Dispatch đưa ra thông tin Park Min Young từng nhận hơn 4 tỷ “tiền tiêu vặt” từ bạn trai cũ đại gia và cô đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Liệu bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của Park Min Young có bị Knet tẩy chay không?

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bị tẩy chay vì Park Min Young?

Kang Jong Hyun vướng vào tranh cãi trong đó anh bị nghi ngờ là chủ sở hữu thực sự của sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb. Năm 2022, anh hẹn hò lãng mạn với Park Min Young, và mặc dù họ đã xác nhận mối quan hệ nhưng sau đó họ đã tuyên bố chia tay. Park Min Young cũng trải qua quá trình điều tra truy tố nhưng khẳng định cô không liên quan đến bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản mượn tên.

Park Min Young bị đồn nhận hơn 4,4 tỷ từ bạn trai cũ (Ảnh: Internet)
Park Min Young bị đồn nhận hơn 4,4 tỷ từ bạn trai cũ (Ảnh: Internet)

Vào ngày 15 tháng 1, Dispatch đưa tin thêm rằng Park Min Young đã nhận được 250 triệu won (khoảng 190.300 USD) tiền mặt khi hẹn hò với doanh nhân Kang. Theo báo cáo, doanh nhân Kang đã rút khoản vay 250 triệu won và chuyển nó cho Park Min Young với lý do chi phí sinh hoạt.

Số tiền được gửi từ công ty của Kang Jong Hyun đến tài khoản ngân hàng cá nhân của Park Min Young thông qua quy trình 3 bước: Tiền từ công ty liên kết của Kang Jong Hyun lấy ra, sau đó được ngụy trang thành một khoản vay, rồi được gửi đến tài khoản của Park Min Young dưới dạng “chi phí sinh hoạt”.

Trong ngày 15.1, công ty quản lý của Park Min Young lên tiếng đính chính: “Số tiền 250 triệu won xuất hiện do Kang Jong Hyun sử dụng tài khoản của Park Min Young để giao dịch, đó không phải tiền chu cấp cho nữ diễn viên”.

Trên trang cá nhân, Park Min Young cập nhật trạng thái: “Phát ốm với mọi thứ. Nhưng tôi tin rằng sự thật cuối cùng sẽ chiến thắng”.

Trước đó, trong các cuộc thẩm vấn với cơ quan chức năng, nữ diễn viên phủ nhận việc nhận chu cấp từ người này, bao gồm tiền, xe cộ và hàng hiệu.

Phía nữ diễn viên khẳng định cô không tham gia bất kỳ hoạt động trái phép hoặc thu được khoản lợi nhuận phi pháp nào. Tuy nhiên, nghi vấn thu lợi bất chính vẫn chưa được giải quyết minh bạch.

Đến tháng 12.2023, Kang Jong Hyun được tại ngoại. Cả hai tiếp tục né tránh và trì hoãn đưa ra câu hỏi về số tiền 250 triệu won được gửi vào tài khoản Park Min Young.

Sau khi thông tin được đưa ra, rất nhiều netizen Hàn Quốc đã đòi tẩy chay bộ phim mới nhất của Park Min Young là Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband), thậm chí yêu cầu nữ diễn viên giải nghệ:

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bị tẩy chay vì Park Min Young?
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bị tẩy chay vì Park Min Young? (Ảnh: Internet)
  • Tôi sẽ tẩy chay!!
  • Cô ấy đã trở lại rất nhanh sau cuộc tranh cãi ban đầu, và bây giờ hãy nhìn xem điều đó đã ảnh hưởng đến bộ phim như thế nào.
  • Điều này thật khó chịu vì bộ phim đang rất vui.
  • Tôi đã xem nó từ đầu vì Lee Yi Kyung, nhưng điều này thật khó chịu.
  • Đây là lý do tại sao tôi không xem Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi của cô ấy. Tôi cũng sẽ không xem bất kỳ bộ phim truyền hình nào của cô ấy trong tương lai.
  • Rời khỏi ngành phim truyền hình đi.
  • Tôi đang tẩy chay bộ phim của cô ấy.
  • Đây là lý do tại sao tôi sẽ không xem phim của cô Park dù nó có nổi tiếng đến đâu.
  • Chuyện gì sẽ xảy ra với bộ phim đây???

Park Min Young phủ nhận tin đồn

Đáp lại báo cáo của Dispatch, công ty chủ quản của Park Min Young là Hook Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức sau:

Xin chào. Đây là Hook Entertainment. Chúng tôi muốn truyền đạt lập trường của nữ diễn viên Park Min Young về tin tức Dispatch được đưa tin ngày hôm nay.

Vào tháng 2 năm 2023, nữ diễn viên Park Min Young đã tham gia buổi phỏng vấn nhân chứng với cơ quan công tố liên quan đến việc tài khoản của cô được sử dụng làm tài khoản ngân hàng mượn tên, qua đó cho thấy rõ ràng nữ diễn viên Park Min Young không hề tham gia vào bất kỳ hoạt động phi pháp nào. cô ấy cũng không nhận được bất kỳ lợi ích bất hợp pháp nào. 250 triệu won được đề cập trong báo cáo chỉ là tài khoản của nữ diễn viên Park Min Young được Kang Jong Hyun sử dụng và [số tiền] không được sử dụng cho chi phí sinh hoạt của Park Min Young.

Nữ diễn viên Park Min Young bị hiểu lầm nặng nề suốt hơn 1 năm qua vì thông tin sai sự thật. Mặc dù vậy, nữ diễn viên Park Min Young đã chấp nhận những lời chỉ trích từ nhiều người và vô cùng hối hận cũng như suy ngẫm về khía cạnh mình đã hành động thận trọng hơn. Cô cũng tin rằng nhiệm vụ của một diễn viên là thể hiện diễn xuất tốt thông qua những dự án hay nên cô đang tập trung nhiều hơn vào công việc diễn xuất chính của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng hành vi phỉ báng nữ diễn viên Park Min Young bằng cách gây ra những nghi ngờ vô căn cứ sẽ không còn tái diễn trong tương lai.

Park Min Young phủ nhận tin đồn (Ảnh: Internet)
Park Min Young phủ nhận tin đồn (Ảnh: Internet)

Ngày 15/1, Park Min Young đã lên Instagram để bày tỏ tình cảm, chia sẻ những bức ảnh kèm chú thích sâu sắc:

“Tôi phát ngán với tất cả rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ tin rằng sự trung thực sẽ chiếm ưu thế và bây giờ tôi có cảm giác vững chắc muốn bảo vệ các đậu của mình (biệt danh dành cho những người hâm mộ Park Min Young). Đừng lo lắng nhé.”

Chia sẻ mới nhất của cô tiết lộ sự thừa nhận của cô về những tranh cãi đang diễn ra xung quanh bạn trai cũ, doanh nhân Kang Jong Hyun.

Phản ứng mới nhất của netizen Hàn Quốc:

Cô ấy không phạm tội gì và cũng không bị điều tra, vậy vấn đề ở đây là gì? Rằng cô ấy thích tiền? Trong một thế giới tư bản như hiện nay? Hãy trưởng thành và sống thực tế, đừng trở thành những kẻ soi mói ngớ ngẩn nữa.

Công chúng Hàn Quốc (đặc biệt là Knet) cực kỳ căm ghét bất cứ ai giàu có hoặc hưởng đặc quyền. Park Min Young có lẽ chỉ được tặng quà và có thể là tiền tiêu vặt nhưng đối với Knetz vốn ghét người giàu vì họ nghèo, điều đó đã quá đủ để coi cô là tội lỗi.

Họ đã chia tay; cả hai đều bị cảnh sát điều tra và không có bất cứ vấn đề gì. Quan trọng nhất, bên công tố không tìm thấy gì để buộc tội anh ta và cô ấy được miễn tội. Dispatch có thể quan tâm đến việc họ hẹn hò nhưng đừng đưa tin về các vấn đề pháp lý nghiêm trọng như vậy. Cần phải có người bào chữa ở Hàn Quốc và những người như bạn để hiểu rằng việc tung tin đồn không đồng nghĩa với việc có tội cho đến khi họ bị buộc tội.

Xem thêm

SM Entertainment xác nhận mối quan hệ của Karina aespa và Lee Jae Wook

Sau tiết lộ của Dispatch rằng Karina và Lee Jae Wook đang hẹn hò, cả hai bên cuối cùng đã xác lập mối quan hệ thông qua các tuyên bố chính thức.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận