Gần như mọi bộ phim hiện nay đều có tuyến tình cảm. Nhưng đôi khi những cặp đôi thực sự được biên kịch xây dựng lại không được lòng khán giả! Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 10 couple màn ảnh có phản ứng hóa học thua xa couple fan ship nhé!

1. Trò chơi vương quyền: Daenerys – Jon vs Daenerys – Drogo

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Người hâm mộ của bộ phim không thấy bất kỳ phản ứng hóa học nào giữa Daenerys và Jon, mối quan hệ giữa họ giống một cuộc hôn nhân sắp đặt hơn là tình yêu thực sự.

Trái lại Daenerys và Drogo lại rất đẹp đôi. Mối quan hệ của họ có thể không bắt đầu theo cách tốt nhất nhưng họ ngày càng yêu nhau hơn theo thời gian. Daenerys trở thành một người phụ nữ quyền lực khi kết hôn với Drogo và mối quan hệ này khiến cô trở nên tự tin hơn.

2. Gossip Girl: Dan – Serena vs Dan – Blair

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Dan đã yêu Serena ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng anh càng hiểu rõ cô hơn thì anh lại càng thất vọng. Trong khi đó Serena lại cảm thấy tội lỗi trong mối quan hệ này.

Nhưng Dan và Blair lại tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác. Họ đi từ kẻ thù đến tình yêu, thông minh như nhau và có nhiều sở thích chung. Dan và Blair đã giúp đỡ, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.

3. Harry Potter: Hermione – Ron vs Hermione – Harry

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nhiều người hâm mộ Harry Potter vẫn không thể hiểu tại sao Harry và Hermione không phải một cặp.

Theo người xem, Harry và Hermione ở vị thế ngang nhau trong khi Ron yếu hơn một chút. Bên cạnh đó, Harry và Hermione luôn quan tâm đến nhau và họ không có nhiều điểm khác biệt như Ron và Hermione.

4. House MD: House – Cuddy vs House – Cameron

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Câu chuyện về Cameron và House có vẻ rất có tiềm năng và Cameron dường như yêu người cố vấn của mình. Sau một vài cảnh lãng mạn, cốt truyện này lại bị bỏ dở trong khi cốt truyện tình yêu giữa House và Cuddy tiếp tục kéo dài nhiều mùa.

Nhưng những cảnh giữa Cameron và House lại có phản ứng hóa học mạnh hơn hẳn những cảnh giữa anh và Cuddy. Bên cạnh đó, Cameron trái ngược với một House thô lỗ: cô ấy nhạy cảm, tốt bụng và quan tâm tới người khác. Cả hai có thể bù đắp cho những thiếu sót của nhau và sẽ là những người tốt nhất khi song hành cùng nhau.

5. Twilight: Bella – Edward vs Bella – Jacob

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Jacob ở trong “friendzone” trong suốt toàn bộ câu chuyện nhưng người hâm mộ chắc chắn rằng Jacob sẽ phù hợp với Bella hơn Edward. Jacob không kiểm soát Bella như Edward mà cổ vũ và dạy cô ấy những điều mới. Cô sẽ không phải thay đổi bản thân vì Jacob.

Thêm vào đó, việc hẹn hò với một người ở cùng độ tuổi sẽ giúp cô ấy phát triển bản thân và sống thực tế hơn. Quan trọng nhất là Jacob sẽ để Bella tự lập.

6. Charmed: Phoebe – Coop vs Phoebe – Cole

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Gần cuối truyện, Phoebe độc ​​thân và bị ám ảnh bởi việc có con. Tất cả các mối quan hệ trước đây của cô ấy đều không kết thúc tốt đẹp nên các biên kịch đã tạo ra Coop, một giải pháp vào phút cuối. Câu chuyện tình yêu của họ khá gượng ép như thể một giải thưởng an ủi vậy.

Cặp đôi huyền thoại thực sự trong lòng khán giả phải là Phoebe và Cole. Mặc dù là một con quỷ nhưng Cole luôn cố gắng trở nên tốt hơn khi ở bên Phoebe. Thật không may là nam diễn viên đóng vai Cole lại phải rời khỏi bộ phim.

7. How I met your mother: Robin – Ted vs Robin – Barney

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tập cuối bộ phim hẳn đã khiến nhiều người phải bối rối khi Tracy, người mẹ được nhắc đến trong tên bộ phim qua đời nên Ted hẹn hò với Robin. Nhưng nhiều khán giả cho rằng Robin và Ted chỉ là bạn bè và có nhiều quan điểm rất khác nhau về nhiều thứ.

Một cặp xứng đôi hơn trong suy của nhiều khán giả là Robin và Barney. Hai nhân vật này đã phát triển trong suốt bộ phim khi hoàn thiện bản thân và vượt qua nhiều khó khăn cùng nhau.

8. Mất tích: Kate – Jack vs Kate – Sawyer

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Kate, Jack và Sawyer là mối tình tay ba trung tâm của cả bộ phim. Biên kịch đã xây dựng nên một câu chuyện tình phức tạp và đầy bi kịch của Kate và Jack bằng cách đưa vào những cảnh tình cảm của nữ chính với Sawyer.

Nhưng khán giả thích Kate với Sawyer hơn vì họ có nhiều điểm chung, thậm chí ngay cả cuộc sống của họ cũng giống nhau hơn. Và Kate đã giúp Sawyer thay đổi thành một người tốt hơn khi một kẻ lừa đảo lần đầu biết quan tâm đến ai đó trong đời.

9. Cướp biển vùng Caribbean: Elizabeth – Will vs Elizabeth – Jack Sparrow

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Tình yêu giữa Elizabeth và Will bắt nguồn từ tình cảm thời thơ ấu của họ. Họ lớn lên cùng nhau và từng yêu nhau nhưng lại không tin tưởng nhau và có vẻ cách họ nhìn nhận mối quan hệ giữa cả hai cũng rất khác nhau.

Không giống như Will, Jack hiểu Elizabeth và là người phù hợp hơn với cô ấy. Cô ấy quan tâm đến những tên cướp biển, những cuộc phiêu lưu và muốn được tự do. Jack có thể cho cô ấy sự tự do này! Không giống như một Will điềm tĩnh, Jack sẽ phù hợp với người sôi nổi như Elizabeth hơn nhiều!

10. Friends: Rachel – Ross vs Rachel – Joey

Cướp biển vùng Caribbean
(Ảnh: internet)

Ross yêu Rachel ở trường trung học, và nhiều năm sau cô yêu lại anh. Không ai biết cảm xúc của họ xuất hiện như thế nào nhưng tất cả mọi người đều thấy được mối quan hệ của họ “toxic” ra sao. Hai người này thường xuyên cãi vã và không chấp nhận hay tôn trọng lẫn nhau.

Một số khán giả cho rằng Joey phù hợp hơn với Rachel. Mối quan hệ của họ phát triển từ một tình bạn lâu dài và Joey đã yêu một người thực sự chứ không phải hình ảnh trong tưởng tượng thời trung học của anh ấy. Anh chấp nhận con người thật của cô và họ có rất nhiều điểm chung nên mối quan hệ giữa hai người rất lành mạnh.

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Review phim Khi Anh Chạy Về Phía Em: Thanh xuân rực rỡ không thể bỏ lỡ!

Khi Anh Chạy Về Phía Em là bộ phim ngôn tình thanh xuân vườn trường của Trung Quốc. Không có lưu lượng nổi tiếng, cốt truyện vườn trường không quá mới lạ, nhưng sao Khi Anh Chạy Về Phía Em vẫn gây bão mùa hè 2023?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận