Đạt được 1 triệu người theo dõi trên nền tảng phát trực tuyến nhạc quốc tế nổi tiếng Spotify không phải là điều dễ dàng đối với các nhóm nhạc nữ Kpop. Đây là 13 girlgroup hiếm hoi từng đạt được cột mốc quan trọng này.

1. BLACKPINK

BLACKPINK. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK hiện có 19,37 triệu người theo dõi trên Spotify. Số lượng người nghe hàng tháng của họ là 16,76 triệu, khiến họ trở thành nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều thứ 200 trên thế giới. Hiện tại, các bài hát nổi tiếng nhất của BLACKPINK trên nền tảng này là How You Like That, Lovesick GirlsPretty Savage. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của BLACKPINK đến là Jakarta, Indonesia, Mexico, Singapore, Quezon, Philippines, São Paulo và Brazil.

2. TWICE

TWICE. (Nguồn: Internet)
TWICE. (Nguồn: Internet)

TWICE hiện có 8,08 triệu người theo dõi trên Spotify và 6,77 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, I Can’t Stop Me, Cry For MeFancy là những bài hát nổi tiếng nhất của TWICE trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của TWICE đến là Jakarta, Indonesia, Quezon, Philippines, Singapore, Kuala Lumpur, Malaysia, Bangkok và Thái Lan.

3. Red Velvet

Red Velvet. (Ảnh: Internet)
Red Velvet. (Ảnh: Internet)

Red Velvet hiện có 4,85 triệu người theo dõi trên Spotify và 4,85 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, Psycho, FutureBad Boy là những bài hát nổi tiếng nhất của Red Velvet trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của Red Velvet đến là Jakarta, Indonesia, Bangkok, Thái Lan, Quezon, Philippines, Surabaya, Indonesia và Singapore.

4. MAMAMOO

MAMAMOO. (Nguồn: Internet)
MAMAMOO. (Nguồn: Internet)

MAMAMOO hiện có 3,30 triệu người theo dõi trên Spotify và 3,59 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, HIP, Dingga AYA là những bài hát nổi tiếng nhất của MAMAMOO trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của MAMAMOO đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Tân Đài Bắc, Đài Loan, Bangkok, Thái Lan, Kuala Lumpur và Malaysia.

5. (G)I-DLE

(G)I-DLE. (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE. (Ảnh: Internet)

(G)I-DLE hiện có 2,29 triệu người theo dõi trên Spotify và 4,86 ​​triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, HWAA, Oh My God DUMDi DUMDi là những bài hát nổi tiếng nhất của (G)I-DLE trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của (G)I-DLE đến là Đài Loan, Indonesia, Singapore, Bangkok, Thái Lan, Kuala Lumpur và Malaysia.

6. MOMOLAND

MOMOLAND. (Ảnh: Internet)
MOMOLAND. (Ảnh: Internet)

MOMOLAND hiện có 2,24 triệu người theo dõi trên Spotify và 1,44 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, BBoom BBoom, BAAM Wrap Me in Plastic là những bài hát nổi tiếng nhất của MOMOLAND trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của MOMOLAND đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Mexico, Mexico, Quezon, Philippines, Bangkok và Thái Lan.

Xem thêm

10 thứ kì lạ nhất mà fan của SEVENTEEN từng bỏ vào Caratbong

Nếu bạn là một người đam mê với những món đồ đáng yêu của idol chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Caratbong - visual của làng lightstick - lightstick của Carat (fandom của SEVENTEEN). Carat cũng là fandom dẫn đầu trong phong trào trang trí lightstick với những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Dưới đây là ...

7. SNSD

Nhóm nhạc nữ SNSD. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ SNSD. (Nguồn: Internet)

SNSD hiện có 1,81 triệu người theo dõi trên Spotify và 1,37 triệu lượt nghe hàng tháng. Họ là nhóm lâu đời nhất trong danh sách, ra mắt vào năm 2007. Ngay bây giờ, Gee, Lion Heart và Mr.Mr là những bài hát nổi tiếng nhất của SNSD trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của SNSD đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Bangkok, Thái Lan, Kuala Lumpur, Malaysia, Quezon và Philippines.

8. 2NE1

2NE1. (Nguồn: Internet)
2NE1. (Nguồn: Internet)

2NE1 hiện có 1,75 triệu người theo dõi trên Spotify và 1,11 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, I Am the Best, Come Back HomeFIRE là những bài hát nổi tiếng nhất của 2NE1 trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của 2NE1 đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Kuala Lumpur, Malaysia, Quezon, Philippines, Bangkok và Thái Lan.

9. ITZY

ITZY. (Nguồn: Internet)
ITZY. (Nguồn: Internet)

ITZY hiện có 1,65 triệu người theo dõi trên Spotify và 3,53 triệu lượt nghe hàng tháng. Họ là nhóm trẻ nhất trong danh sách, ra mắt vào năm 2019. Hiện tại, Wannabe, Not ShyDALLA DALLA là những bài hát nổi tiếng nhất của ITZY trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của ITZY đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Quezon, Philippines, Bangkok, Thái Lan, Surabaya và Indonesia.

10. EXID

EXID. (Ảnh: Internet)
EXID. (Ảnh: Internet)

EXID hiện có 1,22 triệu người theo dõi trên Spotify và 885.000 lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, Up & Down, I Love YouDDD là những bài hát nổi tiếng nhất của EXID trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, các thành phố phổ biến nhất mà thính giả của EXID đến là Singapore, Indonesia, Bangkok, Thái Lan, Kuala Lumpur, Malaysia, và Tân Đài Bắc và Đài Loan.

11. LOONA

LOONA. (Nguồn: Internet)
LOONA. (Nguồn: Internet)

LOONA hiện có 1,09 triệu người theo dõi trên Spotify và 1,53 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, Why Not?, So WhatHeart Attack của Chuu là những bài hát nổi tiếng nhất của LOONA trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của LOONA đến là Jakarta, Indonesia, Santiago, Chile, Singapore, Bangkok, Thái Lan, , Kuala Lumpur và Malaysia.

12. GFRIEND

GFRIEND
GFRIEND. (Nguồn: Internet)

GFRIEND hiện có 1,06 triệu người theo dõi trên Spotify và 1,68 triệu lượt nghe hàng tháng. Hiện tại, MAGO, Me Gustas TuApple là những bài hát nổi tiếng nhất của GFRIEND trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của GFRIEND đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Surabaya, Indonesia, Bangkok, Thái Lan, Kuala Lumpur và Malaysia.

13. I.O.I

I.O.I. (Nguồn: Internet)
I.O.I. (Nguồn: Internet)

I.O.I hiện có 1 triệu người theo dõi trên Spotify và 765,000 lượt nghe hàng tháng. Họ là nhóm gần đây nhất đạt được cột mốc này. Hiện tại, Very Very Very, DownpourWhatta Man là những bài hát nổi tiếng nhất của I.O.I trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Spotify, những thành phố phổ biến nhất mà thính giả của I.O.I đến là Jakarta, Indonesia, Singapore, Bangkok, Thái Lan, Surabaya, Indonesia, Kuala Lumpur và Malaysia.

Xem thêm

Lý Tử Tuyền - "bạn gái tin đồn hụt" của Vương Nhất Bác là ai?

Với tin đồn hẹn hò của đại lưu lượng 30 triệu fan, ngày 16/3 netizen Trung Quốc xôn xao thì cho rằng đó chính là Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền. Vậy Lý Tử Tuyền là ai, làm sao có thể chiếm được trái tim "bạch mẫu đơn" của Vương Nhất Bác vậy?

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Girlgroup của nhửng girlgroup luôn ^^

minhthu191000

toàn nhóm tui thích MAMAMOO, (G)I-DLE

Phan Thanh Hoàng Yến

Mình thích GFRIEND với SNSD kkkkk

xuarmy

Gánh hài quốc dân bao nhiêu năm rồi vẫn đỉnh