Với sự thừa nhận ngày càng tăng về âm nhạc Hàn Quốc vượt ra ngoài âm nhạc đại chúng, ngày càng có nhiều giọng ca tài năng đang được chú ý trên phạm vi toàn cầu. Như đã nói, đây là lựa chọn của chúng tôi dành cho những giọng ca hay nhất trong KPOP, được xếp hạng không theo thứ tự cụ thể nào!

Ở thời điểm này, người ta hiểu rằng KPOP không thể bị coi là một thể loại nữa. Nó đã mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới trên sân khấu toàn cầu, nơi “KPOP”, nếu có, chỉ có thể được coi là một thuật ngữ bao trùm cho một loạt các thể loại thuộc âm nhạc Hàn Quốc.

1. Eunji (APINK)

Eunji (APINK) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
Eunji (APINK) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Thành viên APINK kiêm nữ diễn viên Eunji không thể so sánh được về chất lượng giọng hát. Sức mạnh mà cô ấy nắm giữ trong giọng hát của mình có thể chạm đến trái tim và dời non lấp bể. Trên thực tế, nó rõ ràng và phủ đầy sự hoàn hảo đến mức người ta phải dừng lại và thán phục tài năng của cô nàng mỗi khi nữ ca sĩ cất tiếng hát. Biểu cảm của cô ấy là không ai sánh kịp và bất kể cô nàng đang cố gắng truyền tải cảm xúc nào, nữ idol đều thể hiện một cách xuất sắc.

2. JAMIE

JAMIE sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
JAMIE sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Một trong những giọng ca bị đánh giá thấp nhất trong ngành phải là JAMIE. Mặc dù về mặt kỹ thuật, cô ấy không phải là một thần tượng và không được quảng bá rầm rộ trong gần một nửa sự nghiệp của mình, nhưng mức độ nổi tiếng của cô nàng vẫn tăng vọt từng ngày. Giờ đây, trên một hành trình solo hoàn toàn mới và với sự tự do sáng tạo chưa từng có trước đây, Jamie không hề có dấu hiệu chậm lại.

3. Chen (EXO)

Chen (EXO) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
Chen (EXO) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

EXO sở hữu một số giọng ca xuất sắc nhất trong ngành và điều này đã trở thành sự thật nổi tiếng từ lâu. Tuy nhiên, điều đáng nói là Chen có lẽ là giọng ca đa năng và được đào tạo bài bản nhất trong số họ. Kỹ thuật của anh ấy rất chuẩn xác và trình độ của anh chàng thực sự đáng để kinh ngạc. Chúng ta đều rất nóng lòng chờ đợi Chen trở lại để nam ca sĩ có thể khiến mọi người hạnh phúc nhiều hơn nữa!

4. Kihyun (MONSTA X)

Kihyun (MONSTA X) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
Kihyun (MONSTA X) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Nói về kỹ thuật, khó ai có thể đánh bại Kihyun của MONSTA X. Từ giọng trầm đến giọng cao, Kihyun đều hoàn thành xuất sắc. Điểm tuyệt vời nhất ở anh ấy là anh chàng không cần phải cố gắng mà thay vào đó nam ca sĩ chỉ say sưa tận hưởng bài hát và chúng ta không thể không ngất ngây vì điều đó.

5. Taeil (NCT)

Taeil (NCT) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
Taeil (NCT) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn là NCTzen mới và chưa thể nhận ra các thành viên, bạn có thể dễ dàng nhận ra Taeil vì anh ấy là ca sĩ phụ trách nốt cao nhất và dài nhất trong bất kỳ bài hát nào của NCT. Taeil có một cảm xúc cố hữu trong giọng hát mà hiếm ai có được. Thật dễ dàng để chỉ hát ra lời bài hát nhưng thấm nhuần ý nghĩa của chúng chỉ bằng giọng hát của một người mới là nghệ thuật. Taeil là một nghệ sĩ theo đúng nghĩa đen của từ này.

6. Seungkwan (SEVENTEEN)

Seungkwan (SEVENTEEN) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)
Seungkwan (SEVENTEEN) sở hữu một giọng ca xuất sắc. (Nguồn: Internet)

Nếu Seungkwan là một nhân vật trò chơi điện tử, anh ấy chắc chắn sẽ bị chế ngự. Anh chàng có thể hát, có thể nhảy, có thể diễn xuất và trên hết, nam ca sĩ cực kỳ hài hước và có một tính cách tuyệt vời. Khi nói đến giọng hát, khả năng kiểm soát giọng hát của anh ấy là không thể tin được. Seungkwan luôn khiêm tốn và thừa nhận mình cần phải học hỏi thêm. Nam idol là hình mẫu cho hàng triệu người khao khát trở thành chàng trai giỏi như anh ấy vào một ngày nào đó.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

13 thành viên SEVENTEEN tái ký hợp đồng làm các fan vỡ òa sung sướng!

SEVENTEEN – một trong những nhóm nhạc KPOP đang hot gần đây – đã đem đến cho CARAT một niềm vui to lớn khi tất cả 13 thành viên của nhóm đều đồng ý gia hạn hợp đồng với Pledis, điều đó đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tiếp tục hoạt động và mang đến cho công chúng những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận