Hoán Vũ là một dự án được quan tâm từ lâu khi đã ấn định nam nữ chính là Tống Tổ Nhi và Chu Dực Nhiên. Sau vụ lùm xùm trốn thuế cách đây không lâu của Tống Tổ Nhi, ngày 13/09/2023, Hoán Vũ đã đổi nữ chính thành Trương Tịnh Nghi. Và đến ngày 23/09/2023, Hoán Vũ chính thức được khai máy.

Thông tin phim Hoán Vũ

Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Poster phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
 • Tên tiếng trung: 焕羽
 • Đạo diễn: Lưu Tử Vi
 • Biên kịch: Tiền Tinh Tinh, Từ Tử Nguyên
 • Diễn viên chính: Trương Tịnh Nghi, Chu Dực Nhiên, Ngô Ưu, Hoàng Hi Ngạn, Lưu Đan, Vương Nghệ Địch, Trần Tỷ Húc, Huỳnh Dịch, Lưu Tư, Tào Vệ Vũ, Lữ Hiểu Lâm, Thôi Hàng,…
 • Giám đốc nghệ thuật/Giám đốc sản xuất: Dương Hiểu Bồi
 • Sản xuất: Tây Hi Ảnh Nghiệp
 • Nhà sản xuất chính: Tào Tuyết Phong, Hoàng Kiệt, Lý Lê Minh
 • Nhà sản xuất: Vương Hoài Vũ
 • Địa điểm quay: Phúc Kiến
 • Nền tảng phát sóng: WeTV
 • Số tập đăng ký: 26 tập

Nội dung phim Hoán Vũ

Gia đình Kiều Thanh Vũ (do Trương Tịnh Nghi thủ vai) vì cái chết của chị gái Kiều Bạch Vũ mà phải chuyển đi nơi khác. Để sớm khôi phục cuộc sống bình thường của gia đình, Thanh Vũ phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cái chết của chị gái mình với sự giúp đỡ của người bạn cùng lớp Minh Thịnh (do Chu Dực Nhiên thủ vai).

Hoán Vũ do Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)
Hoán Vũ do Trương Tịnh Nghi và Chu Dực Nhiên diễn chính (Nguồn: internet)

Khi sự thật sáng tỏ, Thanh Vũ nhận thấy những bất công mà chị mình phải chịu, quyết tâm đòi lại công bằng nhưng lại vô tình gây mâu thuẫn với gia đình. Trong thời gian khó khăn nhất, Minh Thịnh luôn ở bên, âm thầm đồng hành, tin tưởng và động viên cô. Mọi việc dần tốt hơn, mối quan hệ gia đình được xoa dịu, Thanh Vũ đỗ vào trường đại học mà mình muốn. Bốn năm sau cả hai người tốt nghiệp và tìm thấy tình yêu ngọt ngào.

Thông tin diễn viên chính phim Hoán Vũ

Trương Tịnh Nghi vai Kiều Thanh Vũ

Trương Tịnh Nghi sinh năm 1999, tốt nghiệp học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được biết đến là học trò của Châu Tấn. Cô nàng từng đạt thành tích diễn viên tiềm năng của năm trong Đêm hội điện ảnh Weibo năm 2021 và 2022. Tác phẩm tiêu biểu: Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau, Thiếu Niên Của Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển, Nhất Kiến Khuynh Tâm, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa,…

Trương Tịnh Nghi (Nguồn: internet)
Trương Tịnh Nghi (Nguồn: internet)

Đa phần các tác phẩm của Trương Tịnh Nghi đều để lại được ấn tượng tốt trong lòng khán giả, cô còn được mệnh danh là “mối tình đầu” bao người mong ước, “công chúa thanh thuần” của màn ảnh Hoa ngữ và được xem là hạt giống tiềm năng của màn ảnh Hoa ngữ khi dung mạo và tài năng đều được đánh giá cao.

Chu Dực Nhiên vai Minh Thịnh

Chu Dực Niên sinh năm 2000, chính thức hoạt động trong showbiz năm 2017 với vai trò ca sĩ. Năm 2018, Chu Dực Nhiên chính thức chuyển hướng sang diễn xuất. Tác phẩm tiêu biểu: Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Nữ Nhi Nhà Họ Kiều, Tiểu Mẫn Gia – Nhà của Tiểu Mẫn,…

Chu Dực Nhiên (Nguồn: internet)
Chu Dực Nhiên (Nguồn: internet)

Dù còn trẻ thế nhưng, những vai diễn của Chu Dực Nhiên rất đa dạng, trải rộng ở nhiều đề tài. Bên cạnh đó, vẻ ngoài tươi trẻ, gương mặt baby nhưng lại cực kỳ nam tính, chiều cao ưu thế trên 1m8, Chu Dực Nhiên dễ dàng khiến rất nhiều fan nữ phải xao xuyến. Nhiều người tin rằng trong tương lai, Chu Dực Nhiên sẽ là một ngôi sao sáng trong làng giải trí hoa ngữ.

Phim Hoán Vũ chính thức khai máy ngày 23/09/2023

Mười ngày sau khi quyết định thay đổi nữ chính, dự án Hoán được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sắc Tự chính thức được khai máy tại Phúc Kiến.

Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: BlogAnChoi)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: BlogAnChoi)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: Internet)
Chu Dực Nhiên và Trương Tịnh Nghi trong buổi khai máy (Nguồn: Internet)
Các diễn viên trong dự án phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Các diễn viên trong phim Hoán Vũ (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Hoán Vũ trong ngày khai máy (Nguồn: internet)
Đoàn làm phim Hoán Vũ trong ngày khai máy (Nguồn: internet)

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Tích Hoa Chỉ: Trương Tịnh Nghi có gánh nổi Hồ Nhất Thiên?

Phim cổ trang Tích Hoa Chỉ của "công chúa" Trương Tịnh Nghi đóng cùng Hồ Nhất Thiên đã chính thức lên sóng. Thông tin nội dung, lịch chiếu phim chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận