Dù chỉ mới lên kệ ngày 24 vừa rồi nhưng hit gây nghiện này đã lập nên nhiều kỷ lục khó tin. Mới đây nhất, những cô nàng xinh đẹp này đã lấy đi “ngai vàng” của SNSD.

Vừa phá kỷ lục mới lập của đàn anh BTS với 10 triệu view nhanh nhất trong các nhóm nhạc. TWICE liên tiếp lập những kỷ lục mới với hit “TT” đúng chuẩn Halloween.

twice
Những màn hóa trang của TWICE trong MV mới (nguồn: internet)

Theo thống kê thì TWICE đã vượt mặt đàn chị SNSD để trở thành nhóm nhạc nữ có số bản album bán ra tuần đầu nhiều nhất. Album “TWICEcoaster: Lane1” đã “tẩu tán” được 87.539 bản tính đến 7 giờ 16 phút (giờ địa phương) ngày 29/10, và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Nhóm nhạc trước đó có doanh số album tuần đầu cao nhất là SNSD đạt 67.000 bản với hit “The Boys” vào năm 2011.

9 cô gái lập nhiều kỷ lục mới (nguồn: internet)
9 cô gái lập nhiều kỷ lục mới (nguồn: internet)

“TT” của TWICE cũng đã lấy luôn danh hiệu “Nhóm nhạc đạt 20 triệu view nhanh nhất trên youtube” của đàn chị. TWICE chỉ mất 115 tiếng với “TT” trong khi SNSD mất đến 125 tiếng với hit “I Got A Boy”.

Ngoài ra, “TT” đã “Perfect all-kill” sau 2 ngày phát hành. Tính đến ngày 28/10, TWICE đứng đầu 50 giờ trên tất cả các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn. Đây là một con số cực kỳ khủng, đưa các cô nàng trở thành “quái vật digital” thế hệ mới.

TWICE và "TT" chạm nóc (nguồn: internet)
TWICE và “TT” chạm nóc (nguồn: internet)

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi về việc phát âm của các cô nàng trong MV. TWICE bị chê là phát âm sai khá nhiều, nhất là các thành viên ngoại quốc Mina, Momo, Tzuyu và Sana. Ngoài ra, trong sân khấu trở lại đầu tiên của nhóm, khả năng hát live của các cô nàng ngay lập tức bị đưa ra mổ xẻ. Không ít lời khen về việc 9 cô gái đã live hay hơn, nhưng chê cũng khá nhiều vì khả năng live của TWICE vẫn kém so với mặt bằng chung hiện nay.

Xem thêm

Giải mã cơn sốt Hanyu Yuzuru tại Trung Quốc và trên toàn cầu

Hanyu Yuzuru - người được mệnh danh vận động viên trượt băng tuyệt vời nhất thế giới vì đã phá kỷ lục đến 19 lần. Cư dân mạng Trung Quốc tại Lễ Vận Hội Olympic tại Bắc Kinh đã chứng kiến màn trình diễn của cậu và chàng vận động viên đã lên hotsearch Weibo chỉ trong thời gian ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận