Mỗi năm, luôn có những idol mới được giới thiệu trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Những người vừa ra mắt, hay còn gọi là tân binh, thường rất ngưỡng mộ và thần tượng các tiền bối của mình. Dưới đây là 10 nghệ sĩ Hàn Quốc thường được mệnh danh là hình mẫu của các thần tượng khác.

1. IU

IU là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
IU là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Sở hữu giọng hát truyền cảm và tài năng diễn xuất tốt, ca sĩ solo IU được rất nhiều các thần tượng KPOP khác lấy làm hình mẫu lý tưởng. Một số thần tượng đã chọn IU làm hình mẫu của họ, bao gồm Seunghee (Oh My Girl), Sejeong (Gugugan), Chungha, Jungkook (BTS) và nhiều người khác.

2. V (BTS)

V (BTS) là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
V (BTS) là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Với khả năng vũ đạo và ca hát đã được cả thế giới công nhận, V đã trở thành một trong những thần tượng KPOP được nhiều idol yêu thích nhất. Beomgyu (TXT), Haruto (TREASURE), Park Ji Hoon, Younghoon (The Boyz), Byungchan (VICTON) và nhiều người khác đã thừa nhận V chính là thần tượng của mình.

3. Suzy

Suzy là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Suzy là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Đa tài vì vừa là thành viên nhóm nhạc nữ, ca sĩ solo và diễn viên, Suzy là hình mẫu của nhiều thần tượng KPOP hiện nay. Tình đầu quốc dân, người được biết đến với tài năng và ngoại hình xuất sắc, đã trở thành hình mẫu cho Arin (Oh My Girl), Bona (WJSN), Yeeun (CLC), Jinsoul và Yves (LOONA) và nhiều nghệ sĩ khác.

4. Taemin (SHINee)

Taemin (SHINee) là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Taemin (SHINee) là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Ra mắt vào năm 2008, Taemin của SHINee được biết đến là một trong những thần tượng có khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Anh ấy đã trở thành hình mẫu cho các thần tượng KPOP trẻ tuổi, đặc biệt là những thần tượng trong lĩnh vực vũ đạo, chẳng hạn như Hoshi (Seventeen), Jisung (NCT), Rocky (Astro), Donghan( Wei), Chani (SF9) và nhiều người khác.

5. Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD) là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Taeyeon (SNSD) là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Được biết đến là người sở hữu giọng hát quyến rũ kể từ khi ra mắt cùng SNSD vào năm 2007, Taeyeon, cũng là một ca sĩ solo đã trở thành hình mẫu cho các thần tượng KPOP mới. Những người đã chọn Taeyeon làm hình mẫu bao gồm Heejin (LOONA), Chaewon (IZ*ONE), Yuqi ((G) I-IDLE), Jiae (Lovelyz) và nhiều người khác.

6. G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon (BIGBANG)
G-Dragon (BIGBANG) là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet

Rapper huyền thoại của BIGBANG chắc chắn được biết đến bởi tất cả các thần tượng KPOP tiền bối và hậu bối. Anh ấy luôn được các hậu bối chọn làm hình mẫu cho các rapper trong các nhóm nhạc KPOP, chẳng hạn như Hongjoong (ATEEZ), J-Hope và Jungkook (BTS), Rapper DinDin, Zico (Block B), Bambam (GOT7) và nhiều hơn nữa!

7. Kai (EXO)

Kai (EXO) là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Kai (EXO) là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Được mệnh danh là cỗ máy nhảy của EXO, tất nhiên, cái tên Kai đã quá quen thuộc trong giới thần tượng KPOP. Nhiều thần tượng KPOP thừa nhận Kai là hình mẫu của họ, đặc biệt là các main dancer, chẳng hạn như Yunho (ATEEZ), Taeyang (SF9), Kang Daniel, Ong Seongwoo và nhiều người khác.

8. BoA

BoA là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
BoA là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Là một trong những ca sĩ KPOP huyền thoại ra mắt cách đây 21 năm vào năm 2000, BoA luôn là hình mẫu để các thần tượng KPOP trẻ hướng tới. Tài năng cả về vũ đạo và giọng hát, BoA đã trở thành hình mẫu của nhiều thần tượng hàng đầu, bao gồm Taeyeon và Tifanny (SNSD), Chungha, TVXQ, Namjoo (Apink), Red Velvet, Sunmi và những người khác.

9. Bi Rain

Bi Rain là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Bi Rain là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Là một ca sĩ solo huyền thoại vẫn còn hoạt động cho đến hiện tại, Bi Rain là một trong những hình mẫu nhiều nhất của các thần tượng KPOP hiện nay. Nhiều thần tượng KPOP chọn Rain làm hình mẫu của họ, chẳng hạn như Jimin (BTS), Taecyeon (2PM), Taemin (SHINee), Park Jong Seong (ENHYPEN).

10. Lee Hyo Ri

Lee Hyo Ri là hình mẫu của các thần tượng K-Pop hậu bối. (Nguồn: Internet)
Lee Hyo Ri là hình mẫu của các thần tượng KPOP hậu bối. (Nguồn: Internet)

Không đánh mất uy tín kể từ khi debut cùng Fin.KL cách đây 20 năm, ca sĩ solo Lee Hyo Ri vẫn là thần tượng hàng đầu của các thần tượng KPOP hậu bối. Họ cũng tự hào tuyên bố rằng Lee Hyo Ri là hình mẫu của mình. Một số thần tượng đã chọn Lee Hyo Ri làm hình mẫu, đó là Chungha, Mijoo (Lovelyz), Rena (ex-Pristin), Solbin (LABOUM) và nhiều người khác.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

5 sao nữ đã kết hôn vào top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc

Hãy cùng điểm qua 5 sao nữ hàng đầu Hàn Quốc đã kết hôn trong những gia đình giàu có nhất cả nước.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

IU thì khỏi phải bàn r quá xuất sắc luôn

Phan Thanh Hoàng Yến

Suzy xứng danh tình đầu quốc dân mà vừa đẹp vừa dễ thương

Mộc Chi

Ủng hộ Suzy và IU