Trong một buổi phát sóng, Taemin một lần nữa khẳng định “SHINee là năm thành viên” sau khi tiết lộ kế hoạch của họ để có món đồ này cùng với Jonghyun quá cố.

Mới đây, “Ông hoàng Kpop” đã Live Instagram giao lưu với người hâm mộ. Ngay đầu buổi phát sóng, Taemin chia sẻ mong muốn sơn móng tay cho một ngón tay và anh chàng khiến người hâm mộ cười ngất khi nói rằng mình phải thảo luận trước với các thành viên vì một số người trong nhóm có thể không thích điều đó.

Lúc đó, anh đã hé lộ tin vui thông báo rằng SHINee đang có kế hoạch mua những chiếc nhẫn giống nhau để tượng trưng cho tình bạn của họ.

Taemin khiến Shawol xúc động sau khi tiết lộ kế hoạch này của SHINee cùng Jonghyun quá cố Jonghyun Kế hoạch KPOP Shawol SHINee Taemin xúc động
Taemin hé lộ SHINee đang có kế hoạch mua nhẫn tình bạn (Ảnh: Internet)

“Mình dự định sẽ mua nhẫn giống với các thành viên. Không ai trong số các thành viên của chúng mình đeo nhẫn hàng ngày, nhưng chúng mình đã yêu cầu mua nhẫn tình bạn giống nhau, vì vậy điều này đang thành hiện thực.”

Nam idol cũng tiết lộ rằng mình đã đề cập đến đề nghị này với các thành viên và họ đồng ý, Minho thậm chí còn suy nghĩ nên đeo nhẫn ở ngón nào.

Nam ca sĩ “Guilty” nói thêm:

“Mình nghĩ có lẽ chúng mình sẽ đeo chúng cùng nhau sau buổi biểu diễn. Minho hyung cũng hỏi, ‘Nên đeo nhẫn ở ngón nào?’ Mỗi người chúng mình đều muốn đeo nó. Chúng ta hãy cùng đeo nó nào.”

Sau đó, Taemin đề nghị đeo nó vào ngón thứ tư (ngón đeo nhẫn) và nói đùa rằng họ thậm chí còn phát hành một bài hát có tên “Marry You”.

Anh tiếp tục:

“Đeo ở bàn tay phải cũng không sao chứ? Tất cả chúng mình sẽ cùng đeo (nhẫn tình bạn) và khoe về chúng. Các bạn có ghen tị không? Giống như thế này.”

Mặc dù điều này đã đủ ấm lòng đối với Shawol, Taemin thực sự cho thấy những người hâm mộ trung thành nhất của nhóm chính là các thành viên SHINee, nhấn mạnh rằng họ có kế hoạch thực hiện điều đó cùng với Jonghyun quá cố.

Các thành viên SHINee cũng thực hiện kế hoạch này với Jonghyun (Ảnh: Internet)
Các thành viên SHINee cũng thực hiện kế hoạch này với Jonghyun (Ảnh: Internet)

“Các nhóm khác đang làm điều đó nên chúng mình cũng đang cố gắng thực hiện, Jonghyun hyung của chúng mình cũng sẽ tham gia vì vậy sẽ có 5 thành viên. Mình nghĩ nó sẽ ý nghĩa hơn.”

Ban đầu, SHINee ra mắt với năm thành viên bao gồm Onew, Jonghyun, Key, Minho và Taemin. Thật buồn là, Jonghyun đã rời khỏi thế giới này vào ngày 18 tháng 12 năm 2017 và trở thành thành viên thiên thần của nhóm.

Mặc dù SHINee tập hợp lại với tư cách là một nhóm nhạc 4 thành viên, họ vẫn tiếp tục tưởng nhớ Jonghyun và nhấn mạnh rằng họ sẽ mãi mãi là một nhóm nhạc gồm 5 thành viên.

SHINee mãi mãi là nhóm nhạc 5 thành viên (Ảnh: Internet)
SHINee mãi mãi là nhóm nhạc 5 thành viên (Ảnh: Internet)

Gần đây, Taemin gia nhập Big Planet Made Entertainment, trong khi Onew chuyển đến một công ty quản lý mới, Griffin Entertainment. Key và Minho sau đó vẫn ở lại SM Entertainment.

Mặc dù vậy, họ vẫn tiếp tục thể hiện lòng trung thành ngay cả sau khi được chia ra ở các công ty khác nhau bằng cách tiếp tục các hoạt động của nhóm và mối quan hệ thân thiết với nhau.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới tại đây:

Xem thêm

Rei IVE tiết lộ về sự bướng bỉnh kiên cường của Yujin

Thành viên Rei của nhóm nhạc nữ Kpop IVE gần đây đã làm sáng tỏ sự bướng bỉnh cứng rắn của thành viên cùng nhóm Yujin, tiết lộ một khía cạnh tính cách của cô mà trước đây người hâm mộ chưa từng thấy.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận