Ra mắt nhiều lần đang trở nên phổ biến hơn trong KPop, đặc biệt kể từ những chương trình như Produce 101 bắt đầu xuất hiện. Nhiều thần tượng đã không gặt hái được nhiều thành tựu với nhóm nhạc ban đầu của mình nhưng sau đó họ đã thành công với các nhóm nhạc tương lai. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 idol Kpop đã từng debut cùng nhóm nhạc khác ít nhất 1 lần nhé!

1. Kwon Eunbi (IZ*ONE, soloist)

Kwon Eun Bi ban đầu ra mắt vào năm 2014 với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc nữ Ye-A. Ye-A đã không thành công nhiều với màn ra mắt của họ và chỉ phát hành một đĩa đơn cho toàn bộ bản nhạc số của mình. Eunbi cuối cùng cũng rời khỏi nhóm và ký hợp đồng với Woollim Entertainment. Eunbi đã tham gia Produce 48, trở thành thành viên của IZ*ONE và nhận được thành công lớn. Sau này, cô nàng đã ra mắt thêm một lần nữa với tư cách một ca sĩ solo.

Kwon Eunbi (Ảnh: Internet)
Kwon Eunbi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Ye-A debut vào năm 2014 (Ảnh: Internet)

2. HyunA

HyunA vốn dĩ đã debut với tư cách là thành viên của Wonder Girls vào năm 2007 dưới trướng của JYP Entertainment. Thế nhưng HyunA đã rời công ty và nhóm vào năm 2008 vì bố mẹ lo lắng về sức khỏe của cô. Sau đó HyunA đã ký hợp đồng với Cube Entertainment và ra mắt với tư cách là thành viên của 4Minute vào năm 2009. 4Minute đã chính thức tan rã vào năm 2016.

HyunA (Ảnh: Internet)
HyunA vốn dĩ đã debut với tư cách là thành viên của Wonder Girls vào năm 2007 (Ảnh: Internet)

3. Mino (WINNER)

Mino vốn dĩ là rapper underground và được biết ban đầu nam thần tượng vốn là thành viên của nhóm nhạc BoM. BoM cuối cùng cũng chia tay người hâm mộ sau vài năm hoạt động. Sau này Mino đã tham gia chương trình sinh tồn WIN: Who Is Next. Tại đây anh chàng là thành viên của đội chiến thắng và trở thành thành viên chính thức của WINNER.

5 idol KPOP từng debut ở nhóm nhạc khác HyunA idol KPOP Idol kpop debut nhiều lần Idol từng debut ở nhóm nhạc khác KPOP Kwon Eunbi Mino nhóm nhạc Solji Somin
Mino đến từ WINNER ban đầu vốn là thành viên của nhóm nhạc BoM (Ảnh: Internet)

4. Somin (K.A.R.D)

Somin đã có nhiều lần ra mắt trước K.A.R.D. Cô ban đầu ra mắt trong nhóm nhạc nữ PURETTY, song nhóm đã tan rã sau 2 năm debut. Vào năm 2015, Somin được debut trong nhóm nhạc nữ April, nhưng cuối cùng cô nàng đã rời khỏi nhóm sau vài tháng kể từ khi ra mắt. Somin rời khỏi nhóm để tìm kiếm chính mình, chẳng hạn như thử nghiệm âm nhạc để tìm ra cái phù hợp nhất với bản thân mình. Sau này vào năm 2016 Somin đã debut với K.A.R.D và đã hoạt động cùng nhóm kể từ đó.

Somin (Ảnh: Internet)
Somin từng là một “mẩu” của PURETTY và April (Ảnh: Internet)

5. Solji (EXID)

Solji lần đầu tiên ra mắt trong bộ đôi vocal 2NB vào năm 2006. 2NB cuối cùng đã tan rã vào năm 2012 và Solji được thêm vào EXID ngay sau đó. Sự nghiệp âm nhạc của Solji cùng EXID thành công vang dội hơn nhờ những hit lớn “Up&Down”, “Ah Year”,…Vào tháng 2 năm 2020, Solji chính thức chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Banana Culture để phát triển sự nghiệp cá nhân.

Solji (Ảnh: Internet)
Thành viên nhóm nhạc nữ EXID – Solji từng debut trong 2NB vào năm 2006 (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Thang Duy giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng do giới chuyên gia bình chọn, phát biểu bằng tiếng Hàn như người bản xứ

Nữ diễn viên Thang Duy được hoan nghênh vì bài phát biểu nhận giải đầy ý nghĩa bằng tiếng Hàn sau khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất giải thưởng Critics Choice Awards.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận