Một trong những điều độc đáo nhất của các nhóm nhạc KPop là sự hiện diện của một “nhà lãnh đạo”. Dù là người lớn tuổi nhất, trưởng thành nhất hay là người có nhiều kinh nghiệm nhất, leader sẽ là nền tảng của nhóm. Tuy nhiên một điều đặc biệt rằng, không giống như hầu hết các nhóm nhạc KPop, ONEUS không có trưởng nhóm.

Gần đây ONEUS đã tiết lộ lý do tại sao họ chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm” cũng như làm thế nào để phối hợp ăn ý với nhau dù cách biệt tuổi tác.

ONEUS là một trong những nhóm nhạc KPOP hoạt động không có "trưởng nhóm" (Ảnh: Internet)
ONEUS là một trong những nhóm nhạc KPOP hoạt động không có “trưởng nhóm” (Ảnh: Internet)

Theo một trong những thành viên lớn tuổi nhất Seoho, người đã ở RBW trong một trong thời gian dài, đây là điều mà tất cả họ đều quyết định và có nghĩa là mọi người đều chia sẻ trách nhiệm với nhau.

“Tất cả chúng tôi đều đồng ý về điều đó trước khi quyết định (không có trưởng nhóm). Tôi nghĩ tất cả các thành viên đều chia sẻ vai trò lãnh đạo (và trách nhiệm với nhau).” – Seoho

Seoho ONEUS là một trong những nhóm lâu đời nhất và kinh nghiệm nhất trong nhóm (Ảnh: Twitter)
Seoho ONEUS là một trong những thành viên có kinh nghiệm nhất trong nhóm (Ảnh: Twitter)

Cùng với Seoho, Hwanwoong cũng ở RBW lâu nhất và có nhiều kinh nghiệm hơn khi nhóm ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp điều này, nam idol cũng đồng ý rằng quyết định không có người lãnh đạo là ý tưởng chung với công ty và là điều họ vẫn được hưởng lợi.

“Chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu, và cuối cùng CEO đã quyết định cho chúng tôi. Bây giờ, khi chúng tôi thảo luận, tất cả chúng tôi đều đóng góp dựa trên những điểm mạnh cá nhân của mình. Và vì vậy chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sự sắp xếp.” – Hwanwoong cho biết.

Seoho và Hwanwoong (Ảnh: Twitter)
Seoho và Hwanwoong (Ảnh: Twitter)

Với tinh thần này, không có gì đáng ngạc nhiên khi các thành viên có sự kết hợp ăn ý như vậy trên sân khấu lẫn ngoài sân khấu. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là khoảng cách tuổi tác giữa các thành viên. Được biết mặc dù thành viên lớn tuổi nhất Ravn sinh năm 1995 và em út là Xion, sinh năm 2000, nhưng không bao giờ có cảm giác “phân biệt tuổi tác”.

Theo Ravn, khoảng cách lớn giữa anh và Xion dường như không quan trọng vì sự tương đồng giữa họ.

“Chúng tôi có rất nhiều mối quan tâm và có nhiều điểm chung. Chúng tôi cách nhau nhiều tuổi, nhưng chúng tôi có thể liên hệ với nhau khá dễ dàng. Tôi thường ngạc nhiên về sự giống nhau giữa tôi và em út Xion mỗi khi chúng tôi nói chuyện.” – Ravn tiết lộ.

Thành viên trẻ nhất Xion và thành viên lớn tuổi nhất Ravn (Ảnh: Twitter)
Thành viên trẻ nhất Xion và thành viên lớn tuổi nhất Ravn (Ảnh: Twitter)

Với việc Seoho và Leedo đều giải thích rằng chemistry đến từ sự tôn trọng lẫn nhau và tình bạn chân thành giữa các thành viên, không có gì ngạc nhiên khi nhóm hòa hợp với nhau đến vậy. Bên cạnh đó Keonhee không ngừng nhấn mạnh về tình bạn giữa các thành viên và chính những điểm tương đồng của họ đã giúp họ thành công như hiện nay.

“Tôi tin rằng điều này là có thể bởi vì ONEUS là một nhóm gồm những người bạn tốt. Tất cả chúng tôi đều có chung một ước mơ. Chúng tôi quan tâm đến nhau. Thật là một may mắn và rất vui khi được ở bên nhau.” – Keonhee

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, ONEUS đã dần dần thu hút sự chú ý và nổi tiếng hơn nhờ sự tài năng ở nhiều mảng của các thành viên. (Ảnh: Twitter)
Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, ONEUS đã dần dần thu hút sự chú ý và nổi tiếng hơn nhờ sự tài năng ở nhiều mảng của các thành viên. (Ảnh: Twitter)

Đặc biệt, đối với Xion, khi nhiều năm trôi qua và các thành viên ngày càng thân thiết hơn, kiến thức và hiểu biết về tính cách và thói quen của nhau là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.

“Chúng tôi có chemistry tốt bởi vì chúng tôi cố gắng thấu hiểu. Bây giờ chúng tôi rất hòa thuận với nhau, đặc biệt là vì chúng tôi biết những gì đối phương thích hoặc không thích mà không cần bất kỳ ai trong chúng tôi phải chỉ ra điều đó!” – Xion

Khi nhóm tiếp tục nổi tiếng, quan điểm với sự lãnh đạo của ONEUS và tình bạn giữa các thành viên sẽ là chìa khóa thành công của họ. Sự tôn trọng và tình yêu thương lẫn nhau trong nhóm thể hiện rõ ràng khi on stage và off stage là một trong những lý do khiến TO MOON yêu họ rất nhiều.

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hanni Newjeans tham dự sự kiện Gucci đầu tiên của cô ấy tại Milan

Sau nhiều tranh cãi về vấn đề gia đình, thành viên Hanni NewJeans đã xuất hiện tại sự kiện thời trang Gucci đầu tiên của cô ấy với tư cách là đại sứ thương hiệu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận