Giữa những tranh cãi đang diễn ra về việc công ty quản lý thiếu hoạt động quảng bá cho Kim Hye Yoon, ngôi sao Lovely Runner cuối cùng cũng lên tiếng phá vỡ sự im lặng.

Kim Hye Yoon trở thành ngôi sao sau bộ phim đình đám “Lovely Runner”

Lovely Runner cuối cùng đã kết thúc phát sóng và người xem hài lòng với cái kết có hậu. Với sự hấp dẫn mà bộ phim mang lại, các ngôi sao chính của bộ phim cũng đang có danh tiếng tăng vọt.

Kim Hye Yoon trở thành ngôi sao sau bộ phim đình đám "Lovely Runner" (Ảnh: Internet)
Kim Hye Yoon trở thành ngôi sao sau bộ phim đình đám “Lovely Runner” (Ảnh: Internet)

Nữ chính Kim Hye Yoon đóng vai Im Sol mang tính biểu tượng đang thu hút được nhiều người hâm mộ mới, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Cô đã trở thành ngôi sao nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách quốc tế.

Trước đó, khi bộ phim hài lãng mạn vẫn đang phát sóng, người hâm mộ đã chỉ trích công ty quản lý Artist Company của cô không quảng bá đúng mức cho Kim Hye Yoon.

Gần đây, ngôi sao Hàn Quốc đã tham gia một cuộc phỏng vấn, chia sẻ về sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình và đề cập đến công ty quản lý của mình trong bối cảnh tranh cãi.

Kim Hye Yoon bảo vệ công ty trước cáo buộc thiếu quảng bá

Cô được hỏi về những lời chỉ trích nhắm vào công ty vì việc Kim Hye Yoon không xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô rất ngạc nhiên trước vấn đề này và bảo vệ nhãn hiệu của mình.

Kim Hye Yoon bảo vệ công ty chủ quản (Ảnh: Internet)
Kim Hye Yoon bảo vệ công ty chủ quản (Ảnh: Internet)

“Tôi đã rất ngạc nhiên. Nó nhắc nhở tôi một lần nữa rằng bộ phim này nổi tiếng như thế nào. Người hâm mộ của tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức có thể. Vấn đề là các chương trình tạp kỹ cần phải mời tôi, nhưng không có ai cả. Chúng tôi không bao giờ từ chối lời đề nghị nào (để xuất hiện trên một chương trình). Nếu các chương trình giải trí gọi cho tôi, tôi cũng sẽ xuất hiện trong chương trình và tham dự bữa tiệc sau đó.”

Ngôi sao “Extra Extra You” đã xóa bỏ những hiểu lầm rằng công ty quản lý của cô không làm gì để quảng bá cho cô và bảo vệ Artist Company.

Sau khi người hâm mộ và những người ủng hộ mới nhất của Kim Hye Yoon lên tiếng mời cô tham gia các chương trình khác, hãng phim đã đưa ra những cập nhật công khai về lịch trình sắp tới và sự xuất hiện trong các chương trình của cô.

Kim Hye Yoon gây sốt với vẻ đẹp và kỹ năng diễn xuất trong "Lovely Runner" (Ảnh: Internet)
Kim Hye Yoon gây sốt với vẻ đẹp và kỹ năng diễn xuất trong “Lovely Runner” (Ảnh: Internet)

Vào ngày 27 tháng 5, Kim Hye Yoon xuất hiện trong chương trình tạp kỹ đầu tiên trong “Salon Drip 2”, tái hợp với bạn diễn Byeon Woo Seok trong “Lovely Runner”.

Sau đó, nữ diễn viên dự kiến ​​sẽ gặp lại khán giả thông qua một chương trình giải trí khác. Cô được xác nhận là khách mời tiếp theo của chương trình “Whenever Possible” do người dẫn chương trình huyền thoại Yoo Jae Suk và nam diễn viên Yoo Yeon Seok dẫn dắt. Tập phát sóng của Kim Hye Yoon sẽ được phát sóng vào ngày 4/6.

Đọc thêm các bài viết liên quan bên dưới đây:

Xem thêm

Giselle (aespa) lên hot topic với nhan sắc và tài năng ngày càng nổi bật

Trong thời gian gần đây, Giselle (aespa) thường xuyên xuất hiện trên các hot topic thảo luận về kĩ năng trình diễn và nhan sắc. Trong chương trình Newsroom Sunday của đài JTBC, cô nàng đã gây sốt với sự xuất hiện của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận