Thông tin, lịch chiếu phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận đã chốt ngày lên sóng 2/7. Bộ phim ngôn tình tổng tài này liệu có thể hot, Đàm Tùng Vận liệu có “gánh” được vía flop của Hứa Khải?

Thông tin phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Poster phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao (Ảnh: Internet)
Poster phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao (Ảnh: Internet)
 • Tên gốc: 你比星光美丽
 • Nguyên tác: Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người của tác giả Cửu Nguyệt Hi
 • Diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Hứa Khải
 • Số tập: 40 tập
 • Nền tảng phát sóng: WeTV, Mango TV, FPT Play
 • Khởi chiếu: 2/7/2024

Nội dung chính phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận) một hình mẫu nhân tài khoa học kỹ thuật làm việc thận trọng trong một công ty kỹ thuật, vì thực hiện ước mơ của mình mà từ chức không chút do dự, bắt đầu bước vào con đường khởi nghiệp. Nhóm của Kỷ Tinh và các sư huynh đệ thành lập, bước đầu khởi nghiệp vô cùng khó khăn, trong lúc tuyệt vọng, Kỷ Tinh nhờ vào cách nhìn đọc đáo đã giành được sự ủng hộ của tổng giám đốc công ty Y Tế Đông Dương – Hàn Đình (Hứa Khải). Dưới sự đầu tư cổ phần của Hàn Đình, công ty Tinh Thần mới thành lập cuối cùng cũng đi đúng hướng. Nhưng Kỷ Tinh lại “đánh mất” mối tình đầu yêu nhau 7 năm trời, những khó khăn khi khởi nghiệp và nỗi đa.u thất tình gần như đánh gục cô, may mắn thay vẫn có sự bảo vệ thân thiết của hội chị em.

Trải qua một số thất bại trong quá trình phát triển sản phẩm. Mối quan hệ của Kỷ Tinh và Hàn Đình cũng dần thay đổi vừa là đối tác thương mại vừa là thầy sau đó trở thành những người bị đối phương thu hút lẫn nhau, dần nảy sinh tình cảm. Sự nghiệp của Kỷ Tinh lần nữa xảy ra biến cố, cùng lúc đó tình yêu giữa cô và Hàn Đình cũng bắt đầu đầy những nguy cơ. Cuối cùng, dưới sự khích lệ của bạn bè, Kỷ Tinh lấy lại sự tự tin, đối đầu với áp lực chồng chất dẫn dắt công ty thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Trailer phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Em Đẹp Hơn Ánh Sao đối đầu Trường Tương Tư 2

Trước thềm lên sóng vào ngày 2.7, nhà sản xuất xác nhận “Em đẹp hơn cả ánh sao” hiện đã vượt mốc 2 triệu lượt hẹn xem trước trên MangoTV. Đây là một con số khả quan so với một tác phẩm ngôn tình hiện tại, chiếu đồng thời trên MangoTV, đài Hồ Nam (Trung Quốc) và nền tảng Tencent.

Trong loạt ảnh và trailer của phim được nhà sản xuất đăng tải cùng ngày, số đông khán giả bày tỏ vào nội dung, phản ứng hóa học của diễn viên. Trong đó, kịch bản hơi hướng nhẹ nhàng kết hợp với chút màu sắc hài hước, cùng sự tham gia của diễn viên trẻ đẹp, cảnh quay lãng mạn… hiện là điểm cộng.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao đối đầu Trường Tương Tư 2
Em Đẹp Hơn Ánh Sao đối đầu Trường Tương Tư 2 (Ảnh: Internet)

Cùng với đó, người xem bày tỏ hi vọng vào sự trở lại của Đàm Tùng Vận. Số đông cho rằng, dù nhân vật nữ diễn viên đảm nhận có tính cách mạnh mẽ, cá tính so với các vai diễn trước thì tác phẩm vẫn đáng để mong đợi.

Trong khi đó, hình tượng tổng tài của Hứa Khải được khen điển trai, dù gương mặt ở một số phân cảnh trông “hơi non” so với bạn diễn. Trước đó, Hứa Khải cũng nhận về những phản hồi tích cực vì diễn xuất tiến bộ với vai diễn trong phim Thừa Hoan Ký cùng thể loại, cùng thiết lập nhân vật tổng tài, thế nên “Em đẹp hơn cả ánh sao” được mong đợi sẽ tiếp tục là tác phẩm có thành tích khả quan của Hứa Khải với đàn chị.

“Em đẹp hơn cả ánh sao” được mong đợi sẽ tiếp tục là tác phẩm có thành tích khả quan của Hứa Khải với đàn chị.
“Em đẹp hơn cả ánh sao” được mong đợi sẽ có thành tích khả quan (Ảnh: Internet)

Điểm bất lợi lớn của tác phẩm lần này là việc phải đối đầu với phim “Độ hoa niên” (Triệu Kim Mạch, Trương Lăng Hách đóng chính) lên sóng Youku từ ngày 26.6 và phim “Trường tương tư 2” (Dương Tử đóng chính), lên sóng ngày 8.7.

Tuy nhiên, vì đối thủ đều thuộc dòng phim cổ trang, nên với những khán giả yêu thích dòng phim hiện đại, chuyện tình yêu nhẹ nhàng, đáng yêu, “Em đẹp hơn cả ánh sao” vẫn được đánh giá là lựa chọn phù hợp.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao có cốt truyện gần gũi, hấp dẫn

“Em đẹp hơn ánh sao” kể câu chuyện về Kỷ Tinh, một tài năng kỹ thuật, người kiên quyết từ bỏ công việc đáng mơ ước để thành lập nhóm của riêng mình cùng với đàn em để khởi nghiệp.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao có cốt truyện gần gũi, hấp dẫn
Em Đẹp Hơn Ánh Sao có cốt truyện gần gũi, hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong những ngày đầu khởi nghiệp, công ty đang gặp nguy hiểm và Kỷ Tinh chỉ có thể kêu gọi đầu tư từ khắp nơi. Tại một cuộc họp đầu tư, cô đã giành được sự ủng hộ của nhà đầu tư Hàn Đình bằng những hiểu biết sâu sắc của mình.

Đây là một bộ phim công sở, một lần nữa tập trung vào nơi làm việc của nữ giới, nhưng nó khác với những mưu mô giữa nhiều đồng nghiệp khác nhau. Nữ chính Kỷ Tinh không phải thiết lập “cần nam chính giải cứu” mà có sự thông minh để xử lý tình huống khi bị đối xử bất công trong công ty, đồng thời cô cũng dũng cảm chống trả khi gặp phải sự quấy rối từ sếp.

Những khó khăn ở nơi làm việc luôn có thể khơi dậy sự đồng cảm của khán giả dù bối cảnh không mới lạ nhưng đã được thử nghiệm. Và trọng tâm của tác phẩm mới này không phải là những mặt tối của nơi công sở, mà là sự cổ vũ phụ nữ trong quá trình khởi nghiệp.

Trong bộ phim, cuộc phản công của nữ chính sau khi thay đổi công việc khiến người ta cảm nhận được sức mạnh của nhân vật chính trong việc tìm kiếm một hướng đi mới trong cuộc sống và giá trị xã hội, đồng thời có cảm giác thỏa mãn nhất định, đồng thời cũng khiến cốt truyện trở nên phong phú hơn.

CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ?

Thực chất ban đầu, khán giả không thực sự hài lòng với màn hợp tác này, do Đàm Tùng Vận đã chấp nhận “bình phiên” với Hứa Khải (tức tên tuổi của 2 diễn viên trong chiến dịch quảng bá hay tích luỹ thành tích được xếp ngang nhau, không ai hơn ai). Bởi lẽ thời điểm mới công bố dự án, sự nghiệp Hứa Khải tụt dốc trầm trọng, bị cho là ông hoàng phim rác trong khi Đàm Tùng Vận lại có hàng loạt tựa phim nổi tiếng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng lại chuyển sang mong chờ dự án này, nhất là sau khi thấy được sự tiến bộ của Hứa Khải ở tựa phim Thừa Hoan Ký.

CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ?
Hứa Khải là nam chính Hàn Đình “xé sách bứo ra” (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, sau khi Hứa Khải xuất hiện với tạo hình Hàn Đình, fans nguyên tác đánh giá có đủ những yếu tố để tái hiện nam chính Hàn Đình “xé sách bứo ra” bởi chiều cao nổi bật, gương mặt nam tính và đặc biệt là đôi mắt màu hổ phách mà không nhiều người có được. Ngoài việc rất giống Hàn Đình thì khán giả còn vô cùng mong chờ sự xuất hiện của Hứa Khải trong Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao bởi chemistry rất tốt của anh với Đàm Tùng Vận qua những bức ảnh leak hay video hậu trường của phim.

CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ? (Ảnh: Internet)
CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ? (Ảnh: Internet)
CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ? (Ảnh: Internet)
CP của Hứa Khải, Đàm Tùng Vận liệu có bùng nổ? (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Em Đẹp Hơn Ánh Sao có tổng số 40 tập, cập nhật tập mới lúc 19h mỗi ngày, ngày đầu tiên lên sóng 3 tập trên WeTV

 • Ngày 2/7: Tập 1 – 3
 • Ngày 3/7 : Tập 4 – 5
 • Ngày 4/7 : Tập 6 -7
 • Ngày 5/7 : Tập 8
 • Ngày 6/7: Tập 9
 • Ngày 7/7 : Tập 10…

Các tập tiếp theo sẽ được cập nhật sau, bạn hãy theo dõi BlogAnChoi để nắm được lịch chiếu nhanh, chính xác nhất nhé.

Xem thêm

Top 10 bộ phim đam mỹ châu Á hay nhất nửa đầu năm 2021, "hội hủ" sẵn sàng chưa?

Đề tài "boylove" hay còn gọi là đam mỹ đã không còn quá xa lạ với người xem phim, đặc biệt là "hội hủ". Năm 2021 có thể được xem là năm của dòng phim đam mỹ khi hàng loạt bộ phim ra đời và được đón nhận nồng nhiệt. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua danh sách 10 bộ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận