Có tin đồn rằng Thiên Cổ Quyết Trần 2 chuẩn bị khởi quay, dàn diễn viên chính Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Lưu Học Nghĩa sẽ trở lại nhưng nữ chính sẽ thay thế bằng Viên Băng Nghiên chứ không phải là La Thu Vận.

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp huyền huyễn nổi tiếng năm 2021 với sự tham gia của Châu Đông Vũ và Hứa Khải, kể về mối tình bi thương 3 kiếp của Thần chủ tam giới Thượng Cổ và thượng thần Bạch Quyết. Mặc dù công chiếu đã 1 năm nhưng phim vẫn luôn lọt TOP phim hot, được xem nhiều nhất trên nền tảng chiếu phim Tencent.

Poster phim Thiên Cổ Quyết Trần. (Nguồn: Internet)
Poster phim Thiên Cổ Quyết Trần. (Nguồn: Internet)

Đã có khá nhiều thông tin liên quan đến Thiên Cổ Quyết Trần 2 dự định được khởi quay trong năm 2022. Trước đó khi Thiên Cổ Quyết Trần kết thúc, cả Châu Đông Vũ và Lưu Học Nghĩa cũng như đạo diễn, biên kịch của phim đều chia sẻ rằng nếu có phần 2, họ nhất định sẽ tham gia.

Châu Đông Vũ và Hứa Khải sẽ đóng vai phụ trong Thiên Cổ Quyết Trần 2 (Ảnh: BlogAnChoi)
Châu Đông Vũ và Hứa Khải sẽ đóng vai phụ trong Thiên Cổ Quyết Trần 2 (Ảnh: BlogAnChoi)

Như chúng ta đã biết, Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ tiểu thuyết Thượng Cổ do tác giả Tinh Linh sáng tá. Ngoài ra tiểu thuyết này còn có phần 2 là Bạch Thước Thượng Thần được bổ sung để “trả ơn” cho người hâm mộ và bù đắp những tiếc nuối cho mối tình dang dở của Nguyệt Mi và Khiên Khải trong Thượng Cổ.

Mối tình dang dở đầy tiếc nuối của Thiên Khải và Nguyệt Di. (Ảnh: Internet)
Mối tình dang dở đầy tiếc nuối của Thiên Khải và Nguyệt Di. (Ảnh: Internet)

Bởi vậy nên Thiên Cổ Quyết Trần 2 sẽ là chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Bạch Thước Thượng Thần này, với nam chính là Thiên Khải và nữ chính Nguyệt Mi chứ không còn là câu chuyện của Thượng Cổ và Bạch Quyết nữa. Theo nhiều thông tin (chưa được xác nhận) thì phần 2 của Thiên Cổ Quyết Trần sẽ có sự trở lại của Châu Đông Vũ, Hứa Khải đóng vai phụ, Lưu Học Nghĩa đóng vai nam chính nhưng nữ chính sẽ không phải do La Thu Vận đảm nhận nữa.

Không biết lý do gì mà La Thu Vận – người đóng vai Nguyệt Mi trong Thiên Cổ Quyết Trần lại không quay trở lại, thay vào đó nữ chính sẽ là Viên Băng Nghiên. Khán giả không còn xa lạ gì với cái tên Viên Băng Nghiên nữa. Cô nổi tiếng với bộ phim cổ trang huyền huyễn Lưu Ly Mỹ Nhân Sát năm 2020 đóng cùng Thành Nghị và Lưu Học Nghĩa. Tháng 4/2022, Viên Băng Nghiên cũng gây chú ý với bộ phim cổ trang Chúc Khanh Hảo đóng cùng Trịnh Nghiệp Thành.

Viên Băng Nghiên cũng hợp tác với Lưu Học Nghĩa trong bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng. Nếu cô xác nhận là nữ chính của Thiên Cổ Quyết Trần 2 thì đây sẽ là lần hợp tác thứ 3 của 2 người.

Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên đã hợp tác 2 lần. (Ảnh: Internet)
Lưu Học Nghĩa và Viên Băng Nghiên đã hợp tác 2 lần. (Ảnh: Internet)

Thực ra, đối với sự kết hợp của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa vẫn rất được khán giả công nhận và ủng hộ. Dù sao thì cả hai đều khá xứng đôi về độ nổi tiếng, ngoại hình và kỹ năng diễn xuất, cũng đã hợp tác nhiều lần. Chỉ là không được chứng kiến ​​sự trở lại của Nguyệt Di ban đầu khiến fans hâm mộ Thiên Cổ Quyết Trần cảm thấy hơi tiếc nuối.

Fans hâm mộ Thiên Cổ Quyết Trần hơi tiếc nuối khi La Thu Vận không trở lại. (Ảnh: Internet)
Fans hâm mộ Thiên Cổ Quyết Trần hơi tiếc nuối khi La Thu Vận không trở lại. (Ảnh: Internet)

Bạn thích Viên Băng Nghiên hay La Thu Vận hơn, hãy chia sẻ cảm nhận với BlogAnChoi nhé.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 4f4360d3

Chẳng ai hợp hơn châu đông vũ.chẳng muôn khẩu nghiệp chửi những người chê cdv.

User 9bd53a2f

Mong chờ thiên cổ quyết trần phần 2 ra hứa khải châu đông vũ và lưu học nghĩa đóng tiếp

User 8de26e36

La thu vận nha

User 96bbc7b7

iêm muốn La Thu Vận là n9 của p2 kerr???

User 9fb05708

La Thu Vận