Những ngày vừa qua cả thế giới đang chấn động về việc Kim Kardashian bị cướp tấn công tại một khách sạn năm sao ở Paris hoa lệ. Nhưng đáng buồn thay là ngoài Kim ra, những ngôi sao nữ dưới đây cũng đã từng bị tấn công.

1. Gigi Hadid

Tại Tuần lễ thời trang Milan vài tuần trước, Gigi Hadid đã bị tấn công bởi Vitali Sediuk – “nhà báo biến thái” luôn có những hành động quấy rối người nổi tiếng trên thảm đỏ các sự kiện lớn.

Trong khi Gigi và chị gái cô là Bella Hadid bước vào trong xe, Vitali Sediuk đã nắm lấy thắt lưng và nhấc cô lên khỏi mặt đất. Trong lúc đó, cô đã nhất quyết chống trả bằng cách huých khủy tay vào mặt hắn ta làm cho hắn ta thả cô ra và bỏ chạy ngay lập tức. Gigi Hadid thật sự biết cách làm thế nào để tự vệ trong những trường hợp như thế.

(ảnh: internet)
(ảnh: internet)

2. Selena Gomez

Selena Gomez cũng từng là nạn nhân trong một vụ rình rập đáng sợ nhằm vào cô năm 2014. Kẻ rình rập căn hộ của cô có tên là Che Cruz. Lúc đó cô đã rất hoảng sợ và gọi cho 911 ngay sau đó vì cô lo lắng rằng hắn ta sẽ làm cô bị thương sau khi cố gắng phá hoại tài sản của 2 lần trước đó. Sau khi bị bắt bởi cảnh sát, Che Cruz đã bị phán 30 ngày ở nhà thương điên và án tù 180 ngày. Thẩm phán đã đưa ra một lệnh cấm để bảo vệ nữ ca sĩ là Che không được sống gần Selena ít nhất là 200 dặm. Nhưng đáng buồn thay, do hoảng sợ và lo lắng, giọng ca “Good for you” đã bán căn hộ của mình ngay sau đó.

selena gomez
(ảnh: internet)

3. Paris Hilton

Vào năm 2013, Paris Hilton thức dậy và hoảng sợ khi trông thấy một người đàn ông đang rình rập và đập cửa sổ nhà cô. Không chỉ có vậy, hắn ta còn cầm trên tay hai con dao. Nếu điều đó không đủ đáng sợ, thì trong một lần khác Paris đã phải báo lên toàn vì có một kẻ rình mò đi qua nhà cô hàng ngàn lần sau đó. Điều đáng nói là hắn ta còn cố gắng đấm bạn trai cô Cy Waits, điều này đã khiến Paris vô cùng hoảng loạn.

(ảnh: internet)
(ảnh: internet)

4. Miley Cyrus

Trong một buổi concert của Miley, một fan đã “được lên sân khấu”, không ai hiểu được tại sao hắn có thể lên được sân khấu. Tên fan cuồng đã làm cho nữ ca sĩ hoảng sợ và bỏ chạy, nhưng hắn lại chạy nhanh về hướng cô và đứng lại bên cạnh cô. Sau đó, bảo vệ đã lên sân khấu cứu cô và đưa cô vào cánh gà. Vụ việc xảy ra nhưng may là Miley không bị hề hấn gì, tuy nhiên nó đã làm cô khá bối rối và lúng túng.

miley cyrus
(ảnh: internet)

5. Britney Spears

Masahiko Shizawa là tên của kẻ đã quấy rối Britney Spears, hắn ta đã gửi cho Britney hình của hắn, thư tình và nhiều email. Một trong những thông điệp đáng sợ mà hắn ta gửi có nội dung là “Tôi đang theo dõi cô”. Hắn ta cứ lảng vảng bên ngoài nhà cô cũng như như nhà cha mẹ cô. Nhưng may thay, dường như hắn không có ý định làm cô bị thương.

(ảnh: internet)
(ảnh: internet)

6. Kim Kardashian

Và người mới nhất bị tấn công là Kim Kardashian, dường như cô là người “hẩm hiu” nhất trong danh sách này. Vào 2/10 vừa qua, Kim đã trải qua một đêm kinh khủng nhất cuộc đời khi nhóm cướp đeo mặt nạ đột nhập vào phòng khách sạn của cô và uy hiếp bằng súng, chúng còng tay Kim, trói chân bằng băng dính và nhốt cô vào nhà tắm. Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã bị mất hộp nữ trang 6,7 triệu USD, nhẫn kim cương 4,5 triệu USD, hai chiếc điện thoại iPhone và ví đựng hơn 1.000 USD tiền mặt.

(ảnh: internet)
(ảnh: internet)
Xem thêm

Lisa làm rapper chính, YG đang tích cực "lăng xê" cho "gà" ngoại?

Tân binh "khủng long" Black Pink chính thức trở lại với MV "As If It's Your Last" với phong cách siêu cá tính đặc trưng. Đặc biệt, xuyên suốt MV nổi bật là cô nàng Lisa người đảm nhận phần rap siêu "ngầu".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận