Bạn đang mong chờ tình cũ không rủ cũng tới ư? Không đâu, không phải người yêu, họ chỉ là bạn bè thôi!

Vào vài tháng trước đây, dư luận đã dậy sóng khi bất ngờ phát hiện Taylor Swift và Tom Hiddleston hẹn hò. Điều đáng nói là vào khi đó Taylor chỉ mới vừa chia tay Calvin 2 tuần trước đó. Nhưng vài tuần trở lại đây cư dân mạng bỗng “vui vẻ” bởi vì được tin “Công chúa nhạc đồng quê” và “anh chàng Loki” đã đường ai nấy đi sau 3 tháng gắn bó.

Mới đây, giọng ca Blank Space lại gây sốc cho cả thế giới một lần nữa bởi vì cô và chàng DJ Calvin Harris đã quay trở lại làm bạn bởi điều này không có trong thông lệ trước đó của cô nàng. Hơn nữa, sau khi chia tay hai người đã công khai nói xấu nhau trên truyền thông. Hành động đó làm cho khán giả nghĩ rằng hai người hẳn là rất thù hằn nhau và không có lý do gì để họ có thể làm lành với nhau. Nhưng theo một nguồn tin của TMZ cho hay thì Taylor Swift và Calvin Harris đang tái thiết mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là sau khi cô công khai chia tay Tom Hiddleston mới 3 tuần mặc dù hiện giờ cả hai chưa gặp lại nhau và chỉ duy trì mối quan hệ bằng những dòng tin nhắn.

calvin và taylor
Sau tất cả, Taylor và Calvin “chỉ có bạn bè thôi” (ảnh: internet)

Và điều bất ngờ hơn cả là, một nguồn tin tiết lộ với Hollywoodlife rằng Calvin chính là người chủ động cho mối quan hệ mới này. Tại sao ư? Chắc vì không muốn là đề tài trong ca khúc mới của cô nàng Taylor rồi chứ chi.

calvin và taylor
Calvin Harris chủ động làm lành với Taylor Swift (ảnh: internet)

Nhưng qua chuyện này, ta lại thấy rằng cách cư xử của hai người đã khẳng định họ trưởng thành hơn hẳn. Không trở lại làm người yêu nhưng làm bạn bè, tại sao không chứ? Thay vì bêu xấu, kể tội nhau trên truyền thông sao không giữ mối quan hệ bạn bè lành mạnh và tốt đẹp chứ bởi vì dù gì thì Calvin cũng là mối tình “dài hơi” nhất trong cuộc đời Taylor từ trước tới nay.

Hy vọng rằng Taylor Swift và Calvin Harris sẽ tiếp tục đi trên con đường tình bạn này vì như thế vẫn sẽ đỡ “nặng lòng” hơn. Tại sao chúng ta không hy vọng có một sự tác trong tương lai giữa Công chúa nhạc đồng quê và chàng DJ tài năng nhỉ?

taylor swift and calvin harris
Dù không yêu nhau nữa nhưng hy vọng hai người giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp (ảnh: internet)
Xem thêm

Những biệt danh của BTS chỉ có Army mới hiểu!!!

Có lẽ những idol Kpop đã quá thân thuộc với những biệt danh mà fan đặt cho mình. Nhưng đối với BTS những biệt danh fan đặt cho nhóm là vô kể. Biệt danh của BTS được Army đặt dựa trên tính cách, ngoại hình, hành động hay thậm chí là những phát ngôn của các thành viên BTS. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận