Chia sẻ về những câu chuyện khi còn là thực tập sinh, TWICE Chaeyoung tiết lộ cô nàng từng có lần bỏ trốn, thừa nhận bản thân như một “kẻ gây rối” của JYP Entertainment.

Thành viên TWICE Chaeyoung hồi tưởng lại những năm tháng còn trẻ khi còn là thực tập sinh của JYP Entertainment, bất ngờ tiết lộ rằng Chaeyoung từng bỏ trốn khỏi và cắt đứt mọi liên lạc với công ty.

Nữ thần tượng Hàn Quốc 24 tuổi đã cùng người bạn lâu năm Jeon Somi tham gia trò chơi “Yes or Hot”, nơi cả hai hỏi nhau những câu hỏi không chọn lọc về bản thân. Trong trò chơi, cặp đôi chỉ có thể trả lời câu hỏi bằng “Có”, nhưng nếu từ chối trả lời, họ sẽ phải ăn đồ cay được phục vụ trên bàn.

Cả hai nữ thần tượng đều bắt đầu bằng việc hồi tưởng lại những ngày còn là thực tập sinh, vì hai cô gái đã thân thiết từ thời cấp hai và được đào tạo cùng nhau nhiều năm trước khi xuất hiện trên chương trình sống còn “Sixteen”.

Somi và Chaeyoung đã thân thiết từ thời thực tập sinh (Ảnh: Internet)
Somi và Chaeyoung đã thân thiết từ thời thực tập sinh (Ảnh: Internet)

Điều thú vị là Somi, nữ ca sĩ tạo hit “Fast Forward” 22 tuổi, đã ngay lập tức lao vào những câu hỏi hóc búa và hỏi Chaeyoung về khoảng thời gian Chaeyoung bỏ trốn khỏi JYP. Somi hỏi: “Chaeyoung, trước đây chị đã bỏ trốn khỏi công ty rồi phải không?” mà Chaeyoung trả lời: “Có”.

Tới hiện tại Somi và Chaeyoung vẫn giữ mối quan hệ thân thiết (Ảnh: Internet)
Tới hiện tại Somi và Chaeyoung vẫn giữ mối quan hệ thân thiết (Ảnh: Internet)

Trong khi Chaeyoung cố gắng nhớ lại thời điểm chính xác, Somi giải thích rằng đó là trong những năm họ còn là thực tập sinh và Chaeyoung đã “ghosted – cắt đứt liên lạc” với tất cả mọi người và rời công ty. Các thực tập sinh cùng nhóm của họ lúc đó đã phải đi tìm Chaeyoung và chỉ có một người có thể “bắt” được cô thành công. Không nói nên lời, Chaeyoung cười khi nghe Somi nói, cuối cùng cô nàng cũng đã nhớ ra.

Chaeyoung thừa nhận mình từng bỏ trốn khỏi công ty (Ảnh: Internet)
Chaeyoung thừa nhận mình từng bỏ trốn khỏi công ty (Ảnh: Internet)

Somi sau đó hỏi Chaeyoung tại sao cô lại bỏ trốn vào ngày hôm đó, cô trả lời: “Hôm đó là ngày cuối cùng của năm. Mình cảm thấy trong một phòng thu nhỏ, trống rỗng và lạc lõng, nên mình đã bí mật ra ngoài.” Chaeyoung nói thêm rằng cô nhớ đến sông Hàn – một trong những con sông và điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Seoul, Hàn Quốc.

“Chị nghĩ mình chỉ muốn thoát khỏi tòa nhà ấy.” Chaeyoung nói.

TWICE Chaeyoung (Ảnh: Internet)
TWICE Chaeyoung (Ảnh: Internet)

Ở phần sau của trò chơi, ở vòng thứ hai, Somi và Chaeyoung bắt đầu một vòng câu hỏi tốc độ. Somi thẳng thắn hỏi liệu Chaeyoung có phải là “kẻ gây rối” của JYP hay không và liệu Chaeyoung có khóc trong phòng tắm vì “không có line” trong một trong những bài hát của TWICE hay không. Chaeyoung trả lời cả hai câu hỏi một cách tự tin rằng “Có”.

(Ảnh: Internet)
Chaeyoung tự nhận mình từng là “kẻ gây rối” của JYP (Ảnh: Internet)

Somi và Chaeyoung từng là thực tập sinh của JYP và cả hai đều cạnh tranh để giành được suất ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ hiện có tên là TWICE. Chaeyoung ra mắt thành công trong nhóm cùng với Momo, Jihyo, Sana, Nayeon, Tzuyu, Mina, Jeongyeon và Dahyun vào năm 2015 và từ đó trở thành một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop thế hệ thứ ba lớn nhất thế giới.

Jeon Somi (Ảnh: Internet)
Jeon Somi (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Somi đã rời JYP và tham gia một chương trình sống còn khác là “Produce 101″ của Mnet. Tại đây, Somi đã xuất sắc giành được vị trí đầu tiên và giành được một suất trong nhóm nhạc dự án đầu tay của Mnet – I.O.I. Vì I.O.I là nhóm nhạc dự án, chỉ hoạt động tạm thời nên sau đó nhóm đã tan rã vào năm 2017. Sau đó, Somi ra mắt solo dưới công ty con của YG Entertainment, The Black Label, hai năm sau đó.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Bada Lee là ai? Tất tần tật về vũ công "Street Woman Fighter 2" đang gây sốt!

Trong số những người tham gia "Street Woman Fighter 2", vũ công và biên đạo múa Bada Lee đã đốt cháy sàn nhảy bằng những kỹ năng đặc biệt của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận