Hãng truyền thông Star News đã tiến hành một cuộc khảo sát với 18 người nổi tiếng trong ngành nhằm tìm ra “Nhóm nhạc thần tượng Kpop thế hệ thứ 4 có tiềm năng nhất”. Bạn có tò mò kết quả như thế nào không? Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Được biết mỗi người tham gia khảo sát bỏ 2 phiếu cho nhóm nữ và 2 phiếu cho nhóm nam, tổng cộng là 4 phiếu.

Những nhóm nhạc nữ Gen 4 tiềm năng nhất

Đối với các nhóm nhạc nữ, NewJeans của ADOR x HYBE nhận được 16 phiếu bầu (88,9%) cho vị trí đầu tiên. Được sản xuất bởi cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment Min Hee Jin, NewJeans ra mắt vào tháng 7 năm nay với mini album đầu tiên cùng tên, càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc với các bài hát như “Attention”“Hype Boy”.

Những người trong ngành đã đưa ra những lý do như “nhạc pop hợp thời, dễ nghe”“sự quyến rũ tự nhiên toát ra từ một nhóm các cô gái tuổi teen” là lý do cho tiềm năng của NewJeans.

NewJeans, aespa và IVE (Ảnh: Internet)
NewJeans, aespa và IVE (Ảnh: Internet)

aespa nhận được 9 phiếu bầu (50%), xếp ở vị trí thứ hai. Nhóm được SM Entertainment ra mắt vào tháng 11 năm 2020 và từ đó đã giành được những danh hiệu như “metaverse girl group” của Kpop và “những người mở đầu cho thế hệ thứ 4”.

Những người trong ngành cho biết: “Cách kể chuyện độc đáo của nhóm thông qua các phương tiện truyền thông do họ tự sản xuất khiến mọi người mong chờ phần tiếp theo”“Nhóm tự hào về tiềm năng sản xuất chất lượng cao phù hợp với một cường quốc giải trí lớn như SM Entertainment, minh chứng như trong ‘Next Level'”.

Ngoài ra, nhóm nhạc nữ IVE theo sát ở vị trí thứ ba, nhận được 8 phiếu bầu (44,4%). Được ra mắt bởi Starship Entertainment vào tháng 12 năm 2021, girlgroup đã đạt được thành công ngay lập tức phần lớn nhờ vào lượng fan hùng hậu từ các thành viên IZ*ONE là Jang Won Young và Ahn Yu Jin.

Các nhóm nhạc nữ như NMIXX, LE SSERAFIM và H1-KEY cũng nhận được phiếu bầu từ những người tham gia khảo sát.

Những nhóm nhạc nam Gen 4 tiềm năng nhất

Trong số các nhóm nhạc nam Kpop, boygroup HYBE Labels x BeLift Lab – ENHYPEN nhận được 17 phiếu bầu (94,4%) giành vị trí đầu tiên.

Bao gồm các thành viên chiến thắng của chương trình sống còn Mnet ‘I-LAND’, ENHYPEN debut vào tháng 11 năm 2020 với mini album đầu tiên của họ, ‘Border: Day One’. ENHYPEN cũng trở thành nhóm nhạc Kpop bán được 1 triệu bản trong tuần đầu tiên bán album trong thời gian ngắn nhất kể từ khi ra mắt với ‘Manifesto: Day 1’, phát hành vào tháng 7 năm nay.

Ở vị trí thứ hai, nhóm nhạc nam tân binh TREASURE của YG Entertainment giành được 9 phiếu bầu (50%), là nhóm nhạc lớn nhất từng được công ty quản lý đứng sau Big Bang, 2NE1, BLACKPINK,…

ENHYPEN và TREASURE (Ảnh: Internet)
ENHYPEN và TREASURE (Ảnh: Internet)

Đối với cả hai nhóm nhạc nam, những người trong ngành khen ngợi “lượng người hâm mộ tăng nhanh”, “nội dung giải trí, tự sản xuất”“sản xuất chất lượng cao” là lý do chính cho tiềm năng mạnh mẽ của họ.

Các nhóm bao gồm ATBO, Xdinary Heroes, TNX, YOUNITE và BAE173 cũng nhận được phiếu bầu từ những người tham gia khảo sát.

Cùng nhìn lại những nhóm nhạc nam, nữ có khả năng thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé! (Ảnh: Internet)
Cùng nhìn lại top những nhóm nhạc nam, nữ thế hệ mới có khả năng thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé! (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết chuyên mục Sao thế giới ở bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tình hình hiện tại của Yiren EVERGLOW ra sao sau khi trải qua 1 năm ở Trung Quốc?

Với những suy đoán về việc Yiren sẽ rời khỏi EVERGLOW, nữ thần tượng đã gián tiếp đưa ra câu trả lời cho các fan Kpop sau khi chuyện này xảy ra.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận