Vào ngày 12 tháng 4, EXO-CBX tiếp tục chương trình livestream hàng ngày của họ. Trong chương trình này, các thành viên đã kể một số câu chuyện vừa thú vị vừa cảm động liên quan đến ngày sinh nhật của “em út” Sehun, đồng thời bày tỏ nổi nhớ Lay, thành viên hiện đang hoạt động bên Trung Quốc.

Để quảng bá cho album mới “Blooming Day” và giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ, nhóm nhỏ EXO-CBX đã tổ chức một loạt chương trình livestream hàng ngày với tiêu đề “MonTuesWedThursChenBaekXi” thông qua Naver V Live từ thứ Hai ngày 9 tháng 4 đến Chủ Nhật ngày 15 tháng 4.

exo-cbx
EXO-CBX đã tổ chức một chuỗi livestream hàng ngày để quảng bá cho album mới. (Nguồn: Internet)

Trong suốt chương trình lên sóng vào ngày 12 tháng 4, các thành viên đã chia sẻ những câu chuyện về buổi trình diễn sân khấu đầu tiên của họ cho bài hát chủ đề “Blooming Day” trên chương trình M Countdown và bàn luận về những mối quan ngại mà các fan đã đề cập trước đó.

exo-cbx
Vào ngày 12 tháng 4, EXO-CBX đã có màn comeback trên sân khấu M Countdown. (Nguồn: Internet)

EXO-CBX tiết lộ rằng các thành viên của EXO vẫn luôn hỗ trợ các hoạt động cá nhân của nhau. Họ thường nói chuyện với nhau về các chủ đề như làm gì trong thời gian nghỉ ngơi, hay làm thế nào để đối phó với cảm giác căng thẳng trên sân khấu. Họ còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với từng thành viên và hỏi thăm nhau về các hoạt động, dự án cá nhân đang diễn ra.

Xem thêm

Muôn ngàn cách ủng hộ rất riêng mà các thành viên EXO dành cho EXO-CBX

EXO-CBX gần đây đã trở lại thành công với “Blooming Day" và trong tất cả các hoạt động bận rộn của họ trong đợt comeback lần này, các thành viên khác của EXO đã không quên thể hiện sự ủng hộ dành cho EXO-CBX và mỗi người đều thể hiện sự quan tâm khác nhau tùy theo từng cách ...

exo
Dù đang có những hoạt động riêng lẻ, các thành viên EXO vẫn luôn ủng hộ, cổ vũ lẫn nhau. (Nguồn: Internet)

Chen chia sẻ “Tôi nghĩ các thành viên của chúng tôi chăm sóc nhau rất tốt.” Baekhyun nói thêm: “Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đang ghi hình vào lúc nửa đêm cho chương trình M Countdown, các thành viên khác đã động viên chúng tôi rất nhiều.” Bộ ba sau đó đã đưa ra một ví dụ khác khi tiết lộ các thành viên EXO đã giúp Kai giữ gìn đồ đạc của anh ấy một cách cẩn thận vì Kai hay làm mất đồ.

Sehun
Các thành viên đã canh đúng ngày sinh nhật của Sehun để gửi lời chúc. (Nguồn: Internet)

Một ví dụ khác nữa mà EXO-CBX đưa ra là vào ngày sinh nhật của Sehun là ngày 12 tháng 4. “Sau nửa đêm, tất cả chúng tôi đều điên cuồng nhắn tin chúc mừng sinh nhật em ấy trong group chat, nhưng không nhận được sự hồi âm!” Baekhyun đùa “Em ấy đã không trả lời cho đến sáng hôm sau.” Họ đã rất lo lắng khi biết rằng Sehun đã ngủ quên vì bận rộn cho việc quay phim.

EXO
Các thành viên bày tỏ nổi nhớ Lay. (Nguồn: Internet)

Một khán giả đã đưa ra câu hỏi trong phần bình luận “Các bạn có nói chuyện với Lay hay không?” Ngay lập tức, Chen đã trả lời “Tất nhiên! Mới tối ngày hôm qua, chúng tôi đã chúc mừng Sehun cùng với nhau.” Baekhyun tiết lộ thêm rằng “Hôm ấy, khi Lay gửi tin nhắn, ‘Sehun à, chúc mừng sinh nhật em’, Sehun đã nhắn tin lại bằng chữ Hán, ‘Xiexie’ (cảm ơn) và Lay đã tỏ ra ngạc nhiên: ‘Bây giờ em đã biết viết Hán tự rồi à!’

Exo Lay
Lay vẫn đang hoạt động tích cực tại Trung Quốc. (Nguồn: Internet)

Cả 3 cùng nhớ lại kỷ niệm của nhóm và cười vui vẻ. Chen nói “Chúng tôi nói chuyện và giữ liên lạc với Lay như vậy đấy. Chúng tôi đều đang làm tốt.” Xiumin cảm thán “Tôi thực sự nhớ Lay” và Baekhyun cũng bảy tỏ mong muốn “Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể quảng bá cùng nhau trong thời gian này.

Xem thêm

Sau "Blooming Day", EXO-CBX "đánh úp" fan với MV tiếng Nhật mang tên “Horololo”

Sau những thành công từ khi thành lập nhóm nhỏ mang tên EXO-CBX thì mới đây, SM Entertainment lại tiếp tục cho ba chàng vocal là Chen, Baekhyun và Xiumin mở rộng thị trường âm nhạc sang Nhật Bản. Vào ngày 25/4, các chàng trai đã tung ra MV cho ca khúc “Horololo”. Đây cũng chính là bài hát ...

EXO-CBX sẽ tiếp tục quảng bá với “Blooming Day” trên các chương trình ca nhạc và sẽ sớm phát hành album tiếng Nhật đầu tiên của họ là “Magic” vào tháng 5.

Những bài viết về EXO có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập những tin tức hot nhất về KPOP nhé!

Advertisements
Xem thêm

EXO-CBX tiết lộ lý do nhóm luôn nói về D.O trong chương trình thực tế của mình

EXO-CBX đã chia sẻ lý do tại sao nhóm luôn nhắc đến D.O trong suốt chương trình thực tế của mình, qua đó bày tỏ hi vọng có thể tham gia chương trình thực tế cùng với tất cả các thành viên khác của EXO vào lần sau. Ba thành viên của EXO-CBX đã tham dự một buổi họp ...