Dự đoán tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2023. Vào một ngày đặc biệt – Lễ Tình Nhân Valentine 14/02 sẽ có gì đặc biệt và khác biệt so với những ngày khác? Cùng khám phá dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo vào ngày này nhé.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương 14/02/2023

Daily Horoscope for Valentine (Ảnh: Internet)
Daily Horoscope for Valentine (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Quá trình thăng tiến trong sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra với nhiều vấn đề phức tạp. Bạch Dương đang bị đồng nghiệp nghi ngờ và dè bỉu. Tuy nhiên nếu làm đường đường chính chính thì không cần sợ ai ghim mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm có những diễn biến tích cực. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt nhờ sự đồng lòng của cả hai bên. Người độc thân có thể vướng vào những rắc rối không đáng có, như chuyện tình cảm nơi công sở. Bạch Dương có đôi cần bình tĩnh để giải quyết những mâu thuẫn giữa bạn và đối tác. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, không ai là hoàn hảo và chỉ cần hai bạn tìm được tiếng nói chung thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chuyển biến tốt hơn. Đó là kết quả của một lối sống lành mạnh, khoa học và chăm chỉ luyện tập.

Tiền bạc: Mặt khác, về mặt tài chính, bạn nên thận trọng hơn một chút. Tình hình tài chính của bạn trong ngày sẽ tương đối bất ổn nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

 • Màu may mắn: Hồng
 • Con số may mắn: 10, 23

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu 14/2/2023

Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu 14/2/2023(Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu 14/2/2023(Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc không hoàn toàn suôn sẻ. Kim Ngưu có xu hướng biện minh cho những sai lầm, bất cẩn của mình. Nhưng con người vốn dĩ không hoàn hảo, nếu không biết đối mặt với những khuyết điểm của bản thân thì sẽ không bao giờ tiến bộ được.

Tình yêu: Quá trình yêu đương của Kim Ngưu có nhiều thăng trầm. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia dần mất đi sự sẻ chia, thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Cả hai luôn chọn cách giận dỗi, cãi vã để giải tỏa cơn giận trong lòng mà không biết tình cảm đã nguội lạnh ít nhiều.

Sức khỏe: Môi trường chúng ta đang sống ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chúng ta. Kim Ngưu hãy dành một chút thời gian để dọn dẹp lại ngôi nhà của mình cho gọn gàng và thoáng mát hơn nhé.

Tiền bạc: Bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình. Bạn có thể phát triển công việc này thành một công việc phụ để tăng thêm thu nhập.

 • Màu may mắn: Xanh dương
 • Con số may mắn: 6, 16

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử 14/2/2023

Tử vi hàng ngày cung Song Tử 14/2/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Song Tử 14/2/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu chậm trễ. Dự đoán tử vi cho thấy Song Tử chưa xác định được thế mạnh của mình là gì nên chưa thể vận dụng tốt vào công việc. Song Tử cũng hơi dè dặt trong các ý tưởng và quyết định táo bạo.

Tình yêu: Vận trình tình cảm có chút rối rắm. Song Tử độc thân quyết liệt đấu tranh cho hạnh phúc của mình bằng cách chống lại mối nhân duyên mà cha mẹ sắp đặt cho mình. Nhưng cách thể hiện hơi quá dễ gây rạn nứt tình cảm gia đình. Một người bạn cũ và tốt muốn bạn chú ý và cân nhắc, Song Tử chỉ cần đôi lúc hỏi thăm, giữ liên lạc. Một người lạ đang để ý và muốn tiếp cận ạn. Nhưng hãy cẩn thận, anh ấy không có ý tốt với bạn đâu.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề, nhất là các bệnh liên quan đến đường ruột.

Tiền bạc: Mọi việc đang khởi sắc, vận trình tài chính của Song Tử hôm nay vô cùng tốt. Bạn đã có thông tin chính xác, bạn đã nghĩ về nó, bạn đã không tự đánh lừa mình và bạn có thể tin tưởng vào thu nhập.

 • Màu may mắn: Đỏ
 • Con số may mắn: 3, 22

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Cự Giải thể hiện hết khả năng và sức sáng tạo của mình. Nhờ đó, những ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Phương diện tài chính tăng nhẹ mang đến cho cung này một cuộc sống thoải mái và sung túc.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải và nửa kia dần nối lại tình cảm xưa. Chòm sao này đã chủ động mở lời giải quyết mâu thuẫn, làm hòa với đối phương nên hàn gắn được rạn nứt hiện có.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính dễ khiến mắt mỏi, khô và thị lực giảm sút.

 • Màu may mắn: Nâu
 • Con số may mắn: 4, 21

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử ngày 14/2/2023

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử ngày 14/2/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Sư Tử ngày 14/2/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi. Những quyết định sáng suốt đúng thời điểm giúp Sư Tử có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tài chính lại dễ rơi vào khủng hoảng vì thói quen vung tay quá trán của chòm sao này. Một đồng nghiệp nói bạn không tốt, không có nghĩa là nó thực sự. Tuy nhiên, nó cũng là động lực giúp Sư Tử bứt phá hơn mong đợi. Sử dụng sức mạnh của trực giác của bạn. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một sai lầm, bởi vì chỉ có bạn mới nhận ra điều đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có gì thay đổi. Những Sư Tử độc thân cần cư xử khiêm tốn và nhẹ nhàng hơn nếu muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh. Tình cảm vợ chồng bước vào giai đoạn trầm lắng và có dấu hiệu nhạt dần. Sư Tử thường rất năng động và nổi trội nhưng không cần thiết lúc nào cũng phải là người dẫn dắt, đi đầu. Nhất là trong tình yêu, nên một lần để tình yêu dẫn dắt mình và đến với một nửa phù hợp.

Sức khỏe: Sức khỏe không phải là vấn đề phức tạp, nhưng vẫn nên đi khám sức khỏe định kỳ để kịp thời nắm bắt tình hình cơ thể.

Tiền bạc: Tình hình tài chính không đến nỗi tệ, bạn đủ sáng tạo và đưa ra những quyết định đúng đắn trong hướng đi mới của mình.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, bình tĩnh vì Sư Tử đang kiểm soát cảm xúc của mình khá tốt.

 • Màu may mắn: Xám
 • Con số may mắn: 7, 30

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 14/2/2023

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 14/2/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 14/2/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Con đường thăng tiến trong sự nghiệp của Xử Nữ tương đối khó khăn. Thói quen ôm đồm nhiều việc một lúc, Xử Nữ chẳng thể hoàn thành tốt việc gì. Đặc biệt cách làm việc tùy tiện cũng gây cho bạn khá nhiều rắc rối trong quá trình giải quyết công việc.

Tình yêu: Vận trình tình yêu tương đối phức tạp. Tử vi khuyên Xử Nữ nên tỉnh táo và thận trọng hơn nếu không muốn bị lợi dụng về mặt tình cảm. Tốt hơn hết, Xử Nữ cần có sự phân biệt rõ ràng giữa cảm xúc thật và cảm xúc nhất thời. Đừng hành động hấp tấp để bạn có thể phân chia niềm đam mê của mình một cách hợp lý. Các ngôi sao của bạn rất thuận lợi và sẽ khiến nó thực sự râm ran

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng chòm sao này cần duy trì chế độ ăn uống khoa học để duy trì phong độ này.

Tiền bạc: Hôm nay không mang đến những cơ hội kiếm tiền thuận lợi cho cung hoàng đạo này. Bạn cũng đừng vội, hãy bình tĩnh chờ thời của mình.

Tâm trạng: Thiếu tập trung, dễ bị phân tâm trong công việc.

 • Màu may mắn: Tím
 • Con số may mắn: 5, 10

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình 14/2/2023

Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình 14/2/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình 14/2/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc trôi chảy ổn định. Tinh thần lạc quan và thái độ điềm tĩnh giúp Thiên Bình dễ dàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng trong công việc. Bạn giữ được sự khiêm tốn, ‘thắng không kiêu, bại không nản’ nên dễ ghi điểm hơn trong mắt cấp trên.

Cuộc khủng hoảng đã qua, bạn có một cơ hội tuyệt vời. Sao Thổ xua đuổi những vấn đề của Thiên Bình và tăng cường sức mạnh cho bạn. Hãy cẩn thận, một Thiên Bình khác có thể cố gắng đẩy bạn đi sai hướng bằng những điều không trung thực.

Tình yêu: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Thiên Bình độc thân có cơ hội gặp được đối tượng lý tưởng. Có thể trong quá trình làm việc chung đã nảy sinh tình cảm. Người đã có gia đình cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ với người khác phái.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt mang lại cho những người này nhiều năng lượng, sức sống và cảm giác có thể làm được nhiều việc.

Tiền bạc: Tử vi hôm nay cho thấy cung hoàng đạo này rất dễ bị mất tiền, có thể bạn đánh rơi hoặc bị người khác lấy mất nên hết sức cẩn thận.

Tâm trạng: Lạc quan, phấn chấn và luôn vui vẻ dù có chuyện gì xảy ra.

 • Màu may mắn: Trắng
 • Con số may mắn: 7, 8

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc tiến triển như ý, tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi một vài rắc rối nhỏ. Bọ Cạp quá để ý tiểu tiết và điều này khiến bạn mệt mỏi, bởi có những việc không cần tỉ mỉ như vậy. Tài chính ổn định, khả năng quản lý tiền bạc thông minh mang đến cho bạn cuộc sống sung túc.

Tình yêu: Đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được cải thiện. Tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của đối phương sớm muộn sẽ khiến bạn rung động. Cuộc sống vợ chồng êm ấm, gần gũi hơn nhờ sự nỗ lực vun đắp tình cảm của những người liên quan.

Sức khỏe: Thói quen sử dụng điện thoại trong bóng tối và trước khi đi ngủ gây ra nhiều vấn đề cho hệ thần kinh và não bộ của chòm sao này.

Tiền bạc: Bọ Cạp nên tính toán kỹ các kế hoạch đầu tư để tránh rủi ro không đáng có khi mất tiền. Sự vội vàng có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Tâm trạng: Vui mừng, phấn khởi khi tìm được mục đích sống của mình.

 • Màu may mắn: Xanh dương
 • Con số may mắn: 3, 11

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc tương đối suôn sẻ. Dù đầu ngày có thể bạn đã bỏ qua một vài chi tiết quan trọng nhưng nhờ được quý nhân chỉ dẫn tận tình nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào. Nhân Mã cần đẩy mạnh mở rộng các mối quan hệ xã hội để gia tăng cơ hội kinh doanh trong thời gian tới.

Đối với Nhân Mã, mọi thứ có thể trở nên hỗn loạn trong công việc vào lúc này. Các lĩnh vực trách nhiệm và công việc mới rất hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng. Cân nhắc quyết định của bạn một cách cẩn thận.

Tình yêu: Chuyện tình cảm lứa đôi tương đối hài hòa. Nhân Mã độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ vận đào hoa tương trợ, vận đào hoa khởi sắc. Cuộc sống gia đình vẫn giữ được sự hòa thuận, đầm ấm nhờ sự quan tâm tích cực của những người liên quan.

Bạn thể hiện sự quan tâm quá mức khiến đối phương cảm thấy khó chịu và gò bó. Đôi khi cái gì nhiều quá cũng không tốt, thậm chí còn phản tác dụng.

Sức khỏe: Sức khỏe cân bằng và ổn định, chòm sao này có thể yên tâm tham gia các hoạt động giải trí trong ngày.

Tiền bạc: Tình hình tài chính cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì công việc không có gì thay đổi. Bạn nên tỉnh táo hơn trong các quyết định liên quan đến tiền bạc.

 • Màu may mắn: Nâu
 • Con số may mắn: 5, 28

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Ma Kết 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Ma Kết 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến có chút bất ổn. Ma Kết cần học cách điều hòa mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp để tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Đôi khi, vì cuộc chơi lớn, Ma Kết cũng nên thỏa hiệp hơn là chọn cách đối đầu như hiện tại.

Tình yêu: Chuyện tình cảm gặp vài trục trặc nhỏ. Ma Kết đang dần bộc lộ những tính cách trái ngược cũng như cái tôi quá lớn khiến họ không thể giữ được tình cảm hiện tại. Vốn dĩ không ai là của nhau cả, chỉ là nhường nhịn để hòa hợp tốt với đối phương mà thôi.

Sẽ rất tốt cho bạn và đối tác của mình khi tham gia vào các hoạt động chung ngày hôm nay để cuối cùng bạn có thể dành những giờ phút lãng mạn, yêu thương bên nhau.

Sức khỏe: Cơ thể mất nước, thiếu nước dù thời tiết đang ẩm nồm, hãy chú ý bổ sung nước nhé.

Tiền bạc: Ma Kết chỉ thành công trong mọi việc ngày hôm nay, Fortuna đổ hết tiền vào bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để thử xổ số một lần nữa. Có thể Fortuna thậm chí sẽ cải thiện tình hình tài chính của bạn.

Tâm trạng: Điềm đạm, biết đối nhân xử thế và làm vui lòng người khác.

 • Màu may mắn: Cam
 • Con số may mắn: 1, 7

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến khốc liệt và đan xen. Bảo Bình coi trọng tình hình nhưng không biết rằng chúng ta không thể thay đổi quy luật tự nhiên. Thay vào đó, bạn có thể xem lại suy nghĩ và hành vi của chính mình để điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh.

Tình yêu: Đường tình duyên có chuyển biến tích cực. Để duy trì một mối quan hệ bền chặt, trước tiên Bảo Bình phải thay đổi bản thân một chút để hòa hợp với nửa kia của mình. Tình yêu không có đúng sai nên đừng cố sống chết để bảo vệ quan điểm và giành phần thắng về mình.

Mặc dù bạn không biết ý định chính xác của đối tác, nhưng bạn nên phản hồi cẩn thận vì tối nay có thể có nhiều điều khác nảy sinh từ một cuộc tán tỉnh đơn giản.

Sức khỏe: Cơ thể bạn đang cần được nghỉ ngơi và thư giãn thích hợp. Bạn không nên bận rộn với công việc mà bỏ qua những thay đổi bất thường của cơ thể.

Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này không tăng cũng không giảm. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống giàu có hơn, bạn sẽ cần điều chỉnh kế hoạch kiếm tiền của mình.

Tâm trạng: Cảm thấy uể oải, ủ rũ và thiếu sức sống.

 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn: 5, 27

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư 14/02/2023

Tử vi hàng ngày cung Song Ngư 14/02/2023 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày cung Song Ngư 14/02/2023 (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: Công việc có tiến triển rõ rệt. Trừ những lúc mơ màng, còn lại, Song Ngư vẫn đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Bạn là người có lý tưởng, mục tiêu và kế hoạch rõ ràng nên không sợ không thành công. Phần còn lại chỉ phụ thuộc vào yếu tố thời gian.

Tình yêu: Quá trình tình yêu có khá nhiều thăng trầm. Song Ngư độc thân có nhiều người theo đuổi nhưng khó tiến triển lâu dài. Do Song Ngư mải mê với con đường sự nghiệp nên chưa đủ nghiêm túc để bắt đầu một mối quan hệ.

Song Ngư thích cách trực tiếp để thể hiện tình yêu của mình. Rất nhiều phiền phức không phải là của mình. Hôm nay Song Ngư nên nhảy qua cái bóng của anh ấy và thể hiện khía cạnh lãng mạn của mình một lần. Kết quả sẽ làm anh ấy ngạc nhiên.

Sức khỏe: Cơ thể đang cần được nghỉ ngơi. Ngoài ra, chòm sao này có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc, đọc sách để lấy lại tinh thần.

Tiền bạc: Hôm nay bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nhé.

Tâm trạng: Bạn có xu hướng tự ảo tưởng và vẽ ra những cung bậc cảm xúc xa rời thực tế.

 • Màu may mắn: Xanh ngọc
 • Con số may mắn: 8, 25

Chiêm tinh học ngày Valentine 14/2/2023 cho thấy đây là ngày tràn ngập tình yêu, với ngôi sao ở ngực là biểu tượng của thần tình yêu. Năng lượng tích cực từ vũ trụ giúp các cung hoàng đạo luôn lạc quan, vui vẻ và muốn gửi gắm những lời chúc yêu thương, hy vọng đến người mình yêu thương.

Chúc 12 cung hoàng đạo có một lễ tình nhân thật hạnh phúc.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận