Hứa Khải là một nam diễn viên được yêu thích của CBIZ hiện nay với nhiều bộ phim nổi tiếng như Diên Hi Công Lược, Chiêu Diêu, Trường Quân Đội Liệt Hỏa… Cùng điểm qua 10 bộ phim hay nhất của Hứa Khải cùng BlogAnChoi nhé.

Thông tin chung về Hứa Khải

Hứa Khải - "hotboy Tử Cấm Thành (Ảnh: internet)
Hứa Khải – “hotboy Tử Cấm Thành (Ảnh: internet)
 • Tên: 許 凱 (Xu Kai)
 • Ngày sinh: 5/3/1995
 • Nơi sinh: Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc
 • Chiều cao: 185 cm
 • Weibo: 许凯soso
 • Instagram: sosoalive7
 • Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viên
 • Công ty quản lý: Hoan Ngu Ảnh Thị
 • Tác phẩm tiêu biểu: Diên hi công lược, Chiêu Diêu, Học viện quân sự Liệt Hỏa, Thiên cổ quyết trần

Hứa Khải xuất đạo với tư cách là người mẫu năm 2013, đã dành được giải thưởng chung kết toàn quốc của Cuộc thi Người mẫu Quốc tế Trung Quốc tại Quảng Châu. Năm 2016, anh ký hợp đồng trở thành nghệ sĩ của Hoan Ngu Ảnh Thị, tham gia bộ phim Triều Ca và chính thức lấn sân sang mảng diễn xuất.

Hứa Khải trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim cung đấu nổi tiếng Diên hi công lược với vai phụ là Phú Sát Phó Hằng. Đến năm 2019, với bộ phim Học viện quân đội Liệt Hỏa, Hứa Khải đã có được giải thưởng đầu tiên là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim và truyền hình Hoành Điếm của Trung Quốc.

Có một điều dễ nhận thấy ở những dự án phim của Hứa Khải đó là anh rất hay bị…đè, bị ngược và bị phũ. Bởi vì Hứa Khải tham gia các bộ phim thuộc thể loại nữ cường khá nhiều như Diên hi công lược đóng cùng nữ chính Ngụy Anh Lạc bản tính nóng nảy với “bàn tay vàng” tát váng đầu cả hậu cung Càn Long và Phú Sát Phó Hằng cũng từng bị nàng lột áo, đè tường và cuối cùng vì nàng mà hi sinh tính mạng.

Hứa Khải đóng khá nhiều phim nhưng hình như phim nào cũng...bị đè (Ảnh: Internet)
Hứa Khải đóng khá nhiều phim nhưng hình như phim nào cũng…bị đè (Ảnh: Internet)

Đến Chiêu Diêu hay Học viện quân sự Liệt Hỏa đóng cặp với Bạch Lộc thì Hứa Khải cũng thường xuyên bị từ nữ chính đến nữ phụ “bắt nạt”, bị đè cưỡng hôn hay bị chiếm tiện nghi là chuyện thường xuyên.

Mới đây nhất là bộ phim cổ trang cấp S của anh đóng chung với Châu Đông Vũ, tuy cao hơn bạn diễn hơn 1 cái đầu nhưng vừa vào phim thì Bạch Quyết thần tôn đã bị Thượng Cổ đè lên giường rồi. Sau đó thì vì nàng mà bị sét đánh, mất linh lực, ốm liệt giường…còn dành 10 vạn năm vì nàng mà hi sinh từ tâm tư đến tính mạng… Hứa Khải thực sự có gu thích bị ngược sao? Sao chọn toàn kịch bản ngược nam vậy?

Đóng Thiên Cổ Quyết Trần cùng Châu Đông Vũ cũng thường xuyên ngất xỉu và bị bạn diễn đè giường cưỡng hôn. (Nguồn: Internet)
Đóng Thiên Cổ Quyết Trần cùng Châu Đông Vũ cũng thường xuyên ngất xỉu và bị bạn diễn đè giường cưỡng hôn. (Nguồn: Internet)

Diên hi công lược

Poster phim cổ trang cung đấu Diên Hi Công Lược (Ảnh: internet)
Poster phim cổ trang cung đấu Diên Hi Công Lược (Ảnh: internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, phim cung đấu
 • Đạo diễn: Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang
 • Diễn viên: Nhiếp Viễn, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Xa Thi Mạn…
 • Khởi chiếu: 7/7/2018
 • Số tập: 70 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Diên hi công lược

Bộ phim cung đấu nổi tiếng nhất năm 2018 đã làm lên tên tuổi của nhiều diễn viên như Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Diên hi công lược lấy bối cảnh thời kỳ Càn Long đế, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc vì muốn điều tra cái chết của chị gái mà nhập cung làm cung nữ. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và cả tính tình thẳng thắn của mình, Ngụy Anh Lạc đã được Phú Sát hoàng hậu chú ý tới, giữ lại bên mình để hầu hạ, dạy nàng học chữ, học lễ nghĩa.

Càn Long đế cũng dần dần để mắt đến người tỳ nữ thân cận của hoàng hậu, cảm thấy nàng thật khác biệt với những quý phi khác trong hậu cung. Từ đây, con đường thăng vị của Ngụy Anh Lạc ngày càng rộng mở, đồng nghĩa với những mưu thâm kế hiểm cũng dồn đến nhiều hơn.

Trong Diên hi công lược, Hứa Khải đóng vai Phú Sát Phó Hằng, là ý trung nhân của Ngụy Anh Lạc từ khi còn là một cung nữ nhỏ bé. Nhưng sau này, nàng vì muốn điều tra chân tướng cái chết của tỷ tỷ và hoàng hậu mà bước vào con đường tranh sủng, làm phi tần của Càn Long, Phú Sát Phó Hằng dù yêu cũng chỉ có thể âm thầm đứng sau bảo vệ Ngụy Anh Lạc mà thôi.

Trailer phim Diên hi công lược

Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm

Poster phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (ảnh: Internet)
Poster phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (ảnh: Internet)

Nội dung chính phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm

Lấy bối cảnh Cửu châu đại lục rơi vào tình cảnh hỗn loạn, đột nhiên có một thiếu niên áo trắng từ trên trời rơi xuống, mang theo những tri thức phi phàm người thường không có được, cứu rỗi chúng sinh, bảo vệ thế giới.

Đó chúng là Vương Lục tài hoa bắc đẩu, gia nhập phái Linh Kiếm nổi danh thiên hạ là…yếu kém nhất. Sư phụ đứng đầu giáo phái Linh Kiếm là Vương Vũ, nhìn có vẻ chín chắn trưởng thành nhưng thực chất tính tình như một tiểu hài tử. Vương Lục gia nhập kiếm phái này, chính là vai trò “cân team” và cân luôn cả vị sư phụ “trẻ trâu” kia nữa. Hai người một sư phụ một đệ tử, hợp lực cùng nhau…quậy banh giang hồ.

Trailer phim Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm

Chiêu Diêu

Poster phim Chiêu Diêu. (Ảnh: Internet)
Poster phim Chiêu Diêu. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, kiếm hiệp, phim hài
 • Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn
 • Diễn viên: Hứa Khải, Bạch Lộc
 • Khởi chiếu: 2019
 • Số tập: 55 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Chiêu Diêu

Bộ phim Chiêu Diêu làm lên tên tuổi của cặp đôi Hứa Khải – Bạch Lộc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hài hước Chiêu Dao của Cửu Lộ Phi Hương với motif cường nữ – ngược nam.

Phim kể về nữ ma đầu nổi danh thiên hạ Lộ Chiêu Dao – người lập lên môn phái Lục Vạn Môn giết người phóng hỏa không việc xấu nào là không làm. Trong một lần vô tình, Chiêu Dao đã cứu mạng Mặc Thanh để rồi sau đó bị chính hắn (vô tình) hại chết. Chiêu Dao ôm theo mối hận này làm hồn ma vất vưởng không thể siêu thoát.

Tình cờ có cô nương Cầm Chỉ Yên đi ngang qua, Chiêu Dao phát hiện bản thân có thể mượn xác vị cô nương này, lập kế hoạch tiếp cận Mặc Thanh để trả thù. Vì vậy ban ngày Chỉ Yên là cô gái hiền lành dịu dàng, đến tối Chiêu Dao nhập xác thì lại tìm cách quyến rũ Mặc Thanh, xúi dục hắn điều hành Lục Vạn Môn làm nhiều chuyện ác.

Liệu Chiêu Dao có nhận ra sự thật là Mặc Thanh đã biết rõ thân phận của nàng, và những năm qua hắn luôn đến thăm mộ nàng bởi vì thầm yêu nàng sâu sắc? Mặc cho Chiêu Dao hận Mặc Thanh đến đâu, muốn giết hắn cỡ nào, Mặc Thanh cũng chấp nhận hết, chỉ cần giữ được nàng ở bên.

Trailer phim Chiêu Diêu

Học viện quân sự Liệt Hỏa

Poster phim Học viện quân sự Liệt Hỏa (ảnh: internet)
Poster phim Học viện quân sự Liệt Hỏa (ảnh: internet)
 • Thể loại: Dân quốc, quân nhân, hài hước
 • Đạo diễn: Huệ Giai Đống
 • Diễn viên: Hứa Khải, Bạch Lộc, Lý Trình Bân, Cao Vũ Nhi, Ngô Giai Di
 • Khởi chiếu: 2019
 • Số tập: 50 tập
 • Thời lượng: 45 phút/ 1 tập

Nội dung chính phim Học viện quân sự Liệt Hỏa

Bộ phim xoay quanh thiếu nữ Tạ Tương có tình yêu với đất nước và một lòng nhiệt huyết muốn đóng góp công sức cho cuộc chiến kháng Nhật. Vậy là cô đã quyết định nữ cải trang nam, ghi danh vào học việc quân sự. Ở đây, Tạ Tương gặp gỡ chàng công tử bất cần đời Cố Yến Tranh và nam thần trầm lặng chín chắn Thẩm Quân Sơn. Tạ Tương với Cố Yến Tranh là bạn cùng phòng, gặp nhau là gây chuyện gà bay chó sủa. Còn Thẩm Quân Sơn lại luôn hết lòng giúp đỡ “người anh em” này. Cô bạn thân của Tạ Tương là người duy nhất biết bí mật của cô.

Tạ Tương cải trang nam trong trường quân sự, vừa phải che giấu thân phận vừa phải cố gắng gấp đôi người khác để rèn luyện và vượt qua được các kỳ kiểm tra. Trải qua vô số các biến cố dở khóc dở cười, Tạ Tương không chỉ dành được thành tích tốt, mà còn vô tình lấy được cả trái tim của 2 vị bạn học thân thiết kia. Lúc này, một cuộc chiến nữa lại nổ ra, nhưng là trên tình trường, giữa Cố Yến Tranh và Thẩm Quân Sơn.

Trailer phim Học viện quân sự Liệt Hỏa

Thiên vũ kỷ

Poster phim Thiên Vũ Kỷ (ảnh: internet)
Poster phim Thiên Vũ Kỷ (ảnh: internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, ngôn tình, hài hước
 • Đạo diễn: Triệu Cẩm Đảo
 • Diễn viên: Hứa Khải, Ngô Giai Di, Cáp Ni Khắc Tư, Lý Tuấn Thần, Mễ Nhiệt
 • Khởi chiếu: 08/07/2020
 • Số tập: 28 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Thiên vũ kỷ

Lý Huyền là một thiếu niên bình thường, cầm kỳ thi họa võ nghệ kiếm thuật đều không có gì nổi bật, vì ăn may mà đỗ đầu bảng vào Ma Vân thư viện – học viện đào tạo lừng danh của Đại Đường. Đến đây học, Lý Huyền đụng độ Tô Do Liên, vừa gặp đã kết thù, hết lần này đến lần khác cà khịa, trả thù qua lại lẫn nhau khiến học viện gà bay chó sủa.

Nhưng đánh nhau lắm lại thành yêu nhau, Lý Huyền và Tô Do Liên thành đôi chưa lâu, Tô Do Liên lại vì mệnh lệnh của yêu tộc phải ra tay sát hại chính Lý Huyền. Liệu nàng có vì tình riêng mà bất chấp mệnh lệnh, hay sẽ vì bảo vệ bộ tộc của mình mà hi sinh tình yêu với Lý Huyền.

Trailer phim Thiên vũ kỷ

Ly ca hành

Poster phim Ly Ca Hành (ảnh: Internet)
Poster phim Ly Ca Hành (ảnh: Internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, cung đấu
 • Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
 • Diễn viên: Hứa Khải, Lý Nhất Đồng, Đàn Kiện Thứ, Tưởng Mộng Tiệp, Ngô Giai Di, Vương Nhất Triết
 • Khởi chiếu: 15/4/2021
 • Số tập: 55 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Ly ca hành

Phim lấy bối cảnh thời Đường, dưới sự cai trị của Lý Thế Dân. Con trai của quốc công đương triều Trình Xử Mặc là mỹ nam có tiếng trong thành, nhưng lại không để tâm sức vào việc triều chính. Một lần vô tình gặp gỡ Phó Nhu, Trình Xử Mặc chính là nhất kiến chung tình, yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Phó Nhu là một thiếu nữ có tài, cầm kỳ thi họa, đặc biệt là kỹ nghệ thêu thùa xuất chúng. Trình Xử Mặc muốn gây ấn tượng với nàng liền quyết tâm thay đổi, chăm chỉ học tập, tầm sư học nghệ… Tuy nhiên sau đó, chàng dần nhận ra những tàn dư của tiền triều, những vấn nạn của đất nước, liền thực sự chuyên tâm muốn đảm đương trọng trách của một tướng quân, góp sức vào việc phục hưng Đại Đường.

Khi em mỉm cười rất đẹp

Poster phim Khi Em Cười Rất Đẹp (Ảnh: Internet)
Poster phim Khi Em Cười Rất Đẹp (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: E-sport, phim ngôn tình, hiện đại đô thị
 • Đạo diễn: Cầu Trọng Duy
 • Diễn viên: Hứa Khải, Trình Tiêu, Trạch Tiêu Văn, Diêu Trì, Vương Nhược San, Mễ Nhiệt…
 • Khởi chiếu: 23/06/2021
 • Số tập: 31 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Khi em mỉm cười rất đẹp

Đồng Dao vì mối tình đầu yêu game mà quyết tâm chinh phục trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sau nhiều tháng ngày khổ luyện, cô đã thành công đánh bại được các tuyển thủ nam, đập tan định kiến nữ giới không thể chơi game, dành được chiến thắng đáng chú ý.

Cũng vì danh tiếng này mà HLV của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia đã chú ý đến Đồng Dao, muốn gọi cô vào đội tuyển để đi thi quốc tế. Đương nhiên các tuyển thủ trong đội đều phản đối, đặc biệt là đội trưởng Lục Tư Thành. Nhưng Đồng Dao lại một lần nữa chứng minh thực lực của cô là thật chứ không phải hư danh. Và sau những lần đối đầu nảy lửa, Lục Tư Thành lại bị cô gái nhỏ Đồng Dao hạ gục, không phải trong game, mà là trong tim.

Trailer phim Khi em mỉm cười rất đẹp

Thiên cổ quyết trần

Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
 • Diễn viên: Hứa Khải, Châu Đông Vũ
 • Khởi chiếu: 2021
 • Số tập: 49 tập
 • Thời lượng: 45 phút/ 1 tập

Nội dung chính phim Thiên cổ quyết trần

Bộ phim kể về mối tình trải qua hàng vạn năm đầy trắc trở và bi thương của thần chủ tam giới Thượng Cổ và Bạch Quyết chân thần. Thượng Cổ sinh ra là thần chủ Hỗn Độn, với số mệnh phải lấy thân ứng kiếp, hóa giải Hỗn Độn kiếp, sinh ra nhân gian và tan biến mãi mãi. Nhưng Bạch Quyết vì tình yêu với nàng đã dùng sáu vạn năm để tu luyện Hỗn lực, tìm kiếm nguyên thần, hồn phách của Thượng Cổ, hồi sinh cho nàng.

Thượng Cổ sống lại trong danh phận của Hậu Trì, không còn ký ức, vô ưu vô lo làm tiểu thần quân của cung Thanh Trì. Nhưng rồi nàng lại gặp Thanh Mục, là nguyên thần của Bạch Quyết hóa thành. Nhân duyên tiền kiếp nối dài, Hậu Trì và Thanh Mục gặp nhau liền biến lạ thành quen, viết tiếp câu chuyện tình dang dở nhiều day dứt của Thượng Cổ và Bạch Quyết ở kiếp trước.

Thế nhưng Hỗn Độn kiếp lại sắp tái hiện, liệu Thượng Cổ có thức tỉnh để hóa giải đại nạn này cho tam giới?

Thượng thực

Poster phim cổ trang Thượng Thực (Ảnh: Internet)
Poster phim cổ trang Thượng Thực (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Phim cổ trang, ẩm thực, cung đấu
 • Đạo diễn: Vương Duy
 • Diễn viên: Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, Vương Nhất Triết, Hà Thụy Hiền, Vương Diễm, Vương Sở Nhiên, Trương Chỉ Khê…
 • Khởi chiếu: 2022
 • Số tập: 40 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Thượng thực

Bộ phim khai thác đề tài về ẩm thực Trung Hoa thời nhà Minh, xoay quanh nhân vật chính là cung nữ Diêu Tử Khâm có tài nấu nướng nhưng lại không thích chốn cung đình nhiều lễ nghĩa, chỉ muốn làm việc qua loa cho xong. Nhưng sau đó nàng đã gặp và yêu thiên tài ẩm thực Tô Nguyệt Hoa. Từ đây tình yêu với ẩm thực của Diêu Tử Khâm cũng được khơi dậy, 2 người cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo ra những món ăn mới lạ đi vào sử sách sau này.

Định luật tình yêu 80/20

Poster phim mới của Hứa Khải: Định Luật Tình Yêu 80/20 (Ảnh: internet)
Poster phim mới của Hứa Khải: Định Luật Tình Yêu 80/20 (Ảnh: internet)
 • Thể loại: Phim ngôn tình, hiện đại đô thị
 • Đạo diễn: Lâm Nghiên
 • Diễn viên: Hứa Khải, Dương Mịch
 • Khởi chiếu: 2022
 • Số tập: 40 tập (dự kiến)
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Nội dung chính phim Định luật tình yêu 80/20

Tần Thi là mẫu phụ nữ thành đạt độc thân điển hình, hiện đang là một luật sư hàng đầu với mục tiêu là ghi danh vào công ty luật nổi tiếng Thành Dư Tuệ. Nhưng yêu cầu của công ty là nhân viên nữ phải kết hôn rồi. “Nhờ ơn” ông anh trai Tần Văn Vũ tự tiện thay đổi thông tin cá nhân thành “đã kết hôn” mà Tần Thi trúng tuyển vào Thành Dư Tuệ. Nhưng làm sao để đào ra được một ông chồng hờ bây giờ? Đúng lúc này Dương Hoa xuất hiện. Bởi vì bị cha mẹ ngày đêm thúc ép, Dương Hoa dù không muốn cũng phải đâm đầu đi tìm một người vợ để dắt về cho bố mẹ xem.

Hai người, một người cần chồng một người cần vợ, tổ hợp này quả là thiên thời địa lợi nhân hòa rồi, kết hôn thôi đợi gì nữa. Nhưng thế thì lại nhanh chóng quá, khiến bố mẹ 2 bên nghi ngờ, quyết điều tra sự thật về cuộc hôn nhân của Tần Thi và Dương Hoa. Cùng lúc đó, bạn trai cũ của Tần Thi lại “rạch trời rơi xuống” góp thêm phần náo nhiệt.

Một số bộ phim mới, hấp dẫn khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

10 phim kinh dị khiến việc hẹn hò trở thành “ác mộng", FA không nên xem

Nếu bạn đang độc thân hoặc gặp phải nhiều vấn đề với việc hẹn hò, thì đây là top 10 bộ phim kinh dị mà bạn nên xem ngay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
15 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mirumirumirumo

Phim của Hứa Khải e ms xem đc 2 phim Liệt Hoả vs TCQT. HK đóng mấy vai bựa bựa nhây nhây bao hợp.

User 1af5014a

Vậy coi thêm Chiêu Diêu luôn đi. Cho đủ bộ phim hay của Hứa Khải nè☺️

User d7745f1b

bạn đừng quá đáng thế sao HK lại phải đóng vai nam thần kinh chứ có bạn bị thần kinh thì có

Mộc Chi

Ấn tượng từ phim Học viện quân sự Liệt Hỏa :3

User e4e9af57

M thì lại k thích phim đấy lắm, biết HK từ lâu nhưng phim đầu tiên xem là TCQT

User aadc5de8

Coi thử học viện Liệt Hỏa đi bạn. Coi xong u mê hứa khải hơn đó

User c6caad2c

Hứa khải diễn tốt 🙂 . bị mê phim hắn đóng kaaaa

User 805f9d7e

Mình bị ume phim khi em mỉm cười rất đẹp của Hứa Khải.

User a50f18dd

Ấn tượng nhất từ phim Trường quân sự Liệt Hoả- xem đi xem lại n lần vẫn bị cuốn hút ?

User 870cebbd

Coi diên hy công lược đi mấy bè

User 19cc1026

rất tuyệt vời rất hayyyyyyyyyyyyyyyyyy

User e82d238c

Ấn tượng nhất từ phim Trường quân sự Liệt Hoả- xem đi xem lại n lần vẫn bị cuốn hút ?

yenlinh2205

Thấy Đại Đường nhi nữ hành rất hay , tạo hình đẹp .. ít người nhắc ?

User 4ef75f4f

Thích CYT trong Học viện quân sự Liệt Hỏa