Sau 17 năm gắn bó với YG Entertainment, G-Dragon cuối cùng đã xác nhận rời khỏi công ty. Đây là những thông tin chi tiết.

G-Dragon BIGBANG chia tay YG Entertainment sau 17 năm

Ca sĩ “COUP D’ETAT” đã chính thức rời YG theo thông báo của công ty chủ quản.

G-Dragon (Ảnh: Internet)
G-Dragon (Ảnh: Internet)

Trước đó vào ngày 18 tháng 12, các hãng thông tấn Hàn Quốc đưa tin biểu tượng huyền thoại đã được tuyên trắng án trong vụ án liên quan đến ma túy, qua đó xóa bỏ cáo buộc sử dụng ma túy trái phép.

Tiếp theo là tuyên bố của Galaxy Corporation vào ngày 20 tháng 12, khi công ty này tiết lộ kế hoạch của mình đối với G-Dragon trong tương lai và giải thích chi tiết về vụ án liên quan đến ma túy của nam thần tượng, cùng với việc anh được trắng án. Tuy nhiên, G-Dragon sẽ không xuất hiện trong hội nghị.

“Để đáp lại việc G-Dragon được trắng án vì nghi ngờ sử dụng ma túy vào ngày 18, Galaxy Corporation có kế hoạch tóm tắt và giải thích vụ việc cũng như làm rõ quan điểm của mình về các báo cáo sai sự thật từ cảnh sát, người phụ nữ liên quan đến vụ án này và các bài đăng ác ý.”

“Chúng tôi sẽ giải thích kế hoạch của G-Dragon cho năm 2024.”

G-Dragon (Ảnh: Internet)
G-Dragon (Ảnh: Internet)

Galaxy Corporation cũng chia sẻ rằng mặc dù việc G-Dragon có gặp gỡ với công ty là đúng nhưng chưa có hợp đồng độc quyền nào được ký kết.

“Đúng là G-Dragon đã có cuộc gặp với Galaxy Corporation. Tuy nhiên, việc anh ấy quyết định ký hợp đồng độc quyền với công ty là sai sự thật.”

Đồng thời, hãng tin Hàn Quốc Sports Seoul chia sẻ rằng có khả năng G-Dragon sẽ gia hạn hợp đồng độc quyền với YG Entertainment, làm dấy lên nghi vấn trong cộng đồng Kpop. Tuy nhiên, YG bày tỏ khó có thể bình luận về vấn đề này.

“Thật khó để bình luận về việc G-Dragon trở lại YG Entertainment”, công ty này cho biết.

YG Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức về sự ra đi của G-Dragon

Cùng ngày 20 tháng 12, YG Entertainment đã đăng thông báo trên trang web chính thức của BIGBANG. Theo thông báo, giờ đây G-Dragon sẽ chính thức rời YG sau 17 năm. Công ty cũng bày tỏ sự ủng hộ cho khởi đầu mới của G-Dragon.

G-Dragon (Ảnh: Internet)
G-Dragon (Ảnh: Internet)

Đọc tuyên bố chính thức ở đây:

“Đây là YG Entertainment.

G-DRAGON là một trong những nghệ sĩ mang tính biểu tượng của chúng tôi và chúng tôi rất vinh dự được dành thời gian cùng anh ấy kể từ khi anh ấy ra mắt cùng BIGBANG vào năm 2006. Chúng tôi chân thành chúc G-Dragon có một khởi đầu thành công trong chương mới của anh ấy.

Chúng tôi mong người hâm mộ gửi nhiều lời động viên và ủng hộ đến G-Dragon.

Xin cảm ơn.

Chúc G-Dragon gặp nhiều may mắn trong những nỗ lực trong tương lai!”

Hợp đồng độc quyền của G-Dragon với YG Entertainment hết hạn

Vào ngày 6 tháng 6, YG Entertainment đã đưa ra thông báo đề cập đến tình trạng hợp đồng của G-Dragon. Theo nguồn tin, hợp đồng độc quyền của nam thần tượng với YG đã hết hạn nhưng công ty đã làm rõ việc hợp tác với G-Dragon trong một hợp đồng riêng cho các hoạt động solo bổ sung của anh.

“Hợp đồng độc quyền của G-Dragon với chúng tôi hiện đã hết hạn nhưng chúng tôi đang hợp tác với anh ấy thông qua một hợp đồng riêng cho các hoạt động khác như quảng cáo.”

Để biết thêm những tin tức Kpop hấp dẫn và những cập nhật thú vị, hãy ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày nhé!

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận