LE SSERAFIM đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng Top 200 Album của Billboard.

Vào ngày 3 tháng 3, Billboard đã liệt kê nhiều nghệ sĩ Kpop đã ghi dấu ấn trên bảng xếp hạng Top 200 Album.

Danh sách này đã cho thấy mức độ tiếp cận của Kpop đã tăng lên như thế nào trong những năm qua, khi LE SSERAFIM giành được vị trí thứ 8 trong danh sách với mini album thứ ba “EASY”. Ngoài LE SSERAFIM, TWICE cũng thống trị bảng xếp hạng với “With YOU-th” ở vị trí số 1.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Theo các nguồn tin, LE SSERAFIM đã giành được vị trí thứ tám khi thu về được 41.000 đơn vị album tương đương trong tuần kết thúc vào ngày 29 tháng 2.

“EASY” đã thu về thành công 24.000 bản theo doanh số bán album truyền thống, đồng thời thu về 7.000 đơn vị album phát trực tuyến và 9,86 triệu lượt phát âm thanh.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, “EASY” đã trở thành album thứ hai của LESERAFIM giành được vị trí trong Top 10 của Billboard 200. Nhìn chung, đây là lần phát hành thứ ba của họ để lọt vào bảng xếp hạng, sau “ANTIFRAILE” vào năm 2022 và album đầy đủ đầu tiên của họ “UNFORED” vào năm 2023.

Thành tích này đã đưa LE SSERAFIM trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lọt vào Top 10 nhanh nhất với nhiều album khác nhau. Các ca sĩ “EASY” ra mắt vào năm 2022, nghĩa là họ đã đạt được thành tích này sau chưa đầy hai năm kể từ khi nhóm gia nhập làng nhạc Kpop.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Ngoài Billboard, LE SSERAFIM còn thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Vào ngày 19 tháng 2, nhóm đã chính thức phát hành “EASY”, lôi kéo FEARNOT trong suốt chặng đường. Sau khi phát hành, cả album và ca khúc chủ đề đều ngay lập tức leo lên các bảng xếp hạng.

“Easy” đạt No.1 trên bảng xếp hạng Album hàng đầu của iTunes, bao gồm ít nhất 18 quốc gia khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Canada, Mexico và nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, nó cũng đạt vị trí thứ hai tại Mỹ, làm nổi bật sự hiện diện của LESERAFIM đang được lên kế hoạch trên toàn cầu.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, ca khúc EASY đã thành công chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Songs của iTunes. Theo hãng tin Newsis của Hàn Quốc, “EASY” thống trị ít nhất năm khu vực, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan.

Bên cạnh đó, video âm nhạc đầu tay “FEARLESS” của LE SSERAFIM đã làm nên lịch sử vào ngày 9 tháng 8 năm 2022. Nội dung này đã trở thành video âm nhạc nhanh nhất đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, khiến nó trở thành MV đầu tiên của nhóm đạt được thành tựu này.

Chúc mừng LE SSERAFIM vì thành tích tuyệt vời của họ!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận