NewJeans đã trở thành nghệ sĩ nhanh nhất đạt được điều này trên Spotify, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của họ. Tìm hiểu thêm về thành tích của nhóm nhé!

NewJeans vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên Spotify, trở thành nghệ sĩ Kpop làm được điều này nhanh nhất

Vào ngày 8 tháng 3, nền tảng thu thập dữ liệu “chart data” đã thông báo rằng NewJeans hiện đã vượt quá một tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify. Ngoài việc tạo nên một kỳ tích tuyệt vời, họ hiện còn là nghệ sĩ Hàn Quốc đạt được cột mốc này nhanh nhất, mặc dù đã ra mắt (22 tháng 7 năm 2022) sau chưa đầy một năm.

NewJeans cũng đã đạt được thành tích này chỉ với 6 bài hát trong đĩa nhạc của họ, chứng tỏ mức độ phổ biến rộng rãi của nhóm cả trong nước và quốc tế. Trong danh sách thiết lập của girlgroup, NewJeans hiện có 6 bản nhạc, cụ thể là “Attention”, “Hype Boy”, “Cookie”, “Hurt”, “Ditto” và “OMG.”

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Kỷ lục này trước đó được nắm giữ bởi em út Lisa của BLACKPINK, người đã đạt mốc một tỷ trên Spotify chỉ sau 411 ngày. Theo sau là ENHYPEN (571 ngày), TWICE (579 ngày) và TXT (914 ngày).

Vào ngày 1 tháng 8, NewJeans đã phát hành EP “New Jeans” rất được mong đợi của họ. Trên Spotify, album đã thu được 2,06 triệu lượt phát trực tuyến, 226.000 người nghe tích lũy hàng tháng và 88.000 người theo dõi. Trong số tất cả các nhóm nhạc nữ Kpop ra mắt vào năm 2022, NewJeans đã giành vị trí đầu bảng.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Album “New Jeans” cũng lọt vào bảng xếp hạng Korean Spotify Daily Top Song vào năm 2022 và trở thành album đầu tiên của một nữ nghệ sĩ có tất cả các bài hát ra mắt trong danh sách.

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, có thông tin cho rằng ca khúc đầu tay “Attention” của NewJeans đã lọt vào Bảng xếp hạng Spotify Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. Do bài hát đã đạt được 240.505 lượt nghe, “Attention” đã được đưa vào danh sách. Với thành tích này, NewJeans đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Spotify U.S với một ca khúc đầu tay.

NewJeans cũng đã đạt được 8,61 triệu lượt nghe trên Spotify, được công bố vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, bài hát “OMG” của họ cũng đã đạt 100 triệu lượt nghe trên Spotify vào ngày 9 tháng 2, củng cố vị thế của họ với tư cách là đại diện của Kpop thế hệ thứ tư.

Bunnie chúc mừng thành tích của NewJeans

Trên bài đăng trên Twitter của chart data, fandom của NewJeans – Bunnie đã chúc mừng nhóm. Người hâm mộ hoan nghênh các cô gái vì đã đạt được thành công rực rỡ như vậy. Mọi người đều bất ngờ khi nhóm ra mắt chưa đầy một năm với vỏn vẹn sáu bài hát – lại có thể đạt mốc một tỷ trên Spotify. Một số thậm chí còn đề xuất NewJeans quảng bá ở các khu vực phương Tây và phát huy tiềm năng to lớn của họ.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Xem bình luận của người hâm mộ dưới đây:

  • “Chỉ với 1 năm sự nghiệp và chưa đầy 10 bài hát! Nhóm nhạc nữ này có thể có một sự nghiệp toàn cầu thành công với sự quản lý tốt ở phương Tây.”
  • “Âm nhạc hay là âm nhạc hay. Chúc mừng nhóm và đội ngũ sáng tạo nhé!”
  • “Tự hào về các em bé của tôi, chỉ cần luôn nhớ rằng dù fandom của chúng mình có nhỏ đến đâu, Bunnie sẽ mãi mãi ủng hộ các em.”

Chúc mừng NewJeans!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bạn quan tâm khác nhé!

Xem thêm

Sandara Park tiết lộ lý do sẽ không kết hôn

Cựu thành viên 2NE1 Sandara Park sẽ bước sang tuổi 40 theo tuổi Hàn Quốc vào năm tới. Mới đây cô đã tuyên bố sẽ không kết hôn và tiết lộ lý do cho việc này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận