Mới đây, ngày 4 tháng 8, nhóm nhạc nữ quốc dân Girls’ Generation (SNSD) đã cho ra mắt double title track HolidayAll Night để kỉ niệm 10 năm hoạt động cũng như một món quà cảm ơn tới các fan hâm mộ. Dù chỉ mới ra mắt, nhóm 2 ca khúc đã sớm đạt được một số kỉ lục đáng nể.

Hai bài hát thuộc album Holiday Night – là album phòng thu tiếng Hàn thứ 6 của nhóm. Trong đó thành viên Seohyun – em út của nhóm đã tham gia viết lời cho ca khúc Holiday.

“Ngày nghỉ hoàn hảo” – Bữa tiệc 10 năm rực rỡ của SNSD:

Ngay khi 2 MV chính thức ra mắt, các fan đã để lại khá nhiều ý kiến bình luận tích cực cho nhóm, đặc biệt là những lời khen về chất giọng khủng của trưởng nhóm Taeyeon:

 “Bài này hay quá trời và như mong đợi, các gái xinh ơi là xinh… Thật đấy, họ biết chính xác cách làm thế nào để phù hợp với hình tượng nhóm nhạc nữ và cực kỳ gắn kết. Soshi cố lên”

“Như mong đợi, sửng sốt trước màu giọng của Thánh-Taeyeon. Kỹ năng của các thành viên khác cũng tiến bộ rất nhiều… cả hai bài đều hay”

“Ở phần đầu giọng của Kim Taeyeon là thật luôn đó hả?ㅠㅠ”

“Không dễ để duy trì sự nổi tiếng suốt 10 năm… Biết ngay là bài hát hay lắm mà”

“Ui cả nhóm đều xinh~ Bài hát hay ghê~”

Xem thêm

"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD và một năm 2017 đầy những biến cố và chuyển mình

Năm 2017 dần đi qua và SNSD, nhóm nhạc nữ quốc dân của Hàn Quốc đã trải qua một năm 2017 đầy biến động với những scandal giông bão mà những cô gái SM đã và đang chống cự. Girls' Generation hay còn còn gọi là SNSD, một nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên đã nổi lên thành ...

SNSD
Poster quảng bá cho album “Holiday Night” của SNSD (Nguồn: SM Entertainment)

Bài hát thứ hai là All Night với thời lượng video dài hơn 7 phút. Suốt video là các đoạn phỏng vấn từng thành viên xen lẫn với lời bài hát All Night:

“Thời gian 10 năm, thật đáng trân trọng.. tuy có lúc cảm thấy thời gian ấy thật dài, nhưng tôi đã luôn nghĩ về nó.
Thật ra nó không lâu như tôi đã nghĩ, nhưng chúng tôi đã có rất nhiều sự thay đổi từ 10 năm trước cho tới tận bây giờ và trong mọi khía cạnh nữa.”

“Trong thời gian 10 năm.. chúng tôi đã luôn cho đi và nhận lại từ nhau, dù bất kể chúng tôi có nhận ra điều đó hay không…. thì mọi thứ ở chúng tôi cũng từ từ trở nên giống nhau. Chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều, 10 năm… chúng tôi đã trải qua nhiều thứ và đã có thật nhiều kinh nghiệm, những kinh nghiệm quý báo.

Tôi hạnh phúc vì mình được sinh ra, tôi hạnh phúc vì mình là một phần của SNSD.. tôi đã luôn luôn nghĩ như vậy”  Đoạn phỏng vấn em út Seohyun trong MV.

SNSD
Các cô nàng vẫn rất xinh đẹp , tươi tắn như ngày đầu (Nguồn: Internet)

Dù chỉ phát hành trong chưa đầy 24 giờ, bộ đôi MV Holiday và All Night của “Nhóm nhạc quốc dân” đã ghi dấu cho mình một số thành tích đáng nể.

Holiday là MV đạt 1 triệu views nhanh nhất của SNSD (chỉ trong 4 giờ), phá kỉ lục trước đó của I Got A Boy (5 giờ). Ngoài ra, ca khúc cũng đã đạt hạng 2 trên Genie, Bugs và Soribada, 6 trên Naver, 7 trên Melon và 15 trên Mnet tính đến lúc 10h tối ngày hôm qua tại Hàn Quốc, trong khi đó thứ hạng của All Night là: Melon #25, Mnet #31, Bugs #4, Genie #4, Naver #3, Soribada #7.

Mặt khác, trong chỉ chưa đầy 5 tiếng sau khi ra MV, Holiday Night đã dành hạng 1 trên iTunes các nước: Argentina, Hồng Kông, Singapore, Dài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia.

Bộ đôi MV kỉ niệm 10 năm của SNSD đạt nhiều thành tích khủng chỉ trong 24 giờ phát hành All Night Girls Generation Holiday Holiday Night Holiday to Remember KPOP SM Entertainment SNSD Taeyeon
Các staff của SM cũng thực hiện chiến dịch “nhuộm hường” mừng SNSD 10 năm (Nguồn: twitter)
SNSD
Hàng ghế ở Coex xếp thành chữ “10 năm ta gặp nhau” để chúc mừng cho SNSD (Nguồn: Twitter)

Để quảng bá cho Holiday Night, SNSD sẽ tổ chức một buổi biểu diễn có tên gọi “Holiday to Remember” tại Olympic Hall vào ngày 5 tháng 8 năm 2017, đúng mười năm kể từ ngày nhóm chính thức ra mắt công chúng.

SNSD
Banner Holiday Night đang được dựng lên tại Coex (Nguồn: Twitter)

BlogAnChoi chúc SNSD sẽ có một mùa comeback thật thành công! Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về KPOP nữa nhé!

Xem thêm

SM Entertainment đang làm gì với kỷ niệm 10 năm của "Nữ hoàng" SNSD?

Hiện nay, cộng đồng fan KPOP nói chung và SONE nói riêng đang rất phẫn nộ với cách làm việc của SM đối với lần kỉ niệm 10 năm của "Nhóm Nhạc Quốc Dân" SNSD. Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 6, SM Entertainment đã "đánh động" đến truyền thông về sự trở lại của SNSD sau ...

Xem thêm

3 mẫu của SNSD chính thức rời nhóm, tương lai nào cho "Nhóm nhạc quốc dân" của KPOP?

Sau 10 năm hoạt động với tư cách là thành viên SNSD, 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun đã chính thức chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment. Ngày 9/10, SM Entertainment đưa ra thông tin chính thức chấm dứt hợp đồng với 3 thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun sau hơn 10 năm hợp tác. Thông tin ...