Các thành viên BTS đã dần đến tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, Hybe cũng đã thông báo “chapter 2” của nhóm sẽ tập trung vào hoạt động solo của từng thành viên. Và sau j-hope, mới đây V cũng đã tiết lộ đang lên kế hoạch cho một album solo khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

nhóm nhạc nổi tiếng và thành công nhất Kpop hiện tại, mọi hoạt động của BTS ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán. Sau khi các thành viên BTS thông báo rằng họ sẽ tập trung vào các hoạt động solo sau một thời gian dài làm việc nhóm, người hâm mộ vẫn lo lắng về việc không thể nhìn thấy 7 thành viên cùng nhau và sợ rằng sẽ phải chờ đợi một thời gian dài cho các hoạt động solo.

Mới đây, HYBE đã xác nhận thành viên solo chính thức đầu tiên của BTS là j-hope. Nam idol sẽ phát hành “Jack In The Box” vào ngày 15 tháng 7.

j-hope là thành viên BTS đầu tiên phát hành album solo chính thức
j-hope là thành viên “nổ phát súng” mở màn cho chuỗi hoạt động solo của BTS (Ảnh: Internet)

Ngoài j-hope, có vẻ như BTS V cũng sẽ sớm bắt đầu các hoạt động quảng bá cá nhân của mình, khi nam thần tượng tiết lộ rằng anh ấy cũng đang trong quá trình thực hiện một dự án solo trong một vlog đăng tải trên YouTube gần đây.

V cũng đang chuẩn bị cho một dự án cá nhân
V cũng đang chuẩn bị cho một dự án cá nhân (Ảnh: Internet)

Theo V chia sẻ, anh chàng đã “ấp ủ” dự án solo này trong suốt 4 năm. Trong khoảng thời gian này, anh ấy đã học hỏi, xem xét và bổ sung rất nhiều kỹ năng để đảm bảo mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người hâm mộ, cũng như để khẳng định được bản thân mình.

Cụ thể, nam thần tượng cho biết: “Trong 4 năm qua, mình đã do dự và thiếu quyết đoán (về các hoạt động solo) và bây giờ cuối cùng thì mình cũng làm được điều đó. Vì vậy, mình muốn sản xuất mọi thứ bất cứ khi nào khi có cơ hội và cũng đang thảo luận rất nhiều với đạo diễn. Mình đang học tập và làm việc chăm chỉ, vì vậy ARMY hãy cứ yên tâm về chất lượng của Album nhé. ”

V tiết lộ về Album solo trong Vlog mới đây
V tiết lộ về Album solo trong Vlog mới đây (Ảnh: YouTube)

V cũng tiết lộ rằng anh chàng là một người khá tham vọng và anh ấy muốn thử nhiều thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau, thậm chí còn đưa ra danh sách muốn quay tận 8 video âm nhạc. Nam thần tượng cuối cùng đã phải rút gọn danh sách để đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm của mình.

“Mình có rất nhiều thứ muốn thử. Rất nhiều thứ luôn, và mình đã lập một danh sách. Nếu mình làm mọi thứ trong danh sách đó, mình sẽ phải quay tận 8 video âm nhạc. Mình kiểu: ‘Hả? Làm sao mà quay nổi? ’Vì vậy mình đã thu gọn nó lại”, thành viên BTS chia sẻ.

V cho biết sẽ chuẩn bị thật cẩn thận và kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc sắp tới
V cho biết sẽ chuẩn bị thật cẩn thận và kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc sắp tới (Ảnh: Internet)

Nam thần tượng cũng nói thêm rằng anh ấy muốn album solo của mình là sản phẩm tốt nhất có thể và vì vậy anh chàng đang làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trên. Ngoài ra, anh chàng còn thử thách người hâm mộ dự đoán về album solo sắp tới của mình, và hứa sẽ không để mọi người cảm thấy thất vọng.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có gì chính thức được thông báo về album solo của V, nhưng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng xu hướng cầu toàn của V sẽ không cho phép bất kỳ thứ gì có chất lượng thấp. Vì vậy, album cá nhân đầu tiên của anh chàng sẽ là vô cùng đáng mong đợi.

V hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng với màn ra mắt solo trong tương lai.
V hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng với màn ra mắt solo trong tương lai. (Ảnh: Internet)

Bạn có mong đợi vào sự thể hiện của V không? Hãy theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận