Phim boylove là một trong những thể loại được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là các thể loại học đường, lãng mạn… Bên cạnh những cặp đôi ngọt lịm, sến chảy tim thì cũng có những cặp đôi khiến người xem ức chế vì cứ ngược nhau mãi, làm cho khán giả khóc cạn nước mắt. Cùng điểm qua các cặp đôi Boylove Thái Lan làm bạn nhớ mãi không quên nhé!

1. PatPran (Bad Buddy The series)

Pat và Pran là một cặp bạn thân học chung trường từ nhỏ đến lớn, tuy nhà ở sát cạnh bên nhưng họ lại là “kẻ thù không đội trời chung” do hiềm khích từ hai bên gia đình.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Nếu như Pat (Ohm Pawat) có tính tình vui vẻ, nghịch ngợm thì Pran (Nanon Korapat) hoàn toàn trái ngược với tính cách cầu toàn, kỹ lưỡng và nội tâm. Tuy nhiên, khi trưởng thành cả hai bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn, họ quyết định bỏ qua mọi hiềm khích và trở thành bạn thân kể từ lúc gặp lại nhau ở đại học.

Khoảnh khắc đau lòng của Pran khi nghe Pat nói thích người khác. (Nguồn: youtube)
Khoảnh khắc đau lòng của Pran khi nghe Pat nói thích người khác. (Nguồn: youtube)

Việc cả hai làm bạn vẫn được giữ bí mật với gia đình. Hơn nữa, cả hai đều nhận ra rằng mình có tình cảm với đối phương nhưng không ai dám thổ lộ. Bởi lẽ, Pran đã có tình cảm với Pat từ trước nhưng vì phải chuyển đi học ở nơi khác nên anh đã chôn giấu đến tận bây giờ. Tuy nhiên, đau lòng nhất là Pat lúc này vẫn chưa nhận ra rằng mình thích Pran và cũng không hề biết tâm tình của Pat, vẫn hồn nhiên khoe rằng mình thích một người con gái khác làm cho cậu bạn thân đau khổ.

2. KhaiThird (Theory Of Love)

Việc thích thầm một ai đã là một điều rất khó, dù với bất cứ ai. Nhưng trong trường hợp này, Third lại thích thầm bạn thân của mình trong suốt 3 năm trời, cậu phải chịu đựng sự cô đơn, tủi thân khi chỉ biết nhìn Khai tay trong tay với người con gái khác. Đỉnh điểm của sự đau lòng là khi Khai dẫn bạn gái về nhà trọ để làm chuyện “ấy” trước sự chứng kiến của Third.

Third không chịu đựng được nữa khi thích phải một người vô tâm. (Nguồn: Internet)
Third không chịu đựng được nữa khi thích phải một người vô tâm. (Nguồn: Internet)

Third khóc lóc, đau lòng nhưng chỉ biết tự an ủi mình chứ không thể nói với một ai. Đến khi không chịu được nữa Third quyết định từ bỏ việc thích thầm bạn. Nhận thấy sự thay đổi của Third và cũng nhận ra rằng người mình thật sự thích là Third, Khai tìm mọi cách để thu hút lại sự chú ý của cậu, nhưng lúc này Third đã chuẩn bị sẵn sàng để bước tiếp.

3. DewBest (The Best Story)

Dew (Yin Anan) và Best (War Wanarat) nảy sinh tình cảm sau nhiều lần tình cờ gặp và giúp đỡ nhau, nhưng không một ai dám thổ lộ.

(Nguồn: Tổng hợp)
(Nguồn: Internet)

Tưởng chừng cả hai sẽ nói ra lòng mình và cùng trải qua khoảng thời gian vui vẻ. Nhưng đời không như mơ, khoảnh khắc mà cả hai thổ lộ cũng là lúc phải chia xa do định kiến của phụ huynh, buộc Dew phải đi du học.

Cả hai thổ lộ tình cảm qua việc viết vào áo nhau (Nguồn: Internet)
Cả hai thổ lộ tình cảm qua việc viết vào áo nhau (Nguồn: Internet)

Mặc dù phim chỉ vỏn vẹn 3 tập nhưng đã thể hiện đầy đủ được sự ngây ngô của tuổi học trò khi yêu và những đau khổ trong tình yêu không chỉ có ở người trưởng thành.

4. KengShin (The Effect The Series)

Nhắc đến cặp đôi ngược ngạo trong “làng” boylove, không thể không nói tới Keng-Shin. Sau một lần tình cờ giúp đỡ Shin và rủ cậu vào chung câu lạc bộ, Keng càng thân thiết với đàn em và thậm chí còn “chớm nở” tình yêu. Song, có nhiều tin đồn nổ ra gây bất lợi cho Keng nên Shin đã chủ động lánh mặt anh và khiến Keng hiểu lầm là Shin chỉ lợi dụng danh tiếng mới đến với mình.

Cặp đôi vàng trong làng ngược ngạo (Nguồn: Internet)
Cặp đôi vàng trong làng ngược ngạo (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, vì quá thích Shin nên Keng đã tỏ tình nhưng bị từ chối. Vì thế mà cậu đã hoàn toàn mất kiểm soát, dẫn tới việc đánh đập, đe dọa khiến Shin rơi vào trầm cảm.

Cặp đôi này đã thành công trong việc lấy đi nước mắt của người xem. Thương Shin vì không muốn người mình yêu bị xã hội ghét bỏ mà phải tỏ ra mình là người đóng vai ác để rồi bị Keng hiểu lầm, đánh đập, hành hạ. Có lẽ vì con người ta quá yêu nên đã hóa điên vì tình yêu của mình.

5. KornKnock (Together With Me The Series)

Nghe đến Bad Romance thì mọi người không còn xa lạ gì với couple phụ Korn – Knock nữa, nếu trong Bad Romance cả hai đã là người yêu của nhau, thì trong series này sẽ cho người xem hiểu rõ hơn về quá trình từ bạn tiến đến người yêu của họ.

Poster phim Together With Me. (Nguồn: Internet)
Poster phim Together With Me. (Nguồn: Internet)

Korn (Max) và Knock (Tul) gặp lại nhau sau một thời gian xa cách, họ trở lại làm bạn thân của nhau. Korn nhận thấy mình có tình cảm với Knock nhưng cũng đành âm thầm quan tâm, lặng lẽ ở bên bạn vì lúc này Knock đã có bạn gái. Đến khi có can đảm nói ra thì mới biết Knock cũng có tình cảm với mình nhưng vẫn không thể chia tay bạn gái. Vì vậy Knock chỉ xem Korn là “bạn tình” và qua lại cùng lúc với cả hai người. Do quá yêu Knock nên Korn đành ngậm ngùi chấp nhận làm “kẻ thứ ba” và không lời than trách.

(Nguồn: Tổng hợp)
(Nguồn: Tổng hợp)

Quá đáng hơn là cô bạn gái dù không còn tình cảm với Knock nhưng lại không chia tay vì danh tiếng của bản thân. Vì thế đã gây ra không ít sóng gió cho mối quan hệ của Korn và Knock, khiến họ hiểu lầm lẫn nhau và làm cho Korn cực kỳ đau khổ.

Không thể phủ nhận rằng những tình tiết “máu chó” mà cặp đôi Korn-Knock đem lại đã hoàn toàn làm khán giả tức điên và cảm thấy oan ức cho Korn khi Knock không hề rõ ràng trong mối quan hệ giữa hai người, chỉ kêu gọi Korn lúc cần “bạn tình” và những lúc không có bạn gái bên cạnh.

6. Oh-aew – Teh (I Told Sunset About You)

Hai học sinh trung học Teh (Putthipong Assaratanakul) và Oh-aew (Krit Amnuaydechkorn) tình cờ trở lại làm bạn sau một khoảng thời gian dài xích mích. Khi đó, Teh dạy kèm cho Oh-aew và họ dần trở nên thân thiết hơn trên cả mức tình bạn.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, Teh lại lo sợ định kiến của gia đình, bạn bè nên đã không trao cho Oh-aew một danh phận và họ thậm chí còn phải gặp nhau lén lút. Dẫu vậy, điều mà Oh-aew muốn không phải là được công nhận trước mọi người mà cậu chỉ muốn được Teh xem là người yêu khi ở bên nhau. Mọi chuyện dần trở nên mất kiểm soát hơn khi Oh-aew chứng kiến người mình yêu hôn một người con gái khác. Không chịu đựng được nữa, Oh-aew quyết định từ bỏ tình cảm này.

Bối cảnh, màu phim và đặc biệt là diễn xuất tự nhiên của cả hai diễn viên đã góp phần làm cho người xem nhập tâm vào câu chuyện và tạo nên thành công cho bộ phim.

7. Itt – Bai (My Gear And Your Gown)

Itt-Bai là một trong những cặp đôi “mầm non” trong “làng” ngược ngạo của boylove Thái Lan. Lúc đầu vì để CLB của mình được tồn tại nên Bai (Pawin Kulkarunyawich) đã đồng ý với cô giáo sẽ dạy kèm cho Itt (Pahun Jiyachroen), dần dần Bai đã nảy sinh tình cảm với Itt nhưng không thổ lộ. Cho đến khi Itt biết Bai tại sao lại dạy kèm cho mình, cảm thấy như bị lừa dối nên cậu đã cạch mặt Bai.

(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Tổng hợp)

Đến khi vào đại học, cả hai gặp lại nhau nhưng sự hiểu lầm năm xưa vẫn còn, Itt luôn tìm mọi cách để kiếm chuyện với Bai. Thậm chí còn khiến cậu phải thi cuộc thi của trường hay nhảy trước đám đông. Không chịu oan ức được nữa nên Bai đã tự chấm dứt tình cảm của mình dành cho Itt và cắt đứt tình bạn này.

Mặc dù xuyên suốt bộ phim có nhiều cảnh nhẹ nhàng, dễ thương nhưng bên cạnh đó vẫn đan xen những tình tiết làm cho người xem cảm thấy khó chịu. Bởi lẽ, cả hai đều thích đối phương nhưng vì một hiểu lầm nhỏ mà phải chia xa.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác để biết thêm nhiều thông tin vể thể loại Boylove này:

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thể biết được thêm nhiều phim hay nữa nhé!

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận