Đạo diễn của bộ phim bạo lực học đường The Glory lại bị cáo buộc là kẻ bắt nạt học đường bởi một bạn học cũ. Tuy nhiên netizen lại có phản ứng trái với dự đoán khi lên tiếng bênh vực vị đạo diễn này.

Chỉ vài giờ trước khi công chiếu phần thứ hai được chờ đợi từ lâu của Netflix The Glory , đạo diễn của bộ phim đã phải hứng chịu những cáo buộc bắt nạt.

Đạo diễn The Glory bị cáo buộc bắt nạt học đường. (Ảnh: Internet)
Đạo diễn The Glory bị cáo buộc bắt nạt học đường. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 10 tháng 3, các hãng tin đưa tin Ahn Gil Ho (còn được gọi là Gil Ho An), đạo diễn của bộ phim The Glory, đã bị buộc tội từng là một kẻ bắt nạt học đường.

Theo báo cáo, gần đây, một cư dân mạng đã cáo buộc rằng nhà sản xuất là một kẻ bắt nạt học đường. Cửa hàng tin tức Dailian đã phỏng vấn cư dân mạng, họ nói rằng họ cảm thấy mâu thuẫn về việc Ahn Gil Ho làm một bộ phim truyền hình về bắt nạt học đường trong khi bản thân anh ta cũng là một kẻ bắt nạt.

Tôi phát hiện ra rằng anh ấy (đạo diễn của bộ phim) thông qua một phòng chat nhóm với các bạn học cũ của tôi từ Philippines. Tôi không muốn đặt vấn đề chỉ vì (Ahn Gil Ho) đang làm tốt cho bản thân mình. Tuy nhiên, tôi không thể tha thứ cho anh ấy vì đã cả gan đạo diễn một bộ phim đề cập đến nạn bắt nạt học đường như The Glory .

— Người tố cáo

Đạo diễn Ahn của The Glory. (Ảnh: Internet)
Đạo diễn Ahn của The Glory. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng này cáo buộc rằng Ahn Gil Ho đã bắt nạt họ khi họ còn học cấp hai vào năm 1996. Theo cư dân mạng này, họ là học sinh cấp hai trong khi Ahn Gil Ho là học sinh cấp ba tại một trường cấp ba địa phương ở Philippines. Tời điểm đó, Ahn PD đang hẹn hò với một nữ sinh cấp hai. Cư dân mạng nói rằng họ và bạn bè đã trêu chọc bạn gái khi đó của đạo diễn. Cư dân mạng sau đó cáo buộc rằng đạo diễn đã ra lệnh đưa họ và bạn bè đến gặp và khi họ đến nơi, họ đã bị Ahn Gil Ho hành hung. Theo cư dân mạng, họ đã bị đạo diễn và khoảng 10 người bạn của anh ta hành hung.

Vào thời điểm đó, tôi đã quá sợ hãi để đếm, nhưng có khoảng mười người, bao gồm cả Giám đốc Ahn. Sau đó chúng tôi bị hành hung, và trong khi tra hỏi chúng tôi, khi chúng tôi không trả lời anh ta, anh ta đe dọa sẽ đâm chúng tôi bằng dao. Chúng tôi bị tấn công trong khoảng hai giờ.

— Người tố cáo

Cư dân mạng sau đó đã nêu ra những phân nhánh lâu dài của cuộc tấn công. Theo cư dân mạng này, kể từ khi anh ấy bị hành hung, các đàn anh hoặc tiền bối ở trường của anh ấy bắt đầu lạm dụng các bạn học cấp dưới của họ.

Sau lần đầu tiên tấn công chúng tôi, PD Ahn đã ra lệnh cho các tiền bối của trường tấn công các bạn cùng lớp của tôi. Trước đó, chúng tôi đều thân thiết vì chúng tôi lớn lên cùng nhau. Tuy nhiên, sau vụ việc, chúng tôi đã bị đánh vì không thể hiện sự tôn trọng hoặc không cúi đầu đúng cách trước các tiền bối của mình.

— Người tố cáo

Cuối cùng, cư dân mạng sống ở Mỹ nói với Dailian rằng anh ta sẵn sàng đáp trả bằng hành động pháp lý nếu cần thiết.

Nếu PD Ahn phủ nhận điều đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khai của những người bạn của tôi, những người đã bị hành hung cùng với tôi. Nếu anh ấy phủ nhận và có hành động pháp lý, tôi cũng sẽ tích cực đáp trả. Anh ta không biết xấu hổ.

— Người tố cáo

Theo báo cáo, nhóm sản xuất của The Glory đã được thông báo về các cáo buộc và tuyên bố rằng họ đang điều tra các cáo buộc. Ahn Gil Ho được cho là đã không trả lời các yêu cầu bình luận liên quan đến cáo buộc.

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc khác đang phản ứng khác với những gì được mong đợi. Nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng đạo diễn thực sự là một kẻ bắt nạt bởi sự cố này dường như chỉ xảy ra một lần. Ngoài ra, cư dân mạng chỉ ra rằng đạo diễn chỉ đánh nạn nhân bị cáo buộc vì nạn nhân bị cáo buộc đã chọc ghẹo bạn gái của đạo diễn trước.

Netizen Hàn Quốc lại bênh vực đạo diễn The Glory (Nguồn: Internet)
Netizen Hàn Quốc lại bênh vực đạo diễn The Glory (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng bình luận :

  • Thành thật mà nói, anh ấy chỉ chiến đấu lại bạn gái của mình vì cô ấy đang bị bắt nạt. Vì vậy, tôi không biết liệu tôi có thể gọi đó là bắt nạt không
  • Điều này không phải là mỉa mai sao?
  • Nhưng sau đó, bắt nạt là nếu anh ta liên tục chọc ghẹo bạn. Điều này nghe có vẻ như đã từng xảy ra một lần và anh ấy làm vậy vì anh chàng đó đang chế giễu bạn gái của mình
  • Một kẻ bị cáo buộc là kẻ bắt nạt phụ trách một bộ phim truyền hình về bắt nạt? Anh ấy là người hoàn hảo cho công việc này!,
  • Thế này gọi là bắt nạt học đường à? Bắt nạt là khi mọi người bắt nạt bạn và gây khó dễ cho bạn mà không có lý do trong một khoảng thời gian dài. Nhưng đây là để dạy cho những người đang chế nhạo bạn gái của anh ấy một bài học
  • Chà, nạn nhân bị cáo buộc nói rằng họ đang sàm sỡ bạn gái của đạo diễn nên nạn nhân đáng bị đánh
  • Thông báo này chỉ xuất hiện sau… 30 năm? Khi mà đạo diễn nổi tiếng với The Glory, wtf
  • Tôi tự hào về cư dân mạng, họ thực sự nhìn thấy điều này và không hề có phản ứng giật gân. Ồ wao
  • Xin lỗi, nhưng “nạn nhân” này nói lý do anh ta bị đánh là vì anh ta tán tỉnh bạn gái của anh chàng? Có vẻ như nạn nhân mới là một kẻ bắt nạt.
  • Anh ấy chỉ đơn giản là bảo vệ bạn gái của mình và dạy cho những đứa nhóc đã chế giễu cô ấy một bài học. Tôi cá là nạn nhân được gọi là này và bạn bè của anh ta đã bắt nạt bạn gái của anh ta bằng lời nói trong một thời gian và đó là lý do tại sao anh ta thực hiện các biện pháp quyết liệt như vậy.

Một số thông tin khác

Xem thêm

Những điều chưa biết về phim truyền hình Hoa Thiên Cốt

Được chiếu vào năm 2015, bộ phim Hoa Thiên Cốt với sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đã tạo nên một làn sóng lớn trên màn ảnh. Tuy nhiên, để quay được một bộ phim thành công như vậy, nhà sản xuất và đoàn làm phim cũng đã vất vả rất nhiều.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận