Kep1er đang đàm phán với các công ty khác về hợp đồng quảng cáo của họ và hợp đồng này được cho là sẽ được gia hạn. Liệu họ có phải là nhóm dự án đầu tiên làm được điều này không?

Vào ngày 22 tháng 9, một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng công ty quản lý Wake One Entertainment của Kep1er đã làm việc với công ty quản lý tương ứng của từng thành viên về khả năng gia hạn hợp đồng của nhóm.

Kep1er (Ảnh: Internet)
Kep1er (Ảnh: Internet)

Wake One Entertainment cũng chuyển tiếp tuyên bố chính thức của họ về bản cập nhật. Tuyên bố của họ bao gồm sự sẵn lòng của cơ quan để thấy trước thành công trong tương lai của Kep1er và tình trạng của cuộc thảo luận đang diễn ra.

Cơ quan này đã giải quyết chặng đường giữa chừng của Kep1er, điều này đòi hỏi phải thảo luận thêm về các hoạt động lâu dài trong tương lai của họ. Đọc tuyên bố của họ dưới đây:

“Vì nhóm dự án của Kep1er hiện đang ở giữa hành trình nên việc tổ chức một cuộc họp để thiết lập lộ trình và chiến lược của họ là một quyết định đúng đắn, điều này rất cần thiết cho các hoạt động lâu dài của nhóm. Những đề xuất này đã được đưa ra cho tất cả các cơ quan. “

Kep1er (Ảnh: Internet)
Kep1er (Ảnh: Internet)

Wake One Entertainment sau đó đã làm rõ rằng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận của họ vẫn sẽ tiếp tục vì Kep1er vẫn còn thời gian cho các hoạt động nhóm của họ.

“Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để đạt được thỏa thuận nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào với tất cả các công ty. Kep1er vẫn còn thời gian cho các hoạt động của họ nên các cuộc thảo luận này sẽ tiếp tục.”

Kep1er được thành lập từ chương trình sinh tồn “Girls Planet 999” của Mnet và được quản lý bởi Wake One Entertainment và Swing Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2022 với mini album đầu tiên “First Impact” và ca khúc chủ đề “WA DA DA”.

Kep1er (Ảnh: Internet)
Kep1er (Ảnh: Internet)

Họ là một nhóm gồm 9 thành viên bao gồm: Yujin, Xiaoting, Mashiro, Chaehyun, Dayeon, Hikaru, Huening Bahiyyih, Youngeun và Yeseo. Kep1er đã có thời hạn hai năm rưỡi cho hợp đồng của họ, dự kiến ​​kết thúc vào khoảng tháng 6 năm 2024.

Ngoài ra, Kep1er đã phát hành MV teaser chính thức cho ca khúc chủ đề sắp tới “Galileo” nằm trong mini album thứ năm sắp ra mắt của họ “Magic Hour”. Ngoài bài hát chính còn có các bài B-side là “The Door”, “Love on Lock”, “Tropical Light” và “Tape”.

Xem teaser MV chính thức của “Galileo” tại đây:

Người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích:

  • “Slay quá! Hy vọng sự trở lại này sẽ giúp họ được công nhận và giành được những chiến thắng xứng đáng!”
  • “Điều này khiến tôi háo hức chờ đợi sự trở lại. Các cô gái ngày càng thể hiện tốt hơn qua từng MV!”
  • “Tất cả họ đều xinh đẹp như mọi khi và họ xứng đáng có được mọi thứ!”

Bạn có nghĩ nhóm sẽ gia hạn hợp đồng không? Ai trong số các thành viên là bias của bạn? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

7 sự thật thú vị về "fake maknae" đáng yêu Nayeon TWICE

Im Nayeon hay gọi đơn giản với cái tên Nayeon là thành viên đáng yêu của TWICE. Là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, nữ thần tượng đã lay động trái tim mọi người bằng tính cách chân thật, những khoảnh khắc hài hước và hơn hết là kỹ năng toàn diện của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận