Hình xăm tuy là một điều nhạy cảm đối với sao Hàn khi lên sóng truyền hình Hàn Quốc, nhưng vẫn có rất nhiều nghệ sĩ ở xứ sở kim chi quyết định xăm lên mình những hình xăm và đặt cho chúng những ý nghĩa. Tiếp nối phần 1, chúng mình sẽ tiếp tục giới thiệu phần 2 của chủ đề “Hình xăm của 10 sao Hàn và ý nghĩa của chúng”.

6. Baek Ho

Baek Ho thường diện những outfit để lưng trần trong các đợt comeback hoặc trong các buổi chụp hình, khoe bộ ngực săn chắc của và thu hút sự ngưỡng mộ của người hâm mộ. Những người hâm mộ Baek Ho có thể nhận thấy rằng trong những bức ảnh khoe ngực của anh ấy, có hai hình xăm ở hai bên.

Hình xăm đầu tiên (ở bên trái) có nội dung “N’abandonnez pas”. Nó được viết theo đường chéo chạy từ trái tim lên vai. “N’abandonnez pas” có nghĩa là “đừng bỏ cuộc” trong tiếng Pháp. Trong văn hóa Pháp, câu nói này dùng để khích lệ đối phương.

Hình xăm bên phải có nội dung: “Những gì bạn cho đi là những gì bạn nhận được”. Một ngôi sao được bao bọc bởi cụm từ này, nhắc nhở bản thân ngôi sao phải nỗ lực hết mình để được đền đáp.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

7. BoA

BoA có một hình xăm ở cổ tay có dòng chữ ‘Chiara’. Đó là tên thánh của cô ấy, ý nghĩa của nó là “trong sáng”. Cũng có người cho người cho rằng cô ấy quyết định xăm mình để che đi vết sẹo do vết thương trong quá trình tập vũ đạo.

Bạn có thể nhìn thấy hình xăm đó trong những bức ảnh mà cô ấy đăng lên Instagram cá nhân hay hình ảnh do truyền thông đăng tải.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

BoA cũng có một hình xăm khuôn mặt cười ở một bên ngón tay của mình. Rất khó để nhìn thấy hình xăm nhỏ này nhưng cô ấy từng chia sẻ một bức ảnh về hình xăm đó trên Instagram. Hình xăm này tượng trưng cho tính cách hay cười của cô.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

8. RM BTS

Nhiều ARMY (fandom của BTS) biết rằng các thành viên đã lên kế hoạch xăm hình tình bạn đại diện cho 7 người họ. Lúc đầu, các thành viên đã tranh luận về loại hình xăm nào. Trong một V-Live, RM nói rằng họ đang tranh luận giữa một số lựa chọn bảy dấu chấm hay chòm sao Bắc Đẩu hoặc chọn thứ gì đó giống như số 7. RM chia sẻ rằng nếu anh ấy thực sự đi xăm, anh sẽ xăm một thứ gì đó thật đơn giản ở mắt cá chân.

Có vẻ cả nhóm đã thống nhất chọn hình số 7 là hình xăm nhóm. Cùng với màn comeback gần đây nhất của BTS, RM đã đăng những bức ảnh về hình xăm mới của mình trên câu chuyện Instagram của anh ấy và Twitter của BTS. Việc tiết lộ hình xăm biểu tượng của anh ấy cùng với tình cảm mới và âm nhạc đầy hoài niệm đã khiến ARMY dâng trào cảm xúc.

Vâng, có vẻ như nó cuối cùng đã xảy ra. Trùng hợp với sự trở lại mới nhất của họ với album mới “Proof”, RM đã đăng những bức ảnh về hình xăm mới của mình trên story Instagram cá nhân và Twitter của BTS.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hình xăm không chỉ đại diện cho nhóm mà còn là tình yêu mà RM dành cho BTS. Nó còn có ý nghĩa lớn hơn vì ai cũng biết rằng RM đã từng muốn xăm hình nhưng không thực hiện được vì lo sợ. Anh ấy lo lắng rằng mình sẽ không thích hình xăm sau một thời gian nữa nhưng vẫn sẵn sàng thử một lần.

9. Jessi

Jessi có một số hình xăm nhỏ trên cả hai cánh tay của cô ấy. Một cây thánh giá trên cổ tay tượng trưng cho tôn giáo mà cô theo (Cơ đốc giáo).

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Cao hơn một chút, ở phía bên kia cổ tay, cô ấy có một hình xăm chim én màu đen. Tên tiếng Hàn của chim én là 제비 (đọc là Jebbie), đây cũng là tên fandom của nữ ca sĩ. Hình xăm thể hiện tình yêu của cô dành cho người hâm mộ. Trên bắp tay, cô ấy có một hình xăm quanh cánh tay và dòng chữ “Tôi muốn trở thành tôi” bằng tiếng Hàn.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Mặt khác, Jessie có một câu xuyên suốt nội tâm rằng, “Hãy khao khát truyền cảm hứng trước khi tôi hết hạn sử dụng”.

10. Eun Ha và SinB VIVIZ

Bộ đôi Eun Ha và SinB đã là bạn từ thuở nhỏ và muốn củng cố tình bạn bằng biểu tượng đặc biệt này.

Eun Ha và SinB luôn muốn có một hình xăm nhưng từng tâm sự rằng không thể xăm mình vì là thần tượng. Vì vậy, họ quyết định xăm một thứ gì đó dễ thương và nhỏ bé mà chỉ họ mới có thể nhìn thấy. Và rồi bộ đôi đã chọn kiểu thiết kế nhành hoa hồng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Hình xăm của sao Hàn nào mà bạn thấy ý nghĩa nhất? Hãy để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Xem các bài viết liên quan khác

Xem thêm

Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được điều này với “Money”

Lisa BLACKPINK một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng toàn cầu của mình sau thành tích này! Người hâm mộ đã chúc mừng thành tích đáng kinh ngạc của Lisa trên Twitter bằng cụm từ "LISA MILLION SELLER".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận