Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar Korea, Jeongyeon đã tiết lộ những suy nghĩ thật lòng của mình về tương lai của TWICE. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Jeongyeon TWICE tiết lộ suy nghĩ về tương lai của nhóm

Jeongyeon của TWICE là cô nàng lên bìa cho tạp chí Harper’s Bazaar Korea số tháng 3. Nhân dịp này, nữ thần tượng đã ngồi xuống phỏng vấn với ấn phẩm.

Jeongyeon (Ảnh: Internet)
Jeongyeon (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, họ đề cập rằng album mới nhất của TWICE, “With YOU-th” sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 2. Họ hỏi Jeongyeon rằng TWICE muốn truyền tải tuổi trẻ gì qua album của mình.

Ở đó, Jeongyeon đề cập rằng đây là năm thứ 10 nhóm hoạt động và họ đã trưởng thành hơn kể từ khi ra mắt. Vì vậy, nhóm đã suy nghĩ rất lâu về cách truyền tải cho thế hệ trẻ mà đến bây giờ họ mới có thể thực hiện được. Theo Jeongyeon, đây là album gây nhiều tranh luận nhất trong số 9 thành viên khi họ nhìn lại những ngày đầu ra mắt cho đến tận bây giờ.

Jeongyeon (Ảnh: Internet)
Jeongyeon (Ảnh: Internet)

Sau đó, nhà xuất bản hỏi Jeongyeon liệu nữ idol có thể tin rằng đây đã là năm thứ 10 của TWICE với tư cách là một nhóm hay không.

Jeongyeon cũng bày tỏ sự bàng hoàng. Sau đó, cô tiết lộ rằng khi họ gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment, một thành viên đã hỏi: “Chúng tôi có thể phát hành thêm bao nhiêu album nữa với tư cách là TWICE trong tương lai?”

Ở đó, Jeongyeon thừa nhận rằng họ không thể hoạt động với tư cách là TWICE mãi mãi. Mặc dù cô đề cập rằng sẽ thật tuyệt nếu họ có thể, nhưng Jeongyeon vẫn thực tế và thừa nhận rằng sẽ đến lúc mỗi thành viên sẽ phải đi trên con đường riêng của mình.

Các thành viên thực sự đã thảo luận về khả năng này trong khi chuẩn bị cho album mới nhất của họ. Trước đây, họ chỉ tập trung vào TWICE, nhưng bây giờ họ phải nghĩ xem mình muốn làm gì sau này, vì không phải lúc nào họ cũng có thể chuẩn bị album như trước đây.

Jeongyeon (Ảnh: Internet)
Jeongyeon (Ảnh: Internet)

Jeongyeon sau đó chuyển chủ đề, nói rằng ý nghĩ không còn ở TWICE khiến cô buồn. Cùng với đó, rất có thể sẽ đến một ngày TWICE ngừng hoạt động âm nhạc và các thành viên sẽ theo đuổi hoạt động solo.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Hoạt động gần đây của TWICE

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, TWICE phát hành đĩa đơn “I Got You”. Bài hát này là đĩa đơn mở đầu cho EP “With YOU-th” sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 2.

Được biết nhóm sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật thứ năm vào mùa hè tới, cùng với các buổi hòa nhạc đặc biệt của họ tại Yanmar Stadium Nagai và Nissan Stadium, dự kiến vào tháng 7 năm 2024. TWICE sẽ trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên và là nhóm nhạc Kpop thứ hai (sau TVXQ) để tổ chức buổi hòa nhạc tại sân vận động Nissan.

Cùng đồng hành với nhóm trong những hoạt động tương lai nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

8 điều chưa biết về "bạn trai Karina": Lee Jae Wook có IQ cực cao, nổi tiếng vì "già"

Người bạn trai được Karina thừa nhận "yêu từ cái nhìn đầu tiên" Lee Jae Wook có gì mà thu hút "nữ hoàng AI" của aespa đến thế? Lee Jae-wook có IQ cực cao, đỗ 5 trường danh giá và nổi tiếng vì “khuôn mặt già nua”
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận