Bộ phim Quang Uyên (Đọc Thầm) đang vấp phải sự lên án gay gắt của khán giả khi ghép ảnh Rosé BLACKPINK vào trang web mại dâm trong phim. Sau đó đoàn làm phim đã gỡ bỏ hình ảnh và lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị nhiều netizen tẩy chay.

Một bộ phim truyền hình Trung Quốc gần đây đã trở thành đề tài nóng khi một cảnh quay trong phim bị cư dân mạng soi ra lối sai. Bộ phim truyền hình Quang Uyên (Vực Thẳm) nhanh chóng thu hút sự phẫn nộ của người hâm mộ KPOP khi họ nhận ra rằng ảnh của BLACKPINK Rosé đã bị ghép vào website mại dâm trong một phân cảnh phim.

Hình ảnh Rosé BLACKPINK bị photoshop trong phim. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Rosé BLACKPINK bị photoshop trong phim. (Ảnh: Internet)

Trong phim Quang Uyên, nam chính là cảnh sát giả làm khách mời để điều tra vụ án, khi duyệt danh sách các cô gái trên máy tính bảng, cư dân mạng đã phát hiện một trong những bức ảnh có điều gì đó không ổn, hóa ra đó là một bức ảnh về các hoạt động trước đây của Rosé và các đường nét trên khuôn mặt đã qua chỉnh sửa.

Cảnh phim trong Quang Uyên (Đọc Thầm). (Ảnh: Internet)
Cảnh phim trong Quang Uyên (Đọc Thầm). (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bắt đầu chỉ trích bộ phim là không phù hợp. Một bài đăng trên Weibo chỉ trích chương trình đã nhanh chóng lan truyền: Thật lố bịch… bức ảnh của cô ấy đã được photoshop thành một bộ phim truyền hình trong nước với tư cách là một “công nhân tình dục. Điều này có phù hợp không??

Rosé đã đăng bức ảnh gốc lên mạng xã hội của cô ấy nhiều năm trước. Bức ảnh đã được photoshop để sử dụng trong bộ phim, nhưng phần lớn vẫn có thể nhận ra là Rosé.

Bức ảnh gốc của Rosé BLACKPINK. (Ảnh: Internet)
Bức ảnh gốc của Rosé BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Đương nhiên, cư dân mạng đã rất tức giận về vấn đề này. Đội ngũ của bộ phim ban đầu cũng không giải quyết vấn đề mà thay vào đó chỉ đơn giản là xóa cảnh này đi.

 • Phản ứng của cư dân mạng:
 • Họ có thể xin lỗi không? Thật sự quá thiếu tôn trọng.
 • Có phải họ đang giả vờ như không có chuyện gì xảy ra chỉ bằng cách xóa cảnh đó không? Họ sẽ không xin lỗi và đưa ra lời giải thích sao?
 • Tại sao họ lại coi thường phụ nữ? Họ có thể lặng lẽ xóa cảnh đó và bỏ đi mà không xin lỗi không? Đội ngũ sản xuất cần phải ra ngoài và xin lỗi.

Những lời chỉ trích sâu sắc đã khiến đội ngũ thiết kế và nghệ thuật của bộ phim Quang Uyên phải đưa ra lời xin lỗi công khai. Lời xin lỗi được đăng lên Weibo vào ngày 21 tháng 2 năm 2023.

Lời xin lỗi của ekip phim Quang Uyên. (Ảnh: Internet)
Lời xin lỗi của ekip phim Quang Uyên. (Ảnh: Internet)

Chúng tôi là nhóm thiết kế và nghệ thuật cho bộ phim truyền hình Justice in the Dark .

Do sơ suất của ê-kíp chúng tôi đã bất cẩn sử dụng ảnh của cô Park Chaeyoung (Rosé) khi đang tạo hình cho bộ phim. Hành động này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và danh tiếng của cô Park Chaeyoung (Rose).

Công ty chúng tôi chân thành xin lỗi cô Park Chaeyoung (Rosé), những người yêu quý cô Park Chaeyoung (Rosé), công ty sản xuất, các đài truyền hình và người xem. Sau vụ việc, công ty sản xuất và các nền tảng phát sóng đã ngay lập tức xóa các phương tiện liên quan.

Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ đã chỉ ra điều này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện công việc của mình chặt chẽ hơn để ngăn chặn những sự cố tương tự. Hiện tại, công ty chúng tôi đang tích cực liên hệ với công ty chủ quản của cô Park Chaeyoung (Rosé) để gửi lời xin lỗi chân thành đến cô. Cuối cùng, chúng tôi một lần nữa xin lỗi cô Park Chaeyoung (Rosé), người hâm mộ của cô ấy, đội ngũ sản xuất và các nền tảng phát sóng.

— Nhóm nghệ thuật và thiết kế cho Quang Uyên

Tuy vậy phần lớn khán giả và cư dân mạng vẫn rất tức giận với bộ ph này, họ cho răng Quang Uyên đang lợi dụng chiêu trò PR bẩn, gây scandal để tạo nhiệt cho phim, bất chấp việc sử dụng trái phép hình ảnh của người khác.

Netizen đều cho rằng đây là chiêu trò PR bẩn của phim. (Ảnh: Internet)
Netizen đều cho rằng đây là chiêu trò PR bẩn của phim. (Ảnh: Internet)
 • Phim đếu ai biết nên phải chơi bài pr bẩn này :)))
 • Cái này nên bị BlackPink kiện bản quyền và bôi nhọ danh dự
 • Phim chìm quá nên phải tạo cú sốc để người ta biết đến, mà BP quá nổi ở châu Á nên vậy.
 • Khi phim quá flop thì phải tung tuyệt chiêu cuối: Content bẩn =)))
 • YG nó tố cho thì phim này không đủ đô để đền đâu
 • Muốn phim hot bằng cách chọc fan =))
 • Chơi cái bài pr bẩn xúc phạm danh dự ng nổi tiếng như này mà k sợ chết đuối trong nước bọt à?
 • Ko riêng gì Rosé cái này là đang xúc phạm, xâm phạm danh dự của phụ nữ luôn rồi đấy.
 • K phải fan nhưng cái này đúng quá đáng , tính cọ nhiệt mà không dùng não

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

One Piece live-action: Dàn diễn viên bản người đóng như bước ra từ truyện tranh

Netflix lại một lần nữa sản xuất một bộ anime chuyển thể người đóng khác, và lần này là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất mọi thời đại, One Piece. Bộ truyện được yêu thích này do Eiichiro Oda viết và minh họa, đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử. Cùng BlogAnChoi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận