnh: Internet)

Toàn văn bài viết của Dương Tử:

Để không gây rắc rối cho bất kỳ ai, tôi cũng đã xin sự đồng ý của bạn bè và tôi không muốn gây ra những rắc rối nhàm chán.

Về tin tức rằng Lưu Học Nghĩa đến nhà tôi uống rượu vào sáng sớm và không trở về, tôi đã giải thích với những người bạn quan tâm đến tôi. (Hình 1 và 2 là sự giúp đỡ của Mỹ Kỳ để kiểm tra điện thoại di động của tôi, tôi không thể tìm thấy các bản ghi trò chuyện tại thời điểm đó)

Hình 1 là vào ngày 6.5, có những người bạn của tôi “Phó nhu mỹ kỳ”, “Lưu tịnh Suki” cùng một người bạn khác Hãn Dương và cả em gái “Ái quả quả 2011” cùng Học Nghĩa.

Hình 2 là 6.6, nhóm trò chuyện về những gì đã xảy ra ngày hôm qua.

Hình 3 xác nhận một lần nữa rằng Lưu Học Nghĩa đã rời khỏi nhà tôi với bạn bè từ 12 giờ đến 1 giờ sáng.

Tôi không muốn làm tổn thương bạn bè của mình nên tin đồn dừng lại ở đây.

Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn.

Vẫn biết Dương Tử nổi tiếng trong CBIZ là một nữ diễn viên hào sảng, vui vẻ. Cô có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp khác giới, nhưng tất cả đều là anh em “tứ hải giai huynh đệ”. Lưu Học Nghĩa và Dương Tử là bạn tốt rất thân thiết, nhiều lần tương tác và đến thăm nhau ở đoàn phim, gửi trà sữa hay cafe để ủng hộ lẫn nhau.

Trước đó, Hưu Học Nghĩa cũng dính tin đồn hẹn hò với Trương Dư Hi vào tháng 9/2021 khi phóng viên chụp được 2 người đi ra từ căn hộ của Trương Dư Hi. Nhưng cả 2 bên đều phủ nhận tin đồn này, bởi 2 diễn viên cùng công ty Hoan Thụy lại sống cùng 1 tòa nhà nên họ có giao lưu qua lại, thăm hỏi lẫn nhau và thi thoảng cùng nhau đi dạo. Đến tháng 1/2022, cư dân mạng cũng chụp được bức ảnh Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi cùng nhau đi ăn, Lưu Học Nghĩa còn bóc tôm cho Trương Dư Hi và không hề che giấu hay kiêng kị gì cả.

Lưu Học Nghĩa từng bị đồn hẹn hò với Trương Dư Hi. (Ảnh: Internet)
Lưu Học Nghĩa từng bị đồn hẹn hò với Trương Dư Hi. (Ảnh: Internet)

Tháng 4 năm 2022, Lưu Học Nghĩa trực tiếp mang trà sữa đến thăm Dương Tử tại trường quay Trường Tương Tư ở Hoành Điếm vì anh cũng đang quay phim ở đó.

Những điều này cho thấy Lưu Học Nghĩa cũng là một nam diễn viên rất thân thiện và galan với các đồng nghiệp nữ. Và mối quan hệ giữa nam với nữ vẫn có thể là tình bạn tốt đẹp đơn thuần, hỏi thăm quan tâm hay mời nhau đi ăn không có nghĩa là 100% họ đang hẹn hò với nhau. Hoặc nếu họ có hẹn hò đi chăng nữa thì đó cũng là chuyện đời tư cá nhân, là quyền tự do của những người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu, không có gì đáng để bàn tán hay tung tin đồn thất thiệt, tiêu cực về mối quan hệ của các nghệ sĩ cả.

Fans Dương Tử – Tiêu Chiến cãi nhau

Cụ thể, ngày 11/8 một loạt các tài khoản đại fan tích V của Dương Tử đăng bài thanh minh về tin đồn hẹn hò của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Trong bài có nói đến việc “đỉnh lưu nào đó” tung tin đồn của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa để làm lá chắn cho bản thân, di chuyển sự chú ý dưa hẹn hò của mình. Một số nhà khác thì lợi dụng cơ hội này để tẩy trắng cho bản thân, cut video ác ý.

Đại fans Dương Tử nói "đỉnh lưu nào đó" tung tin hại Dương Tử. (Ảnh: Internet)
Đại fans Dương Tử nói “đỉnh lưu nào đó” tung tin hại Dương Tử. (Ảnh: Internet)

Bên dưới có người nội hàm đỉnh lưu được nói đến trong bài là Tiêu Chiến thế là 2 nhà lao vào “xé nhau” rất căng. Hiện tại phía dưới từ khoá “Màn hình chat của Dương Tử” #杨紫聊天记录 đang hết sức náo nhiệt chưa có hồi kết!

Xem thêm

9 sự thật ít người biết về Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Hollywood. Trong suốt sự nghiệp kéo dài 30 năm của mình, anh chỉ đóng chính trong 29 bộ phim, ít hơn đáng kể so với các đồng nghiệp của mình, nhưng chính điều này lại khiến khán giả tò mò hơn về nam diễn viên. Hãy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận