Trạng thái của Ahyeon trong nhóm cuối cùng đã được Yang Hyun Suk cập nhật khiến người hâm mộ BABYMONSTER không khỏi phấn khích. Tuy nhiên, họ cũng đưa ra những phản ứng trái chiều vì lý do này.

Vào ngày 24 tháng 1, YG Entertainment đã tải lên YouTube một video có tựa đề “BABYMONSTER – Thông báo bất ngờ của YG”.

Theo bài đăng, người sáng lập Yang Hyun Suk đã xuất hiện trong clip, cập nhật các hoạt động của BABYMONSTER và trạng thái của Ahyeon trong nhóm.

Yang Hyun Suk (Ảnh: Internet)
Yang Hyun Suk (Ảnh: Internet)

Yang Hyun Suk tiết lộ nữ thần tượng đã bình phục hoàn toàn sức khỏe và hiện đang tham gia sản xuất âm nhạc cho màn trở lại của BABYMONSTER. Bài hát mới “Stuck In The Middle” cùng với ca khúc đầu tay “BATTER UP” cũng sẽ được thu âm lại để có sự tham gia của Ahyeon.

Yang Hyun Suk: “Một lần nữa, tôi bất ngờ chào đón các bạn. May mắn thay, Ahyeon đã bình phục hoàn toàn sức khỏe và kể từ hôm nay, Ahyeon đã trở lại YG”.

Yang Hyun Suk: “Cô ấy hiện đang thu âm các bài hát cho album. Tôi muốn chia sẻ tin vui này với các bạn càng sớm càng tốt, và đó là lý do tại sao tôi gửi lời chào đến mọi người như thế này.”

Câu hỏi: Thế còn các bài hát ‘BATTER UP’ và ‘Stuck In The Middle’ được chuẩn bị với tư cách là một nhóm sáu thành viên thì sao?

Yang Hyun Suk: “Album sẽ được thu âm lại với đầy đủ 7 thành viên trong đó có Ahyeon. Từ mini album trở đi, các bạn có thể mong đợi những hoạt động của BABYMONSTER với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên hoàn hảo.”

Xem clip đầy đủ tại đây:

Trong khi nhiều người vui mừng trước sự trở lại của Ahyeon thì cư dân mạng cũng tỏ ra không hài lòng với thông báo video bất ngờ của Yang Hyun Suk. Họ đặt câu hỏi về sự lựa chọn kỳ quặc của người sáng lập và công ty là đăng video thay vì các tuyên bố chính thức.

K-netz và fan quốc tế cũng phàn nàn vì sao Yang Hyun Suk luôn xuất hiện trong các nội dung liên quan đến BABYMONSTER, trong khi số khác lại đồn đoán rằng người sáng lập muốn được ghi nhận nhiều nhất có thể cho nhóm.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
Ahyeon (Ảnh: Internet)
Ahyeon (Ảnh: Internet)

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Chào mừng trở lại, Ahyeon!”
  • “Nếu em ấy quay lại thì cuối cùng họ cũng có thể quảng bá đàng hoàng. Tôi rất mong chờ điều đó.”
  • “Tại sao Yang Hyun Suk vẫn lộ mặt?”
  • “Tôi không muốn gặp Yang Hyun Suk.”
  • “Tại sao ông ấy lại muốn trở thành thành viên của nhóm đến vậy và lộ mặt trong mọi video, điều đó ngày càng kỳ lạ.”
  • “Cứ đăng lên trang của họ hay gì đó đi.”
  • “Ông ấy đang sử dụng Baemon như một phương tiện để quảng bá bản thân và quay trở lại YG.”
  • “Yang Hyun Suk đang cố gắng làm những gì Min Hee Jin làm với NewJeans. Để được ghi nhận trong khi thực tế còn có những người khác có liên quan.”

Suy nghĩ của bạn về thông báo là gì? Bạn có mong chờ sự trở lại của Ahyeon trong BABYMONSTER không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Top 6 idol nữ KPOP được hội chị em mến mộ nhất

Để thu hút được một lượng fan nam khổng lồ, có lẽ các nữ idol chỉ cần gương mặt ưa nhìn, tính cách đáng yêu. Thế nhưng để thu phục được nhiều fan nữ hâm mộ thì họ cần nhiều hơn thế. Sau đây là top 6 gương mặt đại diện cho hình tượng "Girl Crush" được nữ giới ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận