Bom tấn cổ trang đáng xem nhất 2017 “Hậu cung Như Ý truyện” tiếp tục gây choáng khi công bố dàn mỹ nhân chốn hậu cung của hoàng đế Ái Tân Giác La Hoằng Lịch – Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

Ngoài cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Châu Tấn sẽ diễn chính, đoàn làm “Hậu cung Như Ý truyện” liên tục giới thiệu thêm những “bông hoa” đình đám của Cbiz sẽ vào vai hoàng hậu, phi tần bên cạnh Càn Long.

Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn (Ảnh: internet)
Hoắc Kiến Hoa – Châu Tấn (Ảnh: internet)

Trương Quân Ninh vai Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan (Du quý phi)

Dù đã tham gia nhiều bộ phim nhưng mỹ nhân Trương Quân Ninh chỉ thật sự được chú ý sau vai diễn Từ Huệ trong bộ phim hot nhất – Võ Mỵ Nương truyền kỳ, trong “Hậu cung Như Ý truyện”, Trương Quân Ninh vẫn sẽ tiếp tục hóa thân vào một phi tần chốn hậu cung – Du Quý phi.

Dù đã tham gia nhiều bộ phim nhưng mỹ nhân Trương Quân Ninh chỉ thật sự được chú ý sau vai diễn Từ Huệ trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ (Ảnh: internet)
Dù đã tham gia nhiều bộ phim nhưng mỹ nhân Trương Quân Ninh chỉ thật sự được chú ý sau vai diễn Từ Huệ trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ (Ảnh: internet)

Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan là một cô gái con nhà quyền quý hiền từ nhưng không yếu mềm, nàng thông minh, cơ trí, thủ đoạn nhanh gọn, vô cùng dứt khoát không thua gì đấng nam nhi. Nàng trưởng thành trong sự tranh đấu không ngừng giữa những người trong gia đình, mẫu thân vì thế mà mất sớm nên đã sản sinh ra một “Du phi” “không cầu, không hối” không hề cầu mong hay lưu luyến gì về tình ái. Vai diễn của Trương Quân Ninh là một nhân vật quan trọng trong phim nhưng không đối địch với Như Ý.

Xem thêm

Những hình ảnh đầu tiên của bom tấn "Hậu cung Như Ý truyện"

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của mỹ nam Cbiz Hoắc Kiến Hoa và dàn mỹ nữ xinh như mộng chốn hậu cung vừa được công bố đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. "Hậu cung Như Ý truyện" được chuyển thể từ tiểu thuyết từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của Lưu Liễm Tử lấy ...

Vai diễn của Trương Quân Ninh là một nhân vật quan trọng trong phim nhưng không đối địch với Như Ý (Ảnh: internet)
Vai diễn của Trương Quân Ninh là một nhân vật quan trọng trong phim nhưng không đối địch với Như Ý (Ảnh: internet)

Đổng Khiết vai Phú Sát Lang Hoa

Sau bê bối tình cảm không đáng có, Đổng Khiết dần lấy lại phong độ của mình trong thời gian qua, mới đây cô đã chính thức xác nhận tham gia “Hậu cung Như Ý truyện”. Đổng Khiết từng được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích qua vai diễn Chúc Anh Đài trong chuyện tình buồn “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”.

Đổng Khiết
Đổng Khiết từng được khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích qua vai diễn Chúc Anh Đài (Ảnh: internet)

Thuần Hoàng Hoàng Hậu có thể coi là dưới một người trên vạn người chốn hậu cung, phân vị của nàng chỉ thua Như Ý. Vai diễn này của Đổng Khiết là một nhân vật bị thay đổi tính cách khá nhiều so với sử sách. Trong sử sách, Phù Sát Lang Hoa là người hiền dịu, đoan chính vô cùng được Càng Long sủng ái nhưng trong phim lại là người tâm cơ mưu lược, hãm hại Như Ý nhiều lần để tranh sủng.

Lý Thuần vai Ngụy Yến Uyển

Ngục Yển Uyển là một người đầy dã tâm, đa mưu túc trí lòng dạ thâm sâu nham hiểm, khẩu phật tâm xà nhờ vậy mà từ một tì nữ thấp kém có thể ngồi vào bảo tọa Hoàng quý phi. Đảm nhận vai diễn này là Lý Thuần, mỹ nữ từng được biết đến qua vai diễn Nghê Mạn Thiên trong bộ phim đình đám Hoa Thiên Cốt.

Lý Thuần
Đại mỹ nhân Lý Thuần vào vai một tỳ nữ thâm sâu hiểm độc (Ảnh: internet)

Hà Hoằng San vai Bạch Nhị Cơ

Hà Hoằng San được khán giả vô cùng yêu thích qua vai diễn Phương Hồi trong bản tình ca của tuổi trẻ “Năm tháng vội vã”.
Trong Hậu cung Như Ý truyện, cô vào vai Bạch Nhị Cơ có số phận vô cùng bi thảm. Vì được Càn Long hết mực yêu thương nên bị người ganh ghét hãm hại, cô biến mất khỏi hậu cung một cách âm thầm lặng lẽ, không ai hay biết.

Xem thêm

5 bộ phim Hoa ngữ chuyển thể mà mọt phim không thể bỏ qua

Những bộ phim Hoa ngữ chuyển thể ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là sự nổi lên của hàng loạt thần tượng Hoa ngữ với dòng phim này. Cùng BlogAnChoi điểm lại tên tác phẩm truyền hình chuyển thể thu hút khán giả và xem bộ phim bạn yêu thích có nằm trong ...

Hà Hoằng San
Hà Hoằng San được yêu thích nhờ đôi mắt xinh đẹp như không vướng bụi trần (Ảnh: internet)

Ngoài ra, dàn nữ phụ trong phim còn có nhiều cái tên đình đám khác Vương Hạc Nhuận, Hoắc Tư Yến, Đồng Dao, Tân Chỉ Lôi, Ô Quân Mai, Lý Thấm… Họ được kỳ vọng sẽ cùng Châu Tấn đem đến những màn đấu trí kịch tính chốn thâm cung.

“Hậu cung Như Ý truyện” được xem là phần 2 của truyền hình “Hậu cung Chân Hoàn truyện”, phim dự kiến gồm 90 tập hiện đang trong quá trình quay và sẽ ra mắt khán giả vào giữa năm 2017.

Xem thêm

Bom tấn cổ trang Trung Quốc “Tam Quốc Cơ Mật” tung poster đẹp ngây ngất

"Tam Quốc Cơ Mật" là bộ phim truyền hình cổ trang lịch sử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung. Ngày 10/5/2017 vừa qua, đoàn làm phim tung poster dàn diễn viên chính gồm: Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Đổng Khiết, Vạn Thiến,… đẹp ngây ngất khiến fans vô cùng háo ...